Thầy Giao Hôn Học Sinh - Đình Chỉ Công Tác Thầy Giáo Ôm Hôn Nữ Sinh Lớp 7

Một đoạn đoạn clip dài gần 4 phút khắc ghi màn "khóa môi" nóng phỏng của một cặp đôi bạn trẻ được cho là thầy giáo và nữ giới sinh của một trường đại học, đã được dân mạng truyền tay nhau nệm mặt.

Bạn đang xem: Thầy giao hôn học sinh

Cảnh tình cảm biết đến của một cô giáo và thanh nữ sinh một trường đh trên địa bàn Hà Nội(Ảnh giảm từ clip)

Trong clip, cặp trai gái trầm trồ khá thoải mái và tự nhiên và thoải mái dành riêng cho nhau những cử chỉ hôn hít, ủ ấp và vuốt ve hết sức say đắm, riêng bốn ngay giữa cảnh quan một lớp học. Theo một vài thành viên xã hội mạng, đoạn đoạn phim này được mang đến là xẩy ra tại giảng mặt đường của một trường đh trên địa bàn Hà Nội.

hiện vẫn chưa xác định được tính danh của 2 fan trong clip và ngôi ngôi trường này. Mặc dù nhiên, video clip đã tạo xôn xao cộng đồng mạng. Những người cho rằng việc thầy giáo với sinh viên yêu nhau là việc hết sức bình thường, nhưng vấn đề "diễn cảnh yêu đương" tức thì tại lớp học là vấn đề không thể đồng ý được.

Xem thêm: Bách Quỷ Dạ Hành Chap 1 - Truyện Bách Quỷ Dạ Hành Tiếng Việt

"Chuyện yêu thương giữa cô giáo và học sinh chẳng sao cả. Nhưng diễn đạt tình cảm một cách quá đà như vậy này sống ngay trên lớp học là ko nên. Cho dù sao cũng là môi trường xung quanh dạy học tập nghiêm túc, làm bởi thế chẳng không giống nào tự làm tổn hại thanh danh mang lại trường cùng cho chính mình", mtv chia sẻ.

"Ngay cả học viên với học sinh mà diễn đạt tình cảm như thế này ngơi nghỉ lớp cũng là tránh việc chứ chưa nói gì cho thầy giáo cùng học sinh", 1 thành viên khác nói.

Trong lúc đó, rất nhiều thành viên tỏ ra bức xúc trước sự việc. Thành viên Hoang hai nói: "Ngay trong môi trường giáo dục bên cạnh đó như vậy thì thử hỏi sao đạo đức người trẻ tuổi ngày ni không xuống cấp cho được". Và cũng có thể có ý kiến cho rằng, đây lại là một trong vụ "đổi tình mang điểm".

Theo Bùi Tuyết

Nằm trên phố ray, nam bạn teen bị tàu hỏa cán tử vong

hiệp hội Sắn việt nam kêu cứu, Tổng viên Thuế nói gì?

Mạo danh nhân viên CDC Cà Mau để mang thông tin cá nhân

Tuyển vn 'luyện công' trước trận gặp gỡ Nhật Bản

Kinh hãi hiện trường vụ xe sang trọng Mercedes gây tai nạn chết tín đồ ở Móng Cái

Thủ tướng: Quảng Nam buộc phải phát huy không dừng lại ở đó lợi gắng để phát triển