CHUYỆN "BẤT THƯỜNG" SAU ĐÁM CƯỚI MIỀN QUÊ, ĐÁM CƯỚI MIỀN QUÊ

Khoảng tự khắc nam ca sĩ hồ Quang Hiếu chú ý Bảo Anh yêu thích trong hôn lễ của ngôi trường Giang – Nhã Phương khiến nhiều khán giả thích thú.

Bạn đang xem: Đám cưới miền quê

Lễ cưới của ngôi trường Giang - Nhã Phươngđã được diễn ra tại một trung chổ chính giữa tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM. Tham gia buổi tiệc chính là nhiều cái tên nghệ sĩ đình đám.

Hồ quang quẻ Hiếu tái ngộ “tình cũ” Bảo Anh tronghôn lễ của trường Giang - Nhã Phương. Hai bạn trẻ tỏ ra cực kì vui vẻ cùng xem nhau tựa như những người bạn thân thiết sau thời điểm chia tay nhau. Bắt đầu đây, 1 khoảng tầm khắc được đánh dấu khiến nhiều hâm mộ vô cùng thích thú với hai bạn này.

Bức ảnh Hồ quang quẻ Hiếu nhìn Bảo Anh đắm đuối khi tất cả dịp gặp lại tại đám hỏi Trường Giang - Nhã Phương được nhiều người chuyền tay nhau.

Theo đó, hồ Quang Hiếu để ý hướng góc nhìn về phía Bảo Anh được người ngưỡng mộ chuyền tay nhau phân chia sẻ. Không ít người nói rằng, dường như Hồ quang Hiếu vẫn không quên được cô gái ca sĩ Ai khóc đến nỗi nhức này, nên lúc có lúc hội ngộ, anh vẫn dành góc nhìn tình cảm dành riêng cho cô.

Hồ quang đãng Hiếu, Bảo Anh và ca sĩ Hồng Ngọc.

Xem thêm: 13 Cách Đắp Mặt Nạ Sữa Tươi Không Đường Giúp Dưỡng Da, Cách Rửa Mặt Làm Đẹp Da Trong 1 Tuần

Thế nhưng, tất cả chỉ là lời đồn thổi suy đoán nhưng mà thôi. Bắt đầu đây, hồ Quang Hiếu đã tất cả câu trả lời dành cho “ánh mắt đắm đuối” đó. Theo đó, phái nam ca sĩ share hài hước lý do đó thiết yếu là“Đang định hỏi thuốc làm trắng domain authority mà đột nhớ rằng sẽ đi đám cưới”.

Lý do về ánh mắt đắm đuối giành riêng cho “tình cũ” đã được Hồ quang Hiếu ngày tiết lộ.

Lời giải thích khiến đa số người thật sự bật cười. Tất cả vẻ, đó là lý do phù hợp vì hồ nước Quang Hiếu cũng từng nói rằng“Hiếu có đi rửa ráy trắng, vệ sinh vài lần dẫu vậy trắng không nổi. Chỉ duy nhất thời gian còn yêu thương Bảo Anh, Bảo Anh đang chích một các loại vitamin gì đó rất phù hợp với Hiếu cần Hiếu đang trắng ra. Nhưng mà mà chia ly rồi mình không tự tin hỏi lại chiếc đó. Hiếu cũng muốn xài nhưng gọi smartphone hỏi thì kì quá yêu cầu mình không đủ can đảm hỏi”.

Nghe lý do được phái nam ca sĩ chuyển ra, có vẻ như như qua chừng đấy thời gian, hồ nước Quang Hiếu vẫn không hỏi được loại vitamin trắng muốn tìm.

Hồ quang đãng Hiếu cùng Bảo Anh là đôi bạn trẻ đẹp của showbiz. Nỗ lực nhưng, đôi bạn trẻ đã chia ly sau mấy năm niềm hạnh phúc bên nhau. Mặc dù không cho khán giả câu vấn đáp vì sao đưa ra quyết định không ở lân cận nhau nữa, nhưng hành vi văn minh sau thời điểm chia tay của hai bạn trẻ đã khiến cho nhiều bạn vô thuộc nể phục.