CHUYỆN CHẤN ĐỘNG CỦA ÔNG NGUYỄN BÁ THANH, NGUYỄN BÁ THANH

Ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm cho đại biểu HĐND TP Đà Nẵng

Gần 2 tháng sau khoản thời gian bị kỷ công cụ cách tất cả các dịch vụ trong Đảng, ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm cho đại biểu HĐND.

Bạn đang xem: Chuyện Chấn Động Của Ông Nguyễn Bá Thanh

Ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi đại biểu HĐND TP Đà Nẵng

HĐND TP Đà Nẵng vào kỳ họp vào ngày đầu tuần tới đang xem xét câu hỏi ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi làm đại biểu.

Đà Nẵng báo cáo việc nam nhi cựu quản trị du học bằng ngân sách

Trong thời hạn ông è cổ Văn Minh thống trị tịch Đà Nẵng, đàn ông được đến lớp nước ngoài bằng ngân sách chi tiêu dù cảm thấy không được tiêu chuẩn.

Đà Nẵng tuyên truyền chống đấm đá bạo lực giới bên trên xe bus

16 xe buýt được dán băng rôn "chung tay kết thúc bạo lực với thiếu nữ và trẻ nhỏ gái" vẫn chạy trên nhiều tuyến phố nghỉ ngơi Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Bá Cảnh thôi làm túng bấn thư Thành đoàn Đà Nẵng

Đại hội Thành đoàn Đà Nẵng sẽ bầu người thay ông Nguyễn Bá Cảnh - tín đồ chuyển sang duy trì chức phó ban dân vận Thành ủy Đà Nẵng.

Cựu thư ký ông Bá Thanh có tác dụng Chánh điều tra Viện kiểm sát tối cao

Ông Phan Văn Tâm, bạn từng làm thư cam kết cho ông Nguyễn Bá Thanh, được bổ nhiệm làm Chánh điều tra Viện kiểm gần kề nhân dân về tối cao.

Chủ tịch Đà Nẵng: "Có hiện tượng lạ chạy khen thưởng"

Thẳng thắn nêu lên thực trạng khen thưởng không đúng, quản trị Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhận định rằng "anh nào tốt chạy giấy tờ thủ tục thì có thể được khen thưởng những lần".

Giám đốc trả lại 37 tỷ vnđ từ thiện bị nghi "có tín hiệu phạm tội"

Cho rằng câu hỏi Giám đốc cơ sở y tế Ung thư Đà Nẵng chũm ý chuyển trả 37 tỷ đồng từ thiện cho ngân hàng tài trợ làm nên thiệt hại nguồn gớm phí mua thiết bị y tế, Đoàn điều tra Đà Nẵng đề nghị công an vào cuộc bởi vì "có tín hiệu của tội phạm".

Con trai ông Nguyễn Bá Thanh trúng cử HĐND Đà Nẵng

Ông Nguyễn Bá Cảnh, nam nhi cố trưởng ban Nội chính Trung ương, bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, trúng cử đại biểu HĐND TP Đà Nẵng với gần 82% số phiếu ủng hộ.

Đà Nẵng không mang phiếu lòng tin Chủ tịch HĐND

Đà Nẵng vẫn công khai kết quả lấy phiếu lòng tin 16 chức vụ do HĐND bầu. Tuy vậy không rước phiếu lòng tin Chủ tịch HĐND vày chưa đầy đủ thời gian thao tác làm việc theo quy định.

Xem thêm: " Nhóc Trùm Sinh Ra Đã Là Đại Ca, Phim Sinh Ra Đã Là Đại Ca

"Hari Won hôn trấn thành giữa đêm khuya" rét trên mạng XH

Hình hình ảnh Trấn Thành - Hari Won thuộc đi bữa ăn và hôn nhau vẫn được chia sẻ chóng mặt - câu chuyện gây chăm chú nhất cộng đồng.

Khu lưu giữ niệm ông Nguyễn Bá Thanh mở cửa đón khách

Khu giữ niệm nguyên túng thiếu thư Thành ủy Đà Nẵng, trưởng ban Nội chính trung ương Nguyễn Bá Thanh được xong đúng 1 năm sau ngày mất của ông.

Sách về ông Nguyễn Bá Thanh được xuất bản

Gần 400 trang sách là những mẩu chuyện xúc động về ông Nguyễn Bá Thanh trường đoản cú thời niên thiếu mang lại dấu ấn 17 năm làm chỉ huy giúp Đà Nẵng "thay da đổi thịt".

Những mẩu truyện dậy sóng mạng XH năm 2015

Hà Nội sửa chữa 6.700 cây xanh, người bị án oan Nguyễn Thanh Chấn được bồi hoàn 7,2 tỷ đồng... Là những vụ việc chấn cồn mạng XH trong năm 2015.

Nguyên giám đốc cơ sở y tế trả lại 37 tỷ vnđ từ thiện bị khiển trách

Ông Trịnh Lương Trân, người đã trả lại 37 tỷ vnđ tiền trường đoản cú thiện chỉ trước một ngày khám đa khoa Ung thư Đà Nẵng gửi sang công lập, đã bị kỷ luật.

Đề xuất đặt tên cầu Nguyễn Bá Thanh

Đại biểu è Văn Lĩnh cho rằng nếu khuyến cáo đặt tên cầu Nguyễn Bá Thanh được HĐND thông qua, fan dân Đà Nẵng sẽ khá vui mừng.

Đà Nẵng ý kiến đề nghị xử lý hình vấn đề trả lại 37 tỷ việt nam đồng từ thiện

Nhiều đại biểu HĐND Đà Nẵng kiến nghị truy cứu trách nhiệm hình sự lãnh đạo cơ sở y tế Ung thư Đà Nẵng vì tự ý đưa trả 37 tỷ đồng tiền tự thiện mang lại phía nhà tài trợ.

Đà Nẵng tôn vinh vai trò của ông Nguyễn Bá Thanh

350 đại biểu Đại hội Đảng cỗ TP Đà Nẵng đã chiếm hữu một phút khoác niệm cố bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh.

Chuyển 37 tỷ vnđ từ thiện để xây trường học tập quê ông Nguyễn Bá Thanh

Lãnh đạo Đà Nẵng vẫn ra hà thành xin lại số tiền rộng 37 tỷ đồng phía bệnh viện Ung thư trả lại đơn vị tài trợ với đạt được cam kết sẽ cần sử dụng số tiền này để xây cất trường học khu vực ông Nguyễn Bá Thanh từng học.

Bệnh viện trả lại 37 tỷ việt nam đồng từ thiện trước lúc chuyển thanh lịch công lập

Giám đốc căn bệnh viện Ung thư Đà Nẵng trường đoản cú ý trả lại số chi phí từ thiện 37,2 tỷ vnđ cho ngân hàng, duy nhất ngày trước lúc cơ sở này đưa sang công lập.