Chí Anh Đánh Khánh Thi - Vợ Chồng Khánh Thi Hội Ngộ Vợ Con Chí Anh

TPO - con gái chính "Người ấy là ai" tiết lộ quá khứ đau lòng từng đổ vỡ cảm tình với tình cũ và có mối links lớn với Khánh Thi.

Bạn đang xem: Chí anh đánh khánh thi

Vừa qua, trailer tập 9 fan ấy là ai dậy sóng cộng đồng mạng hé lộ nữ chính là kiện tướng dancesport Nhã Uyên (nghệ danh là Nhã Khanh). Thuộc đó, “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi cũng được mời tham gia chương trình với tư phương pháp cố vấn để giúp đỡ học trò kiếm được chàng trai độc thân. Với dàn nỗ lực vấn nổi tiếng cùng những kín về nghề dancesport nhưng mà khách mời mang lại, "Người ấy là ai" tập 9 tung cú twist bất ngờ thu hút 18.000 bạn tiếp cận chỉ sau 16 giờ.

Nhã Uyên trong "Người ấy là ai"

Xem thêm: 12+ Tác Dụng Của Cây Lá Cách Ở Việt Nam, 5 Cây Lá Cách

cũng chính vì trailer "Người ấy là ai" biến đổi chủ đề nóng trên mạng xã hội bởi hồ hết lời trung tâm sự của Nhã Uyên về tình cũ. Mở ra trong chương trình, Nhã Uyên phân tách sẻ: "Người yêu cũ từng nói trường hợp tôi rời quăng quật anh ấy thì sẽ không là gì trên tuyến đường khiêu vũ thể dục này khiến tôi tổn thương khôn cùng nhiều. Nhưng mà tôi không đủ can đảm để tìm chúng ta nhảy mới. Tình yêu đối với khiêu vũ vẫn tất yêu dập tắt buộc phải tôi luôn tìm cách để đi dạy nhảy".

vài ngày sau khi rũ bỏ tình ái đậm sâu, Nhã Uyên các lần nhảy khóc do tủi thân, yếu đuối. Tuy nhiên, Nhã Uyên may mắn hoàn toàn có thể tìm lại phiên bản thân và đụng lực thi đấu. Cô sẽ gặt hái được vô số thành công xuất sắc sau khoảng thời hạn vào phái mạnh lập nghiệp. Nhã Uyên với Phan Hiển - chồng của Khánh Thi - thiết yếu là hai bạn đã giành HCV SEA Games 30 sau 14 năm vắng ngắt bóng. Thời hạn đó, Khánh Thi từng phân tách sẻ, tự 2005 mang đến nay, đã 14 năm Dance sport việt nam không góp phương diện trong Seagames, cho nên với tư cách là HLV Dance sport nước ta cô rất vui vì 2 cặp chuyên chở viên đã đem lại nhiều tấm huy chương vàng, bạc đãi quý giá.

trong chương trình, "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi chia sẻ: "Nhã Uyên còn vượt trẻ nhằm yêu, nhằm khi bị vấp ngã, cô ấy còn thừa trẻ để xử lí trường hợp đó. Muốn thi đấu thành công mình phải khắc nghiệt với chính mẩu chuyện của mình. Nhã Uyên của bây giờ có cuộc sống nhiều fan mơ ước. Cũng chính vì vậy bạn ấyxứng xứng đáng để tìm kiếm được một cánh mày râu trai chín chắn, đĩnh đạc phù hợp với mình".

Khi mẩu truyện của Nhã Khanh công khai trên truyền hình. Dân mạng "dậy sóng" mẩu truyện tình thân Nhã Khanh - Chí Anh từng đình đám một thời. Được biết trước đây, Nhã Uyên từng được chăm chú khi hẹn hò với Chí Anh. Khi ấy, cô vừa là bạn yêu, vừa là học tập trò được Chí Anh nâng đỡ, định hướng và là các bạn nhảy tham gia các cuộc thi đấu khiêu vũ quốc tế. Nhưng cuối cùng, cả hai tuyến phố ai nấy đi trong im lặng.

Vào 2016, Chí Anh bất ngờ công khai người yêu kém 17 tuổi Nhã Khanh khiến nhiều tín đồ bất ngờ, tuy nhiên ít thọ sau cả hai rất nhiều chọn "đường ai nấy đi" trong sự im thin thít

Khánh Thi và Nhã Uyên đều được nghe biết là người yêu cũ của kiện tướng dancesport Chí Anh. Khánh Thi từng là mọt tình nhiều năm của Chí Anh và cả hai cùng nhau thêm bó và "chinh chiến" trên tuyến đường dancesport chăm nghiệp.

Nhã Khanh tên thật là Nguyễn Trọng Nhã Uyên, sinh năm 1995 tại thành phố hà nội Hà Nội. Cô từng học tập tại trường trung học phổ thông Năng khiếu Thể dục - Thể thao, Trung trọng điểm giáo dục tiếp tục Ba Đình và cao đẳng Múa Việt Nam.Sau khi chia ly Chí Anh, Nhã Uyên chuyển vào tp hcm sinh sống, rồi trở thành bạn nhảy của Phan Hiển. Chí Anh cũng tìm được bến đỗ bên vk hotgirl kém trăng tròn tuổi.