Ấn Tượng Clip Tuấn Hưng Cầu Hôn Vợ Để Hát Tặng Khán Giả Đà, Tuấn Hưng Cầu Hôn Vợ

Nam ca sĩ sinh vào năm 1978 tự ví mình là củ củ cà rốt để cầu hôn "Thỏ Xinh" (biệt danh của mùi hương Baby).Bạn đã xem: Tuấn hưng mong hôn vợ

Gần 2 tuần sau khoản thời gian lễ kết duyên của Tuấn Hưng với Hương Baby diễn ra tại Hà Nội, giọng caTìm lại thai trời đã chia sẻ trên trang cá thể một đoạn clip. Đây là đoạn video được Tuấn Hưng tự gửi ra ý tưởng và tiến hành để phát trong thời gian ngày cưới gắng cho lời mong hôn người bà xã yêu dấu.

Bạn đang xem: Tuấn hưng cầu hôn vợ

Trong đoạn đoạn phim dài rộng 10 phút, Tuấn Hưng và Hiếu hiền hậu vào vai hai anh chàng từ tỉnh lên thành phố để tạo ra dựng cuộc sống thường ngày mới. Tuy nhiên, tức thì vừa lúc đặt chân đến tòa nhà mới vừa thuê, quá trình đầu tiên của tất cả hai là bắt tay vào trở về lời ước hôn em “Thỏ”.

Nam ca sĩ từ ví mình là củ củ cà rốt để mong hôn vk Thỏ.

Trong cỗ vest hơi chỉnh chủ, bên trên tay bế một chú thỏ con, tay sót lại cầm củ cà rốt, phái mạnh ca sĩ trong khi gặp các vất vả khi ấp úng nói ra gần như lời ngọt ngào. Dưới sự giúp sức của “quân sư quạt mo” Hiếu Hiền, chàng trai liên tục đưa ra phần đa lời tỏ tình rất đáng yêu và dễ thương nhưng không thua kém phần ngộ nghĩnh như “Thỏ ơi, anh ước ao nói với em là nhỏ thỏ và củ củ cà rốt rất sát với nhau đề xuất em… nạp năng lượng anh đi” tốt “Hương ơi, trường đoản cú đây đàn mình như nhỏ thỏ cùng củ cà rốt nhé. Thỉnh thoảng em nạp năng lượng anh, em gặm anh một vạc thì anh cũng chịu”.Cuối cùng, anh chàng 36 tuổi mới mạnh dạn thốt lên phần lớn từ đặc trưng nhất: “Hương Thỏ, từ ni trở đi, em sẽ là bé thỏ này, anh sẽ là củ cà rốt. Họ sẽ không khi nào rời nhau. Em làm bà xã của anh nhé!”.

Xem thêm: ( Free Fire Chi Tiết Cập Nhật Ob21: Xếp Hạng Tử Chiến, Thông Báo Hình Thức Xử Phạt Afk

Trong phần cuối của clip, một đoạn ca khúc mới của Tuấn Hưng cùng với ca tự rất đáng yêu vang lên cùng cái chữ “Thỏ ơi, anh yêu thương em những lắm”.

Dòng chữ “Thỏ ơi, anh yêu em những lắm” tồn tại ở cuối clip.

Ngay sau khi Tuấn Hưng share đoạn đoạn clip này, anh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả. Bên cạnh đó, ca khúc bắt đầu được phát trong đoạn phim cũng nhận được nhiều sự tò mò. Tuy nhiên nam ca sĩ chưa tiết lộ bất kể thông tin gì.

NNhiều người theo dõi bày tỏ sự thích thú khi được xem video clip và luôn nhớ gửi lời chúc mừng cho cặp vợ ông xã son.

Tuấn Hưng Tuấn Hưng hương thơm Baby

Tuấn Hưng

Đám cưới của các chàng đào hoa tuyệt nhất showbiz Việt

14 8 6 38

Sau những ồn ào ở cuộc hôn nhân gia đình đầu, Huy Khánh lựa chọn cách kín đáo tiếng khi nhắc đến chủ đề tình cảm. Tuấn Hưng cũng không hào hứng chia sẻ nhiều trước lúc rước người vợ về dinh.

Tuấn Hưng bị anh em phá quấy sau tối tân hôn

13 13 0 77

Tối 6/4, một đội bạn của Tuấn Hưng có mặt ở bên anh để chia vui thuộc đôi vợ ck trẻ.

Những thiếu phụ dâu hot girl dễ thương của showbiz Việt

37 8 29 56

Đằng sau thú vui và thành công của Lý Hải, Lam Trường, Đăng Khôi... Phần đa thấp nháng bóng dáng những người dân vợ xinh đẹp và thông minh.