LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÍNH BẮN TỈA GIỎI NHẤT THẾ GIỚI ĐÃ ĐẾN UKRAINE ĐỂ CHỐNG LẠI NGA

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
intlschool.edu.vn - trong 800 nghìn con gái quân nhân tham gia võ thuật trong chiến tranh Vệ quốc khổng lồ của dân chúng Liên Xô, nhiều người là lính phun tỉa nổi tiếng thiện xạ.

Bạn đang xem: Lính bắn tỉa giỏi nhất thế giới đã đến ukraine để chống lại nga

Cả Hitler cùng Napoleon đã không tính mang đến hai yếu đuối tố đặc biệt quan trọng làm thay đổi kết viên cuộc chiến: mùa đông khắc nghiệt ở Nga và chính bạn Nga - toàn dân tham gia chiến tranh - cả nam lẫn nữ, từ các cụ đến em trẻ em em... Ước tính, tất cả 800.000 cô bé quân nhân đã pk trong cuộc chiến tranh Vệ quốc ở cưng cửng vị là lính phun tỉa, xạ thủ súng máy, đồng chí xe tăng..., và thậm chí còn cả phi công; trong các 2.000 tự nguyện viên, chỉ tất cả 500 tín đồ sống sót. Nhiều người trong các họ là bạn nữ xạ thủ phun tỉa, đã hạ gục tương đối nhiều binh sĩ và sĩ quan Đức quốc xã, được ca ngợi và khen thưởng. Dưới đó là mười một tay súng phun tỉa con gái Liên Xô gian nguy nhất trong lịch sử hào hùng quân sự.

1. Tanya Baramzina

2. Nadezhda Kolesnikova

Nadezhda Kolesnikova: mối cung cấp HGRNadezhda Kolesnikova là 1 trong xạ thủ bắn tỉa tình nguyện đại chiến trên mặt trận phía đông Volkhov năm 1943, đã hủy diệt 19 nô lệ địch. Sau chiến tranh, Kolesnikova đã làm được trao huy chương bởi vì lòng dũng cảm.

3. Tanya Chernova

4. Ziba Ganieva

5. Rosa Shanina

6. Lyuba Makarova

7. Clavdia Kalugina

8. Nina Lobkovskaya

9. Nina Pavlovna Petrova

10. Lyudmila Pavlichenko

11. Aliya Moldagulova

“Hỏa lực nhân đạo”

Lần đầu tiên súng bắn tỉa được áp dụng vào đầu chũm chiến I, các tay súng bắn tỉa được tuyển chọn từ đầy đủ thợ săn bao gồm kinh nghiệm. Ban đầu họ áp dụng súng săn của bao gồm mình, về sau, ko phải toàn bộ các tay súng phun tỉa là cựu thợ săn hoặc vận chuyển viên đột kích chuyên nghiệp. Nghề phun tỉa xuất hiện thêm vào vào đầu thế kỷ 20, khi văn minh công nghệ cho phép tạo ra các vũ khí cỗ binh có độ đúng mực cao cùng kính ngắm sệt biệt.

Xem thêm: ★★★ 54 Sự Thật Về Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy ★★★, 50 Sự Thật Vui Nhộn Về Harry Potter

Một trong số những mục tiêu đặc trưng của lính phun tỉa chính là lính bắn tỉa của đối phương. Tuy nhiên, bao gồm một phép tắc bất thành văn, không được ghi trong ngẫu nhiên điều lệ với hướng dẫn của không ít năm đó - lính phun tỉa quân đội Nga đã cố gắng không giết tín đồ một giải pháp không yêu cầu thiết. Một xạ thủ tốt với kính ngắm quang học chuẩn và một khẩu súng tốt hoàn toàn có thể chọn điểm nhằm viên đạn sát thương quân thù ở chân - đầu gối, dưới chân, ứng dụng - nếu đk cho phép.

Có một số nguyên nhân cho bài toán này, đầu tiên, các xạ thủ sẽ không trở nên cắn rứt lương tâm. Sản phẩm nữa, nếu một fan lính bị thương nặng trĩu la hét, rên rỉ, sẽ tác động rất to đến tinh thần đồng đội của anh ý ta. Bạn lính bị thương đề xuất được đem về tuyến sau, điều trị - tức là một vài chiến binh địch một thời gian không phải bận bịu với việc bắn nhau. Vệt thương ngơi nghỉ chân rất có thể dẫn mang lại việc chiến binh địch sẽ bị tàn tật, sẽ không bao giờ có thể chiến đấu... Đó là tại sao tại sao lính phun tỉa cố gắng bắn vào chân đối thủ.

Tháng 12/2018, tại một các đại lý huấn luyện, các tay súng bắn tỉa Nga đang có các cuộc thao diễn, theo đó, ngoài những nội dung khác, họ đã thực hành giải pháp “hỏa lực nhân đạo” - không khiến ra vệt thương chí mạng mang lại đối phương. Thời hạn trôi qua, truyền thống cuội nguồn không chỉ với giữ lại, bên cạnh đó được chuyển vào điều lệ. Và tuy vậy người ta nói rằng các điều lệ được viết bằng máu, nhưng đây là trường hợp đơn nhất trong các vấn đề quân sự, khi hy vọng muốn có rất nhiều hơn đa số điều tốt lành như thế./.