QUẦN ỐNG LOE NGÀY XƯA - QUẦN ỐNG LOE, CÁCH ĂN MẶC, THỜI TRANG TRƯỚC 1975

Sau trào lưu share hình cưới phụ vương mẹ, hiện giới trẻ Việt lại rộ mốt đăng tải ảnh thời nhằm tóc bổ luống, mang quần loe của công ty bè, fan thân.Bạn đã xem: Quần ống loe ngày xưa

Ảnh chụp đầu rất nhiều năm2000 với mốt mặc quần loe bên trên một diễn bọn dành cho giới trẻ hiện duyên dáng 150.000 like (thích). Từ đây, cộng đồng mạng Việt bắt đầu rộ trào giữ đăng tải ảnh thời xưa của bạn bè, bạn thân. Ảnh:G.T.G.

Bạn đang xem: Quần ống loe ngày xưa

Bạn đã xem: Quần ống loe ngày xưa

Mái tóc bổ luống đặc thù của nam ca sĩ Đan trường lúc bắt đầu nổi cũng khá được dân mạng share lại. Phong thái này từng tác động đến đa số chúng ta trẻ vào trong thời gian 2000. Ảnh: Tuấn Anh chia sẻ.

Dân mạng rộ mốt phân tách sẻ ảnh cưới "hot girl ngày xưa"

Cộng đồng mạng sẽ hào hứng phân chia sẻ ảnh cưới của phụ huynh mình và ưu ái phong đến họ là số đông "hot boy", "hot girl" ngày xưa.

Mốt tóc vứt luống được thanh niên trước trên đây yêu thích. Ảnh: Long Đoàn.
Ảnh chụp một cô gái vào những năm 60 tại Huế. Thời này, kiểu mẫu quần ống loe khá thịnh hành. Ảnh: Thảo Phạm.
Gia đình tất cả 4 cố gắng hệ 18 năm về trước. "Mốt năng động thập niên90 buộc phải là quần thụng áo rộng (nam), áo cánh dơi (nữ), quần may bằng vải nhúng, áo vải lanh" - member Đặng Thư đến biết. Ảnh: Trung Nguyen.
Ảnh khoảng đó - bây giờ của một đôi bạn trẻ Việt. Những ý kiến nhận định vui rằng, rất lâu rồi ống quần càng rộng càng chất. Ảnh: Khoảng Lặng.

Xem thêm: Ăn Thịt Người "Khét Tiếng", Bộ Tộc Ăn Thịt Người Khét Tiếng

Theo một nhà phân tích văn hóa, quần ống loe khởi nguồn từ trào lưu văn hóa truyền thống Hippies của nước Mỹ trong thời hạn 1960-1970, biểu thị cho triết lý sống "Live fast, die young" - sống hết mình. Trong ảnh là giây lát được khắc ghi vào thập niên 70 của một gia đình với phong thái ăn mặc đặc trưng thời đó. Ảnh: EL Che.
Đến năm 2003, phong thái quần ống rộng vẫn được giới trẻ ưa chuộng. Các bạn Thành lưu giữ lại: "Ra quán may mẫu quần, không cần phải biết đẹp xuất xắc xấu. Bảo thợ may làm gì thì làm, tuy nhiên cái ống quần phải loe hết cỡ, càng loe nhiều càng tốt...".Ảnh: Vi Thanh Khôi.

Ảnh chụp tục bắt vk của người H"Mông được cư dân mạng quan tâm

Bé trai mắc kẹt vào thang cuốn, chàng trai ăn uống mừng thành công bóng đá theo phong cách nguy hiểm... Là phần đông hình hình ảnh được xã hội mạng share nhiều trong ngày 10/8.

Phan Trai Úc

ảnh củ mốt thời trang quần ống loe tóc vứt luống Đan trường xưa

những hình xăm chân dung danh tiếng mạng của giới trẻ Việt

0 118

Để biểu thị tình cảm cùng với mẹ, người yêu hay gìn giữ khoảnh khắc đáng nhớ của mình, nhiều người đã không ngần mắc cỡ xăm hình chân dung lên cơ thể.

Ảnh thiếu phụ nằm ngủ bên trên dây hút 170.000 lượt thích trên mạng

4 5 -1 15939

Khoảnh khắc ngày xưa - hiện thời sau 70 năm, đám cưới ngày mưa bạn thân ở Bắc Giang... Là các hình ảnh được dân mạng quan tâm trong thời gian ngày đầu tuần.

bộ ảnh "Em bé nhỏ công nghệ" giữ hộ gắm trung khu sự nuôi dạy con em

13 13 1962

"Thay vày dỗ trẻ bởi đồ công nghệ, các bậc cha mẹ nên lý giải, thủ thỉ với con... Đừng nhằm chúng chìm đắm vào Internet do hậu quả sẽ rất khó lường" - tác giả tập ảnh chia sẻ.