CAN LỘ LỘ: NGƯỜI MẪU QUẢNG CÁO XE HƠI PHẢN CẢM, GÂY BÃO BẰNG LOẠT ẢNH "MẶC CŨNG NHƯ KHÔNG"

Vì môi trường xung quanh và tính chất các bước nên vào mắt của tương đối nhiều người, chân dài quảng cáo xe khá không được đánh giá cao.
theo dõi và quan sát trên

Nữ PG trung tuổi làm mẫu mã xe hơi khiến chú ý.

Bạn đang xem: Can lộ lộ: người mẫu quảng cáo xe hơi phản cảm, gây bão bằng loạt ảnh "mặc cũng như không"

Sự việc cô gái vô danh tạo dáng phản cảm để mặc kệ nổi tiếng chưa kịp chìm xuống thì mới đây, trên social lại mở ra một video clip người phụ nữ tạo dáng mặt xe hơi phản cảm ko kém.

Theo phần đông bức hình ảnh được chia sẻ, trong một sự kiện quảng cáo xe khá tại Trung Quốc, hình ảnh một thiếu phụ trung niên với trang phục khá thoải mái, tạo dáng uốn éo thân mặt đông đảo quan khách. Sẽ không có gì đáng bàn giả dụ như người thanh nữ này ăn uống mặc kín đáo hoặc là phần lớn cô PG con trẻ tuổi. Ko kìm chế được cảm xúc, nhiều người tỏ ra bất bình cùng với cách thao tác của nhãn hiệu xe hơi này. Theo họ, đó là một chiêu câu khách tương đối “rẻ tiền” khi tấn công vào thị hiếu tò mò về việc sốc- sến.

Cô ăn diện khá sexy nóng bỏng và tạo dáng trong buổi ra mắt.

Nghề PG xe hơi vẫn được đánh là một trong nghề vào mơ của nhiều cô gái trẻ ngơi nghỉ xứ tỷ dân. Các khoản thu nhập cao, công việc nhàn nhã lại thường xuyên được tiếp xúc với người sử dụng thuộc giới tất cả tiền nên đa số người đổ xô đk tham gia. Chỉ cần đảm bảo yêu cầu về ngoại hình còn phần đa thứ không giống thì đều rất có thể châm chước.

Việc độc nhất vô nhị của các chân dài là ăn diện thật quyến rũ và lạnh ngắt để cháy khách về gian hàng. Những cô người mẫu chân dài thường lựa chọn hồ hết trang phục táo bạo như váy áo giảm xẻ, nội y thậm chí chỉ mặc áo trong dán hoặc đánh vẽ lên người. Nên cụ vì chú ý đến mẫu xe mới, công dụng và giá thành thì hầu hết, quan khách hàng đều tập trung sự để ý vào số đông cô mẫu gợi cảm, sexy nóng bỏng kia.

Xem thêm: Tag: Bài Mới Của Bích Phương Nhận Nhiều Ý Kiến Trái Chiều Từ Khán Giả

Làm mẫu mã xe hơi là nghề hái ra tiền sinh sống Trung Quốc.

Hơn thế, thù lao của nghề chủng loại xe hơi chính là hấp lực khiến cho nhiều mẫu trẻ lao vào, bất chấp những rủi ro cạm bẫy. Theo một tài liệu đến biết, từng show diễn mỗi người mẫu có thể tiếp thu từ 20-30 triệu đồng sau 2 tiếng đồng hồ đồng hồ. Còn với hầu như mẫu xe hơi khét tiếng như Can Lộ Lộ, Điền Tử Tử… thì nhãn hàng cần trả mang đến họ không bên dưới 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, không thể có tuyến đường nào trải sẵn hoa hồng như nhiều người dân mặc định. Lương cao, các bước nhàn nhã tuy nhiên họ liên tiếp phải đương đầu với bài toán bị khiến rối cùng lạm dụng tình dục. Cần tươi cười dù gặp những lời lẽ khiếm nhã, thậm chí ít nhiều lần bị sờ soạng thân thể là “chuyện thường xuyên ở huyện” của những nữ PG.

Can Lộ Lộ cũng từng thành danh sau khoản thời gian bước ra tự nghề chủng loại xe hơi.

Chưa hết, nghề mẫu xe hơi cũng không được coi trọng nghỉ ngơi Trung Quốc. Vì môi trường và tính chất các bước nên trong mắt của rất nhiều người, PG xe khá là một công việc khoe thân phản nghịch cảm của những cô gái trẻ.

Ăn mặc quyến rũ và lạnh mát hết cỡ, tạo dáng đủ tứ thế bên xe hơi là công việc của những nữ PG.