★★★ 54 Sự Thật Về Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy ★★★, 50 Sự Thật Vui Nhộn Về Harry Potter

Rất nhiều người hâm mộ đã ở trong nằm lòng bộ truyện danh tiếng Harry Potter, nhưng không phải ai cũng biết mang đến những bí mật phía sau hậu trường của cục phim, tuyệt điều gì sẽ truyền cảm xúc cho cô J.K Rowling tạo nên cuốn sách thần kì này.

Bạn đang xem: Sự thật về harry potter

Bạn sẽ xem: thực sự về harry potter

1. Sự trùng phù hợp kỳ lạ

Nữ diễn viên thủ vai Myrtle Rên Rỉ thực tế đã ....37 tuổi lúc cô tham gia đóng góp đóng phần 2 “Harry Potter với phòng chứa túng mật” . Cô là bạn nữ diễn viên phệ tuổi tốt nhất từng nhập vai một học viên của trường Hogwarts.

3. “Spoiler Alert” (Kẻ biết trước)

Chỉ gồm Alan Rickman, fan thủ vai giáo sư Snape, là tín đồ duy nhất biết được số phận của nhân đồ dùng mình đóng trước lúc "Harry Potter và Những bảo vật Tử Thần" được vạc hành, và chính cô Rowling đã bật mí với ông điều này.

4. Thương hiệu trường Hogwarts khởi đầu từ một một số loại cây

Cô Rowling cho thấy thêm nguồn cảm xúc cho cái tên "Hogwarts" rước từ thương hiệu một chủng loại cây bé dại mà cô vẫn vô tình bắt gặp tại một vườn bách thảo ở tp New York.

5. Kẻ-chớ-gọi-tên-ra

Không hệt như mọi bạn nghĩ, chữ "t" nghỉ ngơi cuối cái brand name "Voldemort" là âm câm. Cái thương hiệu này bắt nguồn từ một từ tiếng Pháp có nghĩa là "chuyến bay của tử thần".

Xem thêm: Cuộc Sống Của Hoài Lâm Và Các Quán Quân " Gương Mặt Thân Quen Hoai Lam

6. Nhân đồ dùng Hermione

7. Sự cố ko kể ý muốn

Khi đã tham gia đóng góp phần 2 "Harry Potter với phòng chứa bí mật", tất cả một sự việc khá bi hùng cười xảy ra bên phía ngoài những cảnh quay. Đó là hầu hết mọi người, từ các diễn viên nhí cho tới các cô chú đạo diễn, tảo phim, đa số bị đầy đủ vị khách không mời lép thăm, không có bất kì ai khác chủ yếu là đồng đội nhà chấy rận. Mặc dù khá giận dữ nhưng mọi người vẫn thế gắng kết thúc vai diễn và xem đó là một kỉ niệm xứng đáng nhớ.

8. Tội nhân nhân lao tù Azkaban

Ý tưởng cho hình xăm của chú Sirius đen trong phần 3 “Harry Potter và tên tù ngục Azkaban” bắt đầu từ những kí hiệu được thực hiện nội cỗ trong công ty tù của Nga. Bạn mang hình xăm này hay là đại ca của cả khu giam giữ.

9. Cỗ râu rắc rối

10. Nụ hôn Giám ngục

Giám ngục, những nhỏ ma đảm bảo an toàn ngục Azkaban, bọn chúng là hiện tại thân cho hội chứng trầm cảm, cũng như tượng trưng cho cuộc chiến đấu của cô Rowling với bệnh lý này.