Top 5 Ứng Dụng Mở Màn Hình Bằng Cảm Ứng Dụng Mở Màn Hình Không Cần Nút Nguồn

Nút nguồn điện thoại cảm ứng thông minh thường được dùng làm tắt mở thiết bị. Mặc dù nhiên, trong quy trình sử dụng thọ ngày, nút nguồn rất có thể bị đơ, liệt. Tạo ra những nhảy tiện cho tất cả những người dùng. Biết được những trở ngại này, Airforcefury sẽ tìm ra top 5 ứng dụng mở màn hình hiển thị không đề xuất nút nguồn tiện lợi.

Bạn đang xem: Mở màn hình bằng cảm ứng

Ứng dụng mở screen không yêu cầu nút nguồn trên apk ?# 3. Volume UnlockỨng dụng mở screen không cần nút mối cung cấp trên iPhone ?

Ứng dụng mở screen không nên nút nguồn trên game android ?

Khi nút mối cung cấp trên điện thoại cảm ứng gặp trục trặc. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa chúng bằng những ứng dụng mở màn hình hiển thị Android không buộc phải nút nguồn. Chúng luôn có sẵn tại cửa hàng CH Play hiện đại .

#1. Gravity Screen

Gravity Screen là trong số những ứng dụng tiên phong hình smartphone thông minh tốt nhất sửa chữa sửa chữa nút nguồn bị hỏng và được những website công nghệ tiên tiến khét tiếng như Gizmodo, LifeHacker, v.v. Nhìn nhận và nhận được coi 4,2 / 5 bên trên Play Store .Khi các bạn nhấc điện thoại cảm ứng thông minh lên theo hướng giống như bạn đang đấu tranh với điện thoại cảm ứng, nó sẽ tự động hóa mở khóa. Nó phát hiện những chuyển động nhạy cảm để đáp ứng tính năng khóa cùng mở khóa. Tuy vậy nó sẽ không được cho phép bạn tắt cùng bật điện thoại thông minh thông minh .

Cách mở điện thoại cảm ứng Samsung không phải nút nguồn.Nếu nhiều người đang sử dụng năng lượng điện thoại cảm ứng Samsung và gặp gỡ sự vậy nút nguồn hư, bạn hoàn toàn có thể bài viết liên quan thêm bài viết

#2. Proximity Actions

Proximity Actions được được cho phép bạn thực thi những hành vi khác biệt bằng cảm ứng độ gần của thiết bị. Nó vận động giải trí bằng phương pháp phát hiện đều hành vi vẫy tay của người dùng trước chạm màn hình độ gần, được đặt ngay cạnh camera trước .

Các tính năng chính :

✔ Âm nhạc : vạc / tạm dừng ;✔ Khóa trang bị ;✔ Tùy chọn bẻ khóa thiết bị ;✔ biến đổi bật / tắt tự động hóa hóa chuyển phiên ;✔ biến hóa hướng màn hình hiển thị hiển thị ;✔ Khởi chạy bất cứ ứng dụng như thế nào ;✔ nhảy / tắt đèn led ( nếu bao gồm ) ;✔ Khởi chạy bất cứ phím tắt ( tảo số trực tiếp, lời nhắn trực tiếp, v.v. ) .

Lưu ý: Ứng dụng này thực hiện quyền cai quản trị viên thiết bị. Để gỡ thiết đặt sử dụng tùy chọn “Gỡ tải đặt” trong ứng dụng! không tồn tại thông tin cá thể nào được thu thập!

# 3. Volume Unlock

Volume Unlock là một trong những ứng dụng cơ phiên bản được được cho phép người dùng unlock màn hình hiển thị điện thoại thông minh bởi nút âm lượng. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống áp dụng từ siêu thị Google Play, ứng dụng này không lấy phí nhưng nó bao gồm chứa một vài truyền bá .

Ứng dụng hoạt động như sau:

❖ Ứng dụng tạo những phím tắt hoặc biểu tượng trên màn hình, mang đến phép bạn có thể tắt screen khi đụng vào hình tượng ‘Screen Off’.

❖Sau đó dìm nút âm lượng để bật màn hình.

# 4. Power nguồn Button to lớn Volume Button

Với ứng dụng dễ dàng này các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng nút music để bẻ khóa màn hình hiển thị nhưng mà không cần đến nút âm lượng. Ứng dụng trọn vẹn miễn phí tại cửa hàng CH Play và đặc biệt quan trọng nó không cất quảng cáo .

Lưu ý: Ứng dụng này rất có thể gây hao sạc trên thứ của bạn.

Nhưng cho dù sao, nó cũng là ứng dụng mở màn hình hiển thị cho Samsung, Oppo, Xiaomi, … tuyệt đối hoàn hảo trong trường vừa lòng nút nguồn của bạn bị hỏng .

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Các Tướng Trong Lol : Bảng Ngọc, Lên Đồ, Cách Chơi Tướng Lmht

# 5. Smart auto Screen On / Off

Smart auto Screen On/Off là ứng dụng mở màn hình hiển thị không nên nút nguồn thông minh. Ứng dụng hoạt động bằng cảm ứng khoảng phương pháp được gắn thêm ở cạnh camera trước.

Khi chúng ta lấy điện thoại cảm ứng ra khỏi túi, trang bị sẽ nhận thấy và auto hóa mở khóa màn hình hiển thị nhanh gọn. Do đó, nó là một trong ứng dụng tuyệt vời với chế độ rảnh tay .

Ứng dụng mở màn hình hiển thị không buộc phải nút nguồn trên iPhone ?

Thật ra lúc bấy giờ chưa xuất hiện ứng dụng mở khóa màn hình hiển thị mang lại iPhone riêng không liên quan gì mang đến nhau. Tuy vậy nếu nút nguồn của doanh nghiệp bị hư, chúng ta cũng đừng quá lo ngại. Ở đây, chúng tôi đã tất cả sẵn chiến thuật cho chúng ta .

# 1. Tắt điện thoại cảm ứng Iphone bằng AssistiveTouch

Kích hoạt hào kiệt AssistiveTouch bằng phương pháp :

❖ Mở Cài đặtChungTrợ năng.

❖ Cuộn xuống AssistiveTouch và đụng vào nút gạt để BẬT

❖ xuất hiện thêm 1 ô vuông mờ, kích vào Ô vuôngThiết bị → Khóa màn hình.

Sau lúc kích hoạt một lần, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng tài năng AssistiveTouch để unlock màn hình hiển thị vĩnh viễn mà không yêu cầu đến nút mối cung cấp .

# 2. Mở điện thoại thông minh iPhone không bắt buộc nút nguồn

Có nhiều ứng dụng mở màn hình hiển thị iPhone không nên nút nguồn đã có được tích phù hợp sẵn trên vật dụng của bạn. Đó là :

❖ dùng nút Home để mở khóa.

❖ Bật hào kiệt Raise khổng lồ wake: Cài đặtMàn hình và độ sáng → nhảy Đưa lên để bật (iPhone 6s trở lên).

❖ Bật kĩ năng Chạm gấp đôi để mở: Cài đặtCài đặt chungTrợ Năng → nhảy Tap lớn Wake (iPhone X trở lên).

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã sở hữu thể chọn cho chính mình ứng dụng mở screen không cần nút nguồn phù hợp. Tiếp tục, theo dõi và quan sát các nội dung bài viết khác của shop chúng tôi tại kênh thủ thuật để biết thêm những ứng dụng ứng dụng khác!

Source: https://intlschool.edu.vn Category: Ứng dụng tuyệt