Trưởng Công An Quận Tân Bình Ra Quân Trấn Áp Tội Phạm, Công An Quận Tân Bình

giờ chiều 17-8, Đoàn công tác làm việc của Công an TPHCM vì Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, phó giám đốc Công an TPHCM làm Trưởng đoàn đã tới kiểm tra, thăm hỏi các bộ chiến sĩ của Công an quận 3 với quận Tân Bình.

Bạn đang xem: Trưởng công an quận tân bình

Tại Công an quận 3, Đại tá Nguyễn Sỹ quang quẻ đã hễ viên lòng tin cán bộ, chiến sĩ và nhấn mạnh vấn đề tầm đặc trưng của lực lượng công an trong đường đầu chống dịch, góp phần đặc biệt trong bảo vệ, duy trì vững các “vùng xanh” bên trên địa bàn, đẩy lùi dịch bệnh.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, phó tổng giám đốc Công an TPHCM có tác dụng Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thăm hỏi các bộ chiến sỹ của Công an quận 3. Ảnh: CHÍ THẠCH

Phó chủ tịch Công an thành phố hồ chí minh còn thông báo lực lượng đang tiến hành nhiệm vụ buộc phải luôn bảo vệ các chính sách phòng, phòng dịch. Công an quận bắt buộc trang bị đủ phương tiện đi lại phòng dịch cho các lực lượng tham gia tiến hành nhiệm vụ. Quan lại tâm chăm sóc chế độ chính sách cho cán bộ, chiến sĩ rủi ro mắc căn bệnh trong quy trình thực hiện trọng trách và có các biện pháp an toàn, bảo vệ không để bệnh dịch lây lan lây lan bên phía trong lực lượng làm tác động đến công tác.

Thượng tá è Hồng Minh, Trưởng Công an quận 3 vắt mặt toàn cục các cán bộ chiến sĩ của đơn vị cám ơn tình cảm, sự thân thương của chỉ huy Công an TPHCM. Công an quận 3 sẽ nỗ lực nỗ lực hơn nữa, bảo đảm an toàn vững chắc bình an chính trị và trơ khấc tự bình an xã hội trên địa bàn quận, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang vẫn trao phần đông phần quà ý nghĩa sâu sắc của Công an TPHCM cho tới Công an quận 3. Ảnh: CHÍ THẠCH

Sau buổi làm cho việc, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã trao hầu như phần quà ý nghĩa sâu sắc của Công an TPHCM cho tới Công an quận 3. Sau đó, đoàn đã tới thăm hỏi động viên cán bộ chiến sỹ ở trụ sở phường Võ Thị Sáu nhân lưu niệm 76 năm ngày truyền thống lịch sử Công an quần chúng. # Việt Namvà 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ bình an Tổ quốc.

* Đến thăm Công an quận Tân Bình, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang vẫn kiểm tra, rượu cồn viên các bộ chiến sỹ của đơn vị. Tại đây, phó giám đốc Công an TPHCM đang ghi nhận thêm những đóng góp to béo của lực lượng công an quận trong thời hạn qua với gửi lời chúc tốt đẹp nhất.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, phó giám đốc Công an TPHCM làm cho Trưởng đoàn đến kiểm tra, thăm hỏi những bộ đồng chí của Công an quận Tân Bình. Ảnh: CHÍ THẠCH

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang mong muốn rằng, trong thời gian tới cán bộ, chiến sỹ công an tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, lập thêm những thành tích, chiến công xuất sắc, luôn luôn xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, bên nước, Tổ quốc cùng Nhân dân. Tuyệt nhất là trong thời gian dịch Covid-19 đang phức tạp.

Đại tá Nguyễn Sỹ quang quẻ cũng xem xét với chỉ đạo Công an quận Tân Bình về một số chốt kiểm soát và điều hành chưa triển khai nghiêm dẫn cho tình trạng một số ít trường thích hợp trà trộn qua chốt mà không bị kiểm tra.

“Bộ trưởng bộ Công an đã chỉ huy trong hội nghị sáng 17-8 là các cán bộ, chiến sĩ phải quyết tâm, thông thường sức, đồng lòng phòng dịch, giữ lại vững bình an chính trị nên bọn họ không được lơ là. đồng chí công an luôn nêu cao tấm gương sáng của lực lượng tuyến đường đầu kháng dịch…” phó giám đốc Công an TPHCM thừa nhận mạnh.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, phó giám đốc Công an TPHCM phân phát biểu. Ảnh: CHÍ THẠCH

Cuộc chiến với dịch bệnh lây lan Covid-19 còn cực kỳ phức tạp khiến cho lực lượng đường đầu và khắp cơ thể dân đều băn khoăn lo lắng và mệt mỏi mỏi. Do đó, các cán bộ, chiến sĩ phải thiệt khéo léo, tác phong chuẩn mực, kiên định để tuyên truyền, vận động cho người dân từ giác triển khai quy định phòng, phòng dịch thật tốt. Tránh triệu chứng làm không đúng dẫn đến những vụ vấn đề không đáng tất cả giữa lực lượng tác dụng và fan dân. Riêng phần đông trường đúng theo nào xuống đường chưa đúng luật pháp thì phải gồm chế tài cách xử lý nghiêm.

Phó chủ tịch Công an thành phố hcm còn yêu mong lãnh đạo quận, phường liên tục tuyên truyền, vận động tín đồ dân thực hiện xuất sắc vai trò đảm bảo “vùng xanh” cùng nhân rộng quy mô này trên địa bàn để đẩy lùi dịch bệnh.

Thượng tá Nguyễn Thành Lợi, Trưởng Công an quận Tân Bình đang cảm ơn tình cảm, sự thân yêu của lãnh đạo Công an TPHCM. Cùng với niềm tin, khí cố kỉnh và quyết trọng tâm mới, đơn vị sẽ nỗ lực nỗ lực đảm bảo bình an trật tự và phòng, kháng dịch Covid-19 trên địa phận quận.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang vẫn trao hồ hết phần quà ý nghĩa sâu sắc của Công an TPHCM cho tới Công an quận Tân Bình. Ảnh: CHÍ THẠCH

Sau buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã trao hầu hết phần quà ý nghĩa của Công an TPHCM cho tới Công an quận Tân Bình nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống cuội nguồn Công an dân chúng Việt Namvà 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an toàn Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Sỹ quang thăm hỏi tặng ngay quà cho Công an phường 4, quận Tân Bình. Ảnh: CHÍ THẠCH
Đại tá Nguyễn Sỹ quang quẻ cùngThượng tá Nguyễn Thành Lợi, Trưởng Công an quận Tân Bình kiểm tra những chốt trạm ngơi nghỉ phường 4, quận Tân BÌnh. Ảnh: CHÍ THẠCH

Tiếp đó, đoàn công tác làm việc đi tới trụ sở Công an phường 4, quận Tân Bình để thăm hỏi tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ đang trực tại đây cùng kiểm tra 1 số ít chốt trạm trên phường này.