Hậu Chia Tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh Lần Đầu Nói Chuyện Cưới Chồng

(intlschool.edu.vn) dòng trạng thái kỳ lạ của Ngô loài kiến Huy sau tin Khổng Tú Quỳnh tất cả “người mới”khiến nhiều người xôn xao.

Ngô con kiến Huy là một trong những sao nam thường giấu bí mật chuyện đời tư của mình. Anh không lúc nào đem chuyện tình cảm ra có tác dụng bàn sút để quảng bá tên tuổi, cũng tương đối hiếm khi hay phủ nhận khéo khi nhắc đến người yêu cũ.

Bạn đang xem: Hậu chia tay ngô kiến huy, khổng tú quỳnh lần đầu nói chuyện cưới chồng

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, giọng ca “Truyền thái y” vẫn miệt mài góp sức cho nghệ thuật. Hiện tại, các bước trong showbiz đạt nhiều thành công thì chàng Bắp còn là một tay buôn bất động sản nhà đất và sale nhiều dịch vụ thương mại làm đẹp, nha khoa, ăn uống uống,.. Khiến công bọn chúng ngưỡng mộ. Nhưng cho tới thời điểm này, Ngô kiến Huy vẫn đang “lẻ bóng” dù dính hàng loạt lời đồn tình cảm với nhiều mỹ nhân.

Cách trên đây không lâu, phái mạnh Bắp còn khiến nhiều người xôn xao khi bất ngờ chia sẻ ý kiến về tình yêu.

“Nếu yêu vày đẹp thì khi gặp gỡ người đẹp nhất hơn đang hết yêu.

Nếu yêu bởi giàu, tìm gặp mặt người nhiều hơn đang hết yêu.

Nếu yêu vị tình dục, tìm được một bạn cho tình dục giỏi hơn sẽ hết yêu.

Người ta yêu nhau bởi vì thứ gì thì thỉnh thoảng sẽ vì chủ yếu thứ này mà mất nhau.

Nên nếu như yêu nhưng chẳng biết vày sao bản thân yêu, đó bắt đầu là tình yêu thiệt sự".

Dòng trạng thái của Ngô con kiến Huy nhận được không ít sự đồng tình từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, CĐM lại tỏ ra ngờ vực rằng nam ca sĩ sẽ tiếc nuối cùng với chuyện tình đã qua, đặc biệt tin tức Khổng Tú Quỳnh có bạn mới bị bạn thân vô tình tiết lộ.

Bên cạnh đó, Ngô kiến Huy còn share về chiến lược lập gia đình: “Tôi đang sống và làm việc cùng tía mẹ, chuyện tôi chưa lập mái ấm gia đình thì cũng không làm cho hai tín đồ sốt sắng, chắc chắn vì phụ huynh hiểu, tình cảm là loại duyên, vẫn muốn giục bé lấy bà xã cũng không được. Tôi lúc nào thì cũng sẵn sàng mở lòng mình, dẫu vậy đều đề nghị chờ nhân duyên loại đã...".

Hiếm hoi new chịu share về ái tình 8 năm tan vỡ với Ngô con kiến Huy, "cô nhỏ xíu Dâu Tây" nói kia là khoảng thời gian tương đối nhiều cảm xúc, tự chuyện bi ai đến chuyện vui tuy thế cô mong giấu đi và không thích mọi người bận tâm quá nhiều.

"Thật ra tôi không muốn nói về chuyện riêng tứ quá nhiều, vày nếu người cũ là 1 trong người bình thường sẽ dễ chia sẻ hơn, cơ mà đây lại làm tầm thường nghề cùng được mọi người biết tới các thì tôi siêu sợ. Hại ở đấy là nói gì ra nhiều khi ý của chính bản thân mình là ý không giống nhưng chỉ cần lệch đi tí xíu là bị hiểu lầm. Tôi nhớ khôn cùng kỹ thời điểm khi tất cả những tin tức về việc cả hai phân chia tay, khôn xiết nhiều anh chị em khi gặp mặt họ hỏi han, chia sẻ với tôi ra sao. Đến bây chừ tôi vẫn chần chờ phải nói cảm giác như rứa nào. Tuy nhiên tôi vẫn ao ước để câu chuyện này là một cái nào đấy hoàn toàn riêng cho tất cả hai đi, mình không nên nhắc đến nhiều", Khổng Tú Quỳnh nói.

Giọng ca Lạnh cho hay, trường hợp vô tình gặp mặt nhau trong một lịch trình thì cô vẫn dễ chịu và thoải mái đối diện: "Còn ví như nói chạm mặt người kia thì tôi cũng vẫn đối mặt, bởi tôi đâu làm những gì khó coi mà không đủ can đảm làm điều đó".

Bận rộn chuyên cặp song sinh, ca sỹ hà hồ vẫn tức tốc có tác dụng điều đặc biệt cho đàn bà mới sinh của Đông Nhi

(intlschool.edu.vn) Vợ ck Đông Nhi – Ông Cao chiến hạ vừa vô cùng khi cảm nhận quà tự “nữ hoàng giải trí” ca sỹ hà hồ trong ngày phụ nữ tròn 1 tháng tuổi.