Trung Thu Ở Royal City - Trung Thu Kỳ Ảo Tại Vincom Royal City

Lễ hội mừng đón Trung Thu năm trước đáng nhớ và sống động do cư dân vinhomes Royal thành phố (Hà Nội) tổ chức đã giữ lại nhiều cảm hứng cho 10.000 cư dân có mặt ngày 7/9 vừa qua. Tiệc tùng, lễ hội đã được làm đẹp công phu, hầm hố với tuyến phố đèn lồng lâu năm 72m, đèn ông sao và ông sư khổng lồ... Cùng với nhiều trò đùa tập thể, những tiết mục âm nhạc hấp dẫn.

Bạn đang xem: Trung thu ở royal city

Quảng ngôi trường Royal City tỏa nắng rực rỡ ngay từ cổng vào cùng với những biểu tượng được phóng tác tự các món đồ chơi dân tộc luôn luôn phải có của trẻ em em trong những mùa trung thu: nhiều đèn ông sao, đèn ông sư vĩ đại vô thuộc độc đáo.
Đặc biệt, tại lễ hội lần này, những cư dân nhí đang được hòa tâm hồn trong các trò nghịch sôi động, thể hiện sức mạnh tập thể, tình câu kết như trượt ván trên cạn, kéo teo …..Các hoạt động tập thể này cũng là thời cơ để các nhỏ nhắn giao lưu, học hỏi và giao lưu và thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết giữa cư dân các tòa nhà.
Bên cạnh đó, đầy đủ trò nghịch như có tác dụng bánh trung thu, vẽ mặt nạ, nặn tò he, làm đèn trung thu; rước đèn Trung thu; thi bày mâm ngũ quả… nhận thấy sự tận hưởng ứng nhiệt thành của phần đông cư dân nhí.
Sau khi dạo chơi và chụp ảnh kỷ niệm với đầy đủ tác phẩm nghệ thuật truyền thống lịch sử được trang hoàng quanh quảng trường, các gia đình đã hào hứng bán buôn đồ chơi truyền thống lâu đời và trải nghiệm các món nạp năng lượng đậm bạn dạng sắc nước ta tại 38 quầy bán hàng do chính cư dân nhí cung cấp hàng.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Trần Kiều Ân Tiếu Ngạo Giang Hồ (Phim 2013)

Toàn cỗ số tiền bán sản phẩm sẽ được quyên góp cho Quỹ của khu vực đô thị sẽ giúp đỡ trẻ nhỏ nghèo tất cả mảnh đời rủi ro mắn vùng cao phiên bản La Pán Tần, thị trấn Mù Căng Chải.Hoạt rượu cồn thiện nguyện này sẽ giúp đỡ dần xuất hiện tấm lòng nhân ái cho những cư dân nhí. Đây đó là mục tiêu mà các bậc phụ huynh vinhomes Royal City hy vọng truyền đến con trẻ.
Bên cạnh chương trình vui chơi, liên hoan còn có không ít chương trình ca múa nhạc sống động với sự tham gia màn trình diễn của chính người dân trong khu city như ngày tiết mục nhảy Belly Dance “Vũ điệu ánh trắng” sôi động, liên khúc: Đến với bé người nước ta tôi – giai điệu tổ quốc – nước ta Quê hương thơm tôi do các em thiếu nhi dễ thương đến trường đoản cú 5 toà bên biểu diễn….
Ngày hội còn có sự tham gia của không ít nghệ sĩ bài bản như: nghệ sĩ tranh mèo số 1 vn Thế Nhân, nhỏ nhắn Quang Anh - giải nhất The Voice Kids vn 2013, ca sỹ Văn Mai Hương, ca sỹ Anh Khoa và các tiết mục xiếc, ảo thuật, cà kheo, múa sư tử thư giãn từ những nghệ sỹ xiếc… mang về những màn trình diễn mãn nhãn mang lại cư dân.“Ngày hội Trăng rằm kđt royal city 2014” khép lại trong tiếng mỉm cười nói vui vẻ cùng sự rạng rỡ, niềm hạnh phúc trên từng khuôn khía cạnh cư dân. Sự thành công của công tác đã vật chứng cho một cộng đồng cư dân vinhomes Royal city văn minh, thân thiện, năng cồn và thể hiện sức khỏe nội lực của một cùng đồng, tình đoàn kết.

.