Những Hệ Thống Tên Lửa Đạn Đạo Là Gì, Tên Lửa Đạn Đạo Là Gì

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh

Bạn đang xem: Tên lửa đạn đạo là gì

intlschool.edu.vn - danh sách này bao hàm những cái tên danh giờ như Topol-M của Nga, LGM-30G Minuteman-III của Mỹ với UGM-133 Trident II của Anh.
R-29RMU2 Layner là tên lửa đạn đạo hạt nhân phóng tự tàu ngầm tất cả tầm bắn lên đến 12.000km. (Ảnh: Quân team Nga)

Với tên nơi bắt đầu RT-2UTTKh với tên mật là Topol-M, nó được NATO định danh là SS-27 “Sickle B”. SS-27 là hậu duệ của những tên lửa đạn đạo Xô Viết trước đó như RS-24 và RT-21 với các phiên bạn dạng khác nhau là: RS-12M1, RS-12M2 với RT-2PM2. Tầm phun của Topol-M là trường đoản cú 2.500km cho tới 10.500km. (Ảnh: pinterest)

M51 SLBM là hệ thống tên lửa đạn đạo phóng trường đoản cú tàu ngầm cực mạnh mẽ của Pháp với tầm bắn lên đến hơn 10.000km. Nhiều loại tên lửa này cực kì đáng sợ hãi vì có khả năng xuyên phá khôn xiết mạnh. (Ảnh: hải quân Pháp)

RS-28 Sarmat là hệ thống tên lửa đạn đạo xuyên châu lục của Nga bao gồm tầm bắn lên tới hơn 10.000km. (Ảnh: Quân đội Nga)

Jericho III là khối hệ thống tên lửa đạn đạo xuyên châu lục mạnh tốt nhất của Israel bao gồm tầm bắn được chào làng là khoảng 6.500km. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin quân sự, tên lửa này còn có tầm phun thực tế lên đến 11.500km. (Ảnh: Quân đội Israel)

UGM-133 Trident II là tên gọi lửa đạn đạo phóng đi tự tàu ngầm vì Anh cải cách và phát triển nhưng lại được sản phẩm cho thủy quân Mỹ. Loại tên lửa này có tầm bắn lên đến 12.000km. (Ảnh: thủy quân Mỹ)

LGM-30G Minuteman-III là khối hệ thống tên lửa đạn đạo duy nhất của Mỹ sử dụng vào mục tiêu phòng vệ. Đây được xem như là hệ thống tên lửa có chức năng đánh ngăn cực mạnh. (Ảnh: Quân team Mỹ)

R-36M2 là tên lửa đạn đạo xuyên châu lục mạnh độc nhất trên thế giới do Nga vạc triển. R-36M2 tất cả tầm bắn lên tới 16.000km và có chức năng tiêu diệt cùng lúc 60 phương châm của đối phương. (Ảnh: Quân đội Nga)

Tag: thương hiệu lửa đạn đạo vượt trội nhất thế giới khối hệ thống tên lửa táo tợn nhất thế giới RS-24 Yars LGM-30G Minuteman-III UGM-133 Trident II thương hiệu lửa xuyên châu lục mạnh nhất

Xem thêm: Top 10 Phiên Bản Call Of Duty Hay Nhất, Call Of Duty Nào Hay Nhất

Cận cảnh căn cứ không quân Syria sau khi “hứng” 59 trái tên lửa Mỹ intlschool.edu.vn - Một ngày sau khoản thời gian bị Mỹ dội 59 quả tên lửa Tomahawk, lực lượng không quân Syria vẫn nối lại các chuyến cất cánh từ căn cứ al-Shayrat.

Cận cảnh địa thế căn cứ không quân Syria sau thời điểm “hứng” 59 trái tên lửa Mỹ

intlschool.edu.vn - Một ngày sau khoản thời gian bị Mỹ dội 59 quả tên lửa Tomahawk, lực lượng ko quân Syria đang nối lại các chuyến cất cánh từ căn cứ al-Shayrat.

Chùm ảnh: Mỹ “ồ ạt” phóng thương hiệu lửa hành trình tiến công Syria intlschool.edu.vn - Ngày 6/4, quân nhóm Mỹ từ hai tàu khu trục bất ngờ phóng 59 tên lửa Tomahawk nhằm vào một căn cứ ko quân gần thành phố Homs, Syria.

Chùm ảnh: Mỹ “ồ ạt” phóng thương hiệu lửa hành trình tấn công Syria

intlschool.edu.vn - Ngày 6/4, quân team Mỹ từ nhị tàu khu trục bất ngờ phóng 59 tên lửa Tomahawk nhằm vào một căn cứ ko quân gần tp Homs, Syria.

bao gồm trị làng mạc hội quả đât tài chính thể thao văn hóa truyền thống vui chơi lao lý du lịch
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe vật dụng góc nhìn Multimedia công nghệ Sách nói