Emily Vancamp Và Bạn Trai

Giáo dục

Cô ấy mê say khiêu vũ từ khi còn nhỏ và vẫn học nó từ khi ba tuổi. Để học khiêu vũ siêng nghiệp, cô vẫn nhập học vào ngôi trường múa ba lêÉcole supérieure de ballet du Québecở tuổi 12.

Bạn đang xem: Emily vancamp và bạn trai

Nghề nghiệp

Nữ diễn intlschool.edu.vnên

Gia đình

Cha -Robert VanCamp (Nhà bổ dưỡng động vật)Mẹ -Cindy VanCampAnh bà mẹ ruột -Katie VanCamp (Chị cả) (Người intlschool.edu.vnết sách cho trẻ nhỏ và cựu vũ công), Molly Dawn VanCamp (Chị nhỏ tuổi hơn), Alison VanCamp (Chị lớn)

Người quản lý

Thruline Entertainment, Inc.

Xây dựng

Mảnh mai

Chiều cao

5 ft 8 inch hoặc 173 cm

Cân nặng

56 kilogam hoặc 123,5 pound

Bạn trai / vợ / chồng

Emily VanCamp ngày -

Ben McKenzie (2004) - nhì diễn intlschool.edu.vnên được biết đã hẹn hò vào năm 2004 khi bọn họ bị phát hiện hôn nhau trên một khu vực công cộng. Nhưng, đại diện của họ thông tin rằng họ chỉ nên bạn.Chris Pratt (2004-2006) - Sau buổi họp trên ngôi trường EverwoodEmily bắt đầu hẹn hò với các bạn diễn Chris Pratt vào năm 2004. Ban đầu, chúng ta giữ kín đáo về mối quan hệ của mình. Nhưng, dần dần công khai.Dave Annable (2007-2008) - phái mạnh diễn intlschool.edu.vnên người Mỹ Dave Annable ban đầu hẹn hòAnh chị emđóng chung VanCamp vào năm 2007. Họ chia tay hồi tháng 1 năm 2008.Joseph Morgan (2010-2011) - Emily vẫn đóng một tập phim truyền hình nhỏ dại Ben Hurvào năm 2010 và gặp mặt Joseph Morgan. Cô bước đầu hẹn hò với nam giới diễn intlschool.edu.vnên người Anh này vào thời điểm năm đó. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng đã hoàn thành vào mon 10 năm 2011.Joshua Bowman (2011-nay) - trong thời điểm tháng 12 năm 2011, cô ban đầu hẹn hò với một phái nam diễn intlschool.edu.vnên tín đồ Anh khác là Joshua Bowman. Cô ấy đã chạm chán anh ấy bên trên trường con quay của loạt phim truyền hình vào khung giờ vàng của ABCSự trả thù. Họ lắp hôn vào trong ngày 11 tháng 5 năm 2017. đôi bạn trẻ kết hôn vào ngày 15 mon 12 năm 2018, tại Bahamas.

Cỡ giày

8 (Mỹ) hoặc 38,5 (EU)

Xác thừa nhận thương hiệu

Cô đã lộ diện trong các quảng cáo truyền ảnh về Chevy, Pepsi, Time Warner Cable, v.v.

Xem thêm: Vẻ Gợi Cảm Khó Cưỡng Của Mỹ Nhân Chuyển Giới Đẹp Nhất Thái Lan

Tôn giáo

Công Giáo La Mã

Được nghe biết nhiều nhất

Vào vai Amy Abbott trong bộ phim truyền hình nhiều năm tập của WBEverwoodtừ năm 2002 mang đến năm 2006, với vai Rebecca Harper trong bộ phim truyện truyền hình lâu năm tập của ABCAnh chị emtừ 2007 đến 2010, cùng với vai Emily Thorne / Amanda Clarke trong ABC’sSự trả thù kể từ năm 2011.

Phim đầu tiên

Năm 2000, cô lộ diện trong một bộ phim truyện truyền hình Jackie Bouintlschool.edu.vner Kennedy Onassis mang đến vai Jackie Bouintlschool.edu.vner - 13 tuổi.

Chương trình vô tuyến đầu tiên

Năm 2000, cô xuất hiện thêm trong tập đầu tiên của loạt phim truyền hình ma / trả tưởng của YTVBạn bao gồm sợ bóng buổi tối không?cho vai Peggy Gregory trong đợt 7.

Huấn luyện intlschool.edu.vnên cá nhân

Cô tìm con đường để rèn luyện sức khỏe bằng hiệ tượng Pilates cùng Yoga.

Cô ấy cảm thấy intlschool.edu.vnệc đào tạo múa ba lê thời thơ ấu của chính bản thân mình đang góp ích không ít cho vai diễn Amanda Clarke vào Sự trả thù.Cô ấy buộc phải phải thực hiện những cảnh chiến đấu, không gì khác bên cạnh vũ đạo.

Emily nỗ lực tìm ra một cách công dụng để cô hoàn toàn có thể cân bằng tâm trí, khung hình và tinh thần khi làm intlschool.edu.vnệc.

Emily VanCamp đông đảo điều yêu thương thích

Bài tập - PilatesThể thao - Khúc côn mong trên băngĐội - bạn Canada ngơi nghỉ Montrealthần tượng - Audrey HepburnNhà thiết kế - Michael Kors, Gucci, VersaceSỏi - Ngọc lục bảo

Nguồn - USMagazine.com, Yahoo.com, LATimes.com

Sự kiện Emily VanCamp

Cô ấy cũng là một trong vũ công cha lê. Emily bước đầu quan vai trung phong đến khiêu vũ từ năm ba tuổi.Cô ấy nói cách khác tiếng Anh, giờ Pháp Québécois với tiếng Tây Ban Nha.Cô ấy đã tham gia nhiếp ảnh trong và khoảng chừng năm 2002. Cô ấy sẽ được chọn vào Everwood vào thời điểm năm 2002 và mong muốn mua Máy hình ảnh Nikon F100.Emily cũng tương đối giỏi cưỡi ngựa.Công intlschool.edu.vnệc của cô là giao thực phẩm cho tất cả những người ở quê nhà, nhờ kia giúp đỡ thân phụ cô.Cô nhuần nhuyễn nhiều hiệ tượng khiêu vũ khác nhau như ballet, tap, jazz, hip-hop.Nếu không thâm nhập diễn xuất, cô ấy có thể sẽ là một vũ công hoặc một đầu bếp.Cô ấy cũng là một trong người ái mộ môn khúc côn mong trên băng. Cô ấy ủng hộ team Canada Montreal.Năm 2003, Emily được ca ngợi là trong số những gương mặt đại diện thay mặt cho E! Online’s Sizzlin ’16.