THIẾU TÁ LÊ QUANG MINH - BÁO CÁO BAN ĐẦU VỀ VỤ VIỆC BỊ XE TẢI CÁN CHẾT

từ bỏ vụ việc đau lòng của thiếu thốn tá Lê quang đãng Minh, cần biến hóa phương án ngăn ngừa người vi phạm giao thông

Ngày 17-4, tại nhà riêng trên phố Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai, gia đình và tập thể đã tổ chức đám tang mang đến thiếu tá Lê quang quẻ Minh (thuộc lực lượng CSGT Công an thức giấc Đồng Nai), người bị xe pháo tải vì chưng tài xế Trần dạn dĩ Thống điều khiển và tinh chỉnh cán tử vong trong lúc làm nhiệm vụ chặn dừng chiếc xe này vào về tối 15-4. Đại diện bộ Công an, trang bị trưởng Nguyễn Văn Sơn sẽ đến chia sẻ nỗi đau, mất mát cùng gia đình.

Bạn đang xem: Thiếu tá lê quang minh

Thiếu tá Minh ra đi còn lại tiếc yêu đương vô hạn cho đồng minh và gia đình. Trong không gian tang thương, người bà xã trẻ khóc khô nước mắt bên cỗ ván chồng, trong lúc hai con nhỏ dại 5 tuổi cùng 3 tuổi vẫn hồn nhiên nghịch đùa, tưởng tía mình đi vắng chưa về. Bà nhỏ hai bên mái ấm gia đình nội ngoại cũng đẫm nước mắt bên quan tài người thân trong gia đình của mình.

Trong ngày, công ty chúng tôi trở lại hiện nay trường vụ việc. Người dân bao bọc vẫn chưa nguôi ám hình ảnh về vụ việc kinh hoàng. Gần như dấu vết tang hải trên phương diện đường trong khi để lại một khoảng lặng. “Dù sự vắt xảy ra ví dụ như núm nào tuy nhiên với ý thức của người tài xế bởi vậy thật nặng nề chấp nhận, kết quả quá đau lòng ko gì bù đắp nổi” - một người dân bán sản phẩm tạp hóa sát hiện ngôi trường nói.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Mở Màn Hình Bằng Cảm Ứng Dụng Mở Màn Hình Không Cần Nút Nguồn

Chia sẻ với mất mát của mái ấm gia đình thiếu tá Minh, phần lớn ngày qua, dư luận cũng đưa ra nhiều băn khoăn về vấn đề sử dụng các phương thức, chế tài của lực lượng CSGT. Bên trên thực tế, đã xảy ra nhiều vụ việc CSGT vì ngăn chặn hành vi vi phạm của tài xế nhưng ra trước đầu xe để rồi bị hất văng lên nắp ca pô. Hoặc không ít trường thích hợp rượt đuổi gây nguy hiểm tính mạng cho bản thân và tín đồ đi đường. Dư luận cho rằng thay bởi rượt đuổi, đu bám xe ngăn chặn vi phạm, ngành CSGT nên áp dụng biện pháp ghi hình để phạt nguội.

Đặt ra những băn khoăn này cùng với Công an thức giấc Đồng Nai thì được thiếu tá trần Trọng Thủy, Phó chống CSGT Công an tỉnh, mang đến hay từ bỏ vụ việc của thiếu hụt tá Minh, sắp tới đây đơn vị sẽ có báo cáo, khuyến nghị và chỉ đạo công an tỉnh đã họp review vụ việc, bàn biện pháp cho vấn đề này.

Liên quan mang lại vụ việc trên, buổi tối cùng ngày, một chỉ đạo Công an TP Biên Hòa cho thấy thêm đã có quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi “Chống bạn thi hành công vụ”. Bác tài Thống khai nhận do tinh chỉnh xe chở vượt tải, hại bị phạt đề nghị không chấp hành tín hiệu lệnh dừng xe của CSGT. Khi tới khu vực trạm thu phí, xe yêu cầu dừng, thiếu tá Minh yêu thương cầu hợp tác và ký kết nhưng tài xế không chấp hành. Thiếu thốn tá Minh dính vào gương chiếu hậu, bị trượt xẻ và bị xe cộ tải liên tiếp sấn tới cán qua người, tử vong.