Ed Và Lorraine Warren Nhà Ngoại Cảm Warren, Lorraine Warren

Ed tên đầy đủ là Edward Warren Miney (1926-2006), một tín đồ có tinh thần vào những hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên, và vợ của ông là Lorraine Rita Warren (1927-2019). Từ khi còn bé dại tuổi, bà có chức năng nhìn thấy đa số thứ mà người thường không thấy. Lorraine và ông xã là những nhà nước ngoài cảm (điều tra nghiên cứu và phân tích tâm linh) và tác giả của hằng trăm quyển sách có nội dung kinh dị khá nổi tiếng.

Bạn đang xem: Lorraine warren nhà ngoại cảm

Ed với Lorrain đã bị rung động nhau vào khoảng thời gian 16 tuổi. Cụ thể năm 1952, cả hai hợp tác và ra đời nên Hội nghiên cứu hầu đồng New Zealand (N.E.S.P.R), team săn ma có thời hạn tồn tại lâu tuyệt nhất ở New Zealand. Đã có khá nhiều quyển sách cùng những báo cáo tâm linh không giống nhau mà tổ chức đã lặng lẽ thực hiện. Theo lời kể, họ đã từng có lần chịu trách nhiệm khảo sát hơn 10.000 vụ án khôn cùng nhiên không giống nhau. Tuy nhiên Hội nghiên cứu và phân tích này đã gây nên làn sóng bất đồng quan điểm trong vụ án mà lại họ khảo sát đầu tiên: Ma ám trên ngôi nhà tại Amityville. Rứa thể, tổ chức đã sử dụng nhiều cá nhân, bao gồm bác sĩ, các nhà nghiên cứu, nhân viên cấp dưới cảnh sát, y tá, sinh viên đại học và tu sĩ trong cuộc khảo sát của mình.

Vợ ông chồng nhà Warren

Bảo tàng siêu nhiên The Warren’s Occult Museum trong phòng Warren là trong số những nơi tâm linh nổi tiếng, lưu trữ nhiều hiện vật dụng ma ám nhưng đến bây giờ đang được bảo toàn và giữ giàng cẩn thận. Vào đó, khá nổi bật nhất là búp bê Annabelle, vụ án này sẽ được bỏng thành bộ phim truyện kinh dị nạp năng lượng khách. Ngoại trừ Annabelle, The Conjuring cũng khá được sản xuất, dựa vào lời kể của ông bà Warren.

Xem thêm: Các Tỷ Phú Thế Giới Hiện Nay Gồm Những Ai? Forbes Nói Việt Nam Hiện Có 7 Tỷ Phú

Sau đấy là 3 vụ án trông rất nổi bật và kinh rợn tuyệt nhất trong trong cả sự nghiệp của song vợ ông xã ngoại cảm:

1) Vụ án búp bê Annabelle:

Annabelle là 1 giữa những vụ án nổi bật của nhà Warren, đang được chuyển thể thành phim ma “Búp bê Annabelle”. Theo không ít nguồn tin không giống nhau thì vụ án này như sau: Annabelle vốn là món đá quý dành tặng ngay cho người thiếu nữ trẻ tên là Donna. Sau 1 khoảng tầm thời gian, Donna và các bạn cùng chống là Angie nhận thấy nhiều điều bất thường về bé búp bê, bắt buộc họ đã ra quyết định mời Ed với Lorraine đến. Sau buổi cầu hồn, thì họ new biết: bé búp bê có bản thiết kế giống nhân vật hoạt hình Raggedy Ann bị chiếm phần ngụ vì chưng 1 vong linh quỷ dữ mang tên là: Annabelle Higgins. Hiện tại tại, nhỏ búp bê đang rất được trưng bày tại kho lưu trữ bảo tàng của 2 bà xã chồng.

Hình búp bê ma ám

2) Gia đình Perron:

Trong 1 lần gặp mặt gỡ mái ấm gia đình Perron vào khoảng thời gian 1971, song vợ ông xã nhà Warren cho rằng có một thế lực black tối, bí ẩn đang trú ngụ trong căn nhà. Sau khi khám phá thì chúng ta biết được, người chủ đầu tiên của căn nhà là 1 trong phù thủy, tên Bathsheba Sherman, bà ta sẽ giết chết chính con đẻ của bản thân và nguyền rủa bất kể ai bước đi vào căn nhà. Khác với kết viên của phim thì ck của nạn nhân vẫn yêu mong nhà Warren tránh đi cùng không được phép tảo trở lại. Mẩu truyện được đưa thành phim “The Conjuring”, được xuất bản năm 2013.

Đại gia đình Perron cùng khuôn viên ma ám

3) Ngôi nhà Amityvelle

Có lẽ “Ngôi đơn vị Amityvelle” đó là 1 một trong những vụ án danh tiếng nhất của nhà Warren. Cũng vào khoảng thời gian 1971, tại chính căn nhà này, Ronald Defeo bị cáo buộc giết tín đồ sau cuộc thảm sát phụ huynh và 4 anh, chị, em của chính bản thân mình khi họ sẽ ngủ. Chần chừ vì tại sao gì, mà căn nhà đã qua tay của khá nhiều chủ nhân. Cho đến khi, người chủ của căn nhà là song vợ ông xã George và Kathy Lutz, nhưng họ đã và đang phải trốn ngoài chính căn nhà của mình. Sau cuộc điều tra tại căn nhà này, Ed và Lorrien vẫn khẳng định đó là vụ án vô cùng nhiên nặng nề và nguy hiểm nhất của họ. Đặc biệt thay, lời kể của phòng Warren đã được lấy xúc cảm và chuyển thể thành phim “The Conjuring 2”.