Sao Hàn Có Chiều Cao Khủng, Dàn Sao Nữ Có Chiều Cao Khủng Nhất Xứ Hàn

Đôi lúc "phổng phao"quá cũng chính là một… “cái tội” vị những sao nam Hàn này vẫn vô tình “dìm hàng” đồng nghiệp bằng chiều cao “khủng” của mình.

Bạn đang xem: Sao hàn có chiều cao khủng

Chuyện các sao nam giới trong showbiz Hàn có chênh lệch về chiều cao không hẳn là chuyện “hiếm tất cả khó tìm”. Có khá nhiều những phái nam thần xứ Hàn “ghi điểm” trong mắt người ngưỡng mộ với hình thức bề ngoài điển trai, body và chiều cao lí tưởng chính xác một “soái ca”. Tuy nhiên, cũng cũng chính vì lợi vậy này mà rất nhiều lần những nam thần tượng đãvô tình “dìm hàng” đồng nghiệp của mình mỗi lúc đứng cạnh.

Dưới đó là những phái mạnh thần của Kbiz cài chiều cao khiến người khác yêu cầu “ngước nhìn” và cảm xúc “khó xử” mỗi lúc chụp hình ảnh chung.

Jo In Sung

D.O(EXO)dường như thừa "nhỏ bé" khi đứng cạnh nhì nam thần có chiều cao được xếp vào sản phẩm "khủng" độc nhất vô nhị nhì Kbiz. Phái mạnh diễn viênJo In Sungcó chiều cao 1m88.Lee Kwang Soothì khỏi đề nghị nói,chắc hẳn rất nhiều ngườibiết đến biệt danh "hươu cao cổ" xuất phát từ chiều cao 1m94 của anh. Lúc đứng cạnh hai nam diễn viên này, ít nhiều người cảm giác mìnhbị "dìm hàng" và trong trường thích hợp này là "cậu em"D.Ocủa nhị "ông anh".

Trong một "diễn biến" khác, phái nam diễn viênKim Bumcũng đang từng gặp gỡ phải trường thích hợp tương tựD.Okhi đứng cạnhJo In Sung.

Bức hình ảnh nam tài tử sinh năm 1981 trong ngày nhập ngũ được chia sẻ trên mạng đã ngay lập tức khiến cho fan để ý bởi độ cao "nổi trội" của anh. Ko ít fan hâm mộ đùa rằng, chắc rằng trong trường vừa lòng này, phái mạnh diễn viên đề xuất đứng...cuối hàng để không bịt mất "tầm nhìn" của những "đồng đội" phía sau.

Thậm chí trong cả khi ngồi, anh vẫn trông...cao hơn bạn khác.

Lee Kwang Soo

Chuyện "hươu cao cổ"Lee Kwang Soocó chiều cao "khủng" tốt nhất nhì Kbiz chưa hẳn là chuyện ít bạn biết. Lúc đimột mình, mọi fan sẽ khó tưởng tượng được anh chàng này cao đến ra sao nhưng lúc đứng cạnh đồng nghiệp, chiều cao của anh đã khiến cho nhiều fan "kinh ngạc". Đặc biệt là lúc cùng sánh đôi với"cô bé bỏng hạt tiêu"Park Bo Young, sự chênh lệch đó lại càng thấy rõ nét hơn.

Ngay cả mĩnamSong Joong Kicũng không ít lần bị cậu đồng bọn của mình "dìm hàng"mỗi khi đứng cạnh. Cũng do vì lí vì chưng này đề xuất nhiềufan đã đặt biệt danh mang đến đôi bạn bè này là "cặp song đũa lệch".

Kang Dong Won

Với độ cao 1m86 lại cộng thêm đôi giày... Gót cao kia, phái nam diễn viênKang Dong Wonđã khiến cho đồng nghiệp của chính bản thân mình phải... Khiêu vũ lên để lên hình ảnh không bị "thấp bé nhẹ cân".

Cũng chính bởi vì chiều cao này mà lại nam diễn viên thường xuyên phảiđứng khụy một chân, cố gắng tránh tạo ''tổn thương'' mang lại đồng nghiệp nam bên cạnh.

Kim Tae Woo

Bức hình ảnh dường như trôngrất thông thường cho đến khi bạn nhìn xuống dưới... Chân họ.Kim Tae Woo(áo đỏ) cao mang lại 1m9. Với chiều cao "quá khổ" này cộng với body vạm vỡ, anh trônggiống như một fan khổng lồ. Chính bởi vậy nên hai người cùng cơ quan nam đãphải "chơi chiêu"... Khiêu vũ cao với ao ước muốn có thể "rút ngắn" chênh lệchchiều cao.

Lee Ki Woo

Nam diễn viênLee Ki Woođược các fan yêu quí đặt mang đến biệt danh "cây cột điện" vày chiều cao tuyệt hảo 1m95. Với chiều cao này, bên cạnh đó anh luôn để cho mọi bạn phải "ngước nhìn" và phần nào cảm giác "tủi thân"mỗi khi đứng cạnh. Minh chứng là các bạn diễn của phái nam tài tửsinh năm 1981này đã buộc phải đứng lên... Bục thang lúc chụp hình ảnh cùng anh.

Julien Kang

Là một diễn viên - người mẫu chân dài nên không có gì quá bất ngờ khiJulien Kangsở hữu thân hình tuyệt vời nhất cùng độ cao lí tưởng 1m91.Anh quý ông dễ khiến cho các người cùng cơ quan nam phải chịu "lép vế" lúc chụp ảnh cùng.

Jang Dong Gun

Jang Dong Gunsở hữu chiều cao lí tưởng 1m82. Tuy chiều cao của phái nam tài tửkhông "khủng" bằng những chiếc tên kể trên songanh vẫn để cho nam diễn viên người Nhật đứng cạnh bắt buộc đi đôi giày độn, cao ''khủng bố'' mới gồm thểđứng ngang bằng.

Choi Hong Man

Được ví như người to con của Hàn Quốc, phái nam diễn viên hàiChoi Hong Mansở hữu chiều cao nói theo một cách khác là "khủng" tốt nhất showbiz Hàn với khiến rất nhiều người bắt buộc "kinh ngạc" mỗi một khi nhắc tới. Anh cao mang đến 2m18 và điều này khiến cho người khác khi đứng cạnh nghệ sĩ hài này hồ hết "tự động" trở thành người tí hon.

Hai anh chàng củaSuper JuniorKanginKim Heechulđều trở buộc phải "nhỏ bé" lúc đứng cạnhChoi Hong Man.

Choi Minho (SHINee)

Choi Minhođược đánh giá là giữa những thành viên có độ cao nổi trội nhất củaSHINeekhi anh chàng cao mang đến 1m81. Ngoài ra với điểm mạnh chiều cao này, nam ca sĩ sinh năm 1991 sẽ trở thành... "bờ vai" cho các thành viên khác dựa vào.

Anh đấng mày râu cũng đã không ít lần nên đứng với tứ thế... Xoạc chân này với mong ước không "dìm hàng" đồng nghiệp mặt cạnh.