Chuyển Về Nhà Mới 20 Tỷ, Hari Won, Rộ Tin Trấn Thành

những ngóc ngỏng trong căn hộ kiêu sa 20 tỷ của trấn thành - diễn viên hari won được dân mạng ví như khách sạn 5 sao với view đẹp mắt mê ly, nhìn ra toàn thành phố.

Bên cạnh hình hình ảnh một ngôi sao sáng quyền lực trên sân khấu, "phủ sóng"từ nhữnggameshow giải trí tính đến các dự án công trình web drama, phim điện ảnh trong thời gian gần đây, trấn thành còn thiết lập khối tài sản "khủng". Từ khi kết duyên với cô vợ nước hàn xinh đẹp và nổi tiếng Hari Won, cặp đôi bạn trẻ liên tục "thăng hạng" cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng, liên tục giành riêng cho nhau hầu như cử chỉ tình tứ, thường xuyênsắm hàng hiệu đắt tiền, đi du lịch sang chảnh.

Bạn đang xem: Chuyển về nhà mới 20 tỷ, hari won

Trấn Thành -Hari Won là 1 trong số những cặp vợ ck quyền lực nhấtlàng sao Việt hiện thời vì "đắt show" vàgiàu có.

Đầu năm nay, đôi vợ ông xã nổi tiếng cho thấy vừa chuyển về 1căn hộ thời thượng giữatrung trọng tâm TP.HCM. Theo tiết lộ của danh hài trường Giang trong một lần dẫn chương trình, tổ nóng Trấn Thành và Hari Won new tậu sống Quận 1 có giá 15 tỷ đồng. Kế bên ra, phái nam MC nổi tiếngcòn dạn dĩ tay bỏ ra thêm 5 tỷ để xây cất nội thất theo ý thích. Điều này khiến cho Trường Giang cần thốt lên: "Vợ ck Trấn Thành -Hari Won giàu tuyệt nhất showbiz!".

Sau khi dọn về bên mới, vợ ông chồng Trấn Thành đãchia sẻ đoạn đoạn phim khoe không gian sống, thấy rõ nhiều ngóc ngỏng trong chung cư triệu đô hiện nay đại.Theo đó, toàn cục thiết kế và tôngmàu sử dụng trong bên đềuđược trấn thành lựa chọn, bố trí rất tỉ mỉ,tinh tế.Ngoài ra, nam danh hài còn "khoe khéo" dàn đèn led chiếu sáng âm tường thanh lịch trọng, có thể điều chỉnh nhiều khía cạnh ánh sáng khác biệt tùy yêu cầu sử dụng.

XEM VIDEO: nghệ sỹ trấn thành khoe phòng ngủ cá nhân và khối hệ thống điện sáng dạ trong căn hộ cao cấp 20 tỷ.

Đến trường Giang cũng nên "phát sốt" về độ phú quý của đồng nghiệp.

Trong một lượt livestream chia sẻ về vị trí ở mới, Trấn Thành háo hức khoe gócthích độc nhất vô nhị trong căn hộ 20 tỷlà... Phòng vệ sinh. Anh dí dỏm nói: "Nhìn loại phòng tắm cơ mà đồ xấu quá, nhìn riết nó chán. Ai có điều kiện một xíu hay yêu mếm nội thất, mê thích cái gì lạ lạ.Mình xây nhà kiếm vật gì nó lạ, nó vui thì mình không xẩy ra chán. Sáng sủa sớm ra thấy chậu cọ mặt rất đẹp rửa khía cạnh nữa. Chứ nhiều người dân ở dơ, cái miệng thúi là vì cái chậu rửa phương diện nó xấu đó. Tiếng thấy nó chán, không đánh răng là đi ra đường nó thúi lắm à".

Sau khi hoàn chỉnh thiết kế, Trấn Thành trầm trồ rất vừa ý với không gian này. "Nội thất phòng lau chùi rất đẹp, hoàn toàn nhập trường đoản cú Ý. Sắp tới, ai muốn xây nhà ở thì có thể xem qua. Tôi khôn xiết thích color tường của nhà tắm, chú ý rất sạch, không bị dơ theo thời gian. Đứng tắm rất có thể ngắm thành phố trên cao… Tôi hết sức mê phòng tắm, sáng sủa nào vẫn muốn vào cọ mặt, do gương dài nên rất có thể thấy toàn thân, bộ quần áo mình mặc vậy nào", phái mạnh MChào hứng nói.

Phòng rửa ráy sang chảnh, có không gian nhìn ra toàn cảnhthành phố của Trấn Thành. Phái nam MC đã chi tiêu không ít để sở hữu không gian thư giãn giải trí đẳng cấp, chuẩn 5 sao.

Ngoàira, nghệ sỹ trấn thành còn dành 1 góc quan trọng đặc biệt trong nhà nhằm trưng bày bộ sưu tập nước hoa đắt tiền. Phái mạnh MC "nghiện"nước hoa cho tới mức các lần vk và các đồng nghiệp bắt buộc "than trời"khi anh "quẹt thẻ" cảtrăm triệu để mua trọn bộ sưu tập mới ra mắt.Không chỉ vậy, Trấn Thànhcòn sưu tầm thêm nước hoatrong các lần đi lưu diễn nước ngoài,"săn lùng" đầy đủ mẫu hiếm hoivà xem đó là kho báu. Ước tính tủ đựng đồ nước hoa mà Trấn Thành đã trưng bày ở nhà hoàn toàn có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Nhìn vào không gian trưng bày nước hoa của Trấn Thành, người nào cũng ngưỡng tuyển mộ độ "chịu chơi"của phái nam MC, diễn viên.

Theo hari won tiết lộ, bộ sưu tập này đã lên tới con số 652 chai, trị giá bán hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, 2 vợ ông chồng cũng cókhông gian riêng nhằm trưng bày giày dép hàng hiệu.

Nhìnhàng dài áo quần được bố trí ngăn nắp, nhỏ gọn của Trấn Thành,nhiều ngườiphải thốt lên trông chẳng khác gìtrong trung trung ương thương mại.

Ngôi nhà kiêu ngạo như hotel 5 saocủa trấn thành - Hari Won tất cả view khôn cùng đẹp, nhìn được toàn thành phố từ bên trên cao, khi về đêm hết sức lung linh. Hari won từng máu lộ đây là nơi vợ ck côngồi chat chit với nhau. Rất nhiều khi đi làm về mệt mỏi, chỉ cần nhìn ra quang cảnh xung quanh, cả hai đều thấy tuyệt vời.

View của căn hộ nhìn ra quang quẻ cảnhthành phố về tối rất đẹp.

Không gian phòng khách là khu vực Trấn Thành tiếp các bạn bè, đồng nghiệp tới nghịch nhà.

Lối đưa vào phòng ngủ của 2vợ ông chồng được ngăn cách với không gian ngoài bởi 1tấm mành tự động.

Đằng sau tấm rèm làgiường ngủ màu trắng với kích thướclớncủa vợ chồng Trấn Thành.

Trong căn hộ còn tồn tại không gian khá thoáng rộng để Hari Won bè bạn dục sống nhà.