NGUYỄN TRỌNG HÙNG VÀ BẠN GÁI TRÊN KHÁN ĐÀI, BẠN GÁI TRỌNG HÙNG XINH ĐẸP CỠ NÀO

Tuyển thủ Nguyễn Trọng Hùng tiếp tục share hình ảnh tình tứ của chính mình và các bạn gái. Cô nàng được fan hâm mộ hết lời khen ngợi vày vẻ đẹp thuần khiết, tựa thiên thần.

Bạn đang xem: Nguyễn trọng hùng và bạn gái

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng của club Thanh Hoá vừa qua lại khiến người hâm mộ bấn loạn khi khoe hình ảnh chụp cùng nữ giới Mai Linh. Dân tình không ngoài xuýt xoa vày vẻ đẹp nhất thuần khiết của cô ấy nàng.

Được biết nữ giới của Trọng Hùng cùng quê Thanh Hoá, hiện nay tại đang sống và làm việc và tiếp thu kiến thức tại Hà Nội.

Kém trọng Hùng 3 tuổi, Mai Linh sinh năm 2000 với là sv ngành ngôn ngữ Nhật tại đh FPT. Cô thanh nữ sở hữu khuôn mặt khả ái, niềm vui toả nắng.

Với bề ngoài xinh đẹp với thân hình bé dại nhắn, nữ giới Trọng Hùng thường được trao lời mời làm chủng loại ảnh. Trước Mai Linh, chưa từng có cô nàng nào mở ra "tình tứ" ở kề bên cầu thủ của câu lạc bộ Thanh Hoá.

Xem thêm: Phim Biệt Đội Đánh Thuê

Trọng Hùng và bạn nữ cũng không nhiều khi lộ diện chung cùng với nhau ngơi nghỉ ngoài. Bạn dạng thân tiền vệ clb Thanh Hóa và U23 nước ta cũng khá bí mật tiếng với các mối dục tình đời tư.

Cầu thủ sinh năm 1997 được cho là đang cố gắng nỗ lực lấy lại phong độ sau thời hạn bị tổn thương ở cổ chân hồi đầu mùa này.

Nguyễn Trọng Hùng từng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên triệu tập đội tuyển Việt Nam, là trong số những cái tên sáng của nhóm tuyển U22 nước ta tham dự SEA Games 30, VCK U23 châu Á 2020.

Ngoài kĩ năng trên sân cỏ, tiền vệ trẻ sinh năm 1997 gây ấn tượng với nhan sắc cực phẩm, khuôn mặt điển trai, thú vui tỏa nắng. Trọng Hùng và bạn nữ được tấn công giá cặp đôi trai tài gái dung nhan xứng lứa vừa đôi.

Không ngạc nhiên nếu Trọng Hùng xiêu lòng lòng trước vẻ rất đẹp của cô nàng đồng hương. Đây cũng là cảm giác của cộng đồng mạng khi ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp nhất của Mai Linh.

TAGS

Trọng Hùng tuyển chọn thủ việt nam hậu trường bóng đá bạn gái cầu thủ bạn gái Trọng Hùng

Tin nổi bật

bức tượng của Ronaldo nghỉ ngơi quê nhà bị mòn nghiêm trọng, nhất là "vùng nhạy bén cảm" bởi vì bị sờ vô số