Aroma Trung Tâm Tiếng Anh Aroma Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Lầu 5, chung cư Nhất Nghệ, 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh aroma

Loại trường:

Trung trung khu Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoạihttp://aroma.vn

Xe Bus:

03: Bến Thành - Thạnh Lộc08: BX q8 - ĐH Quốc gia51: BX Miền Đông - Bình Hưng Hòa55: CV ứng dụng Quang Trung - Khu technology cao (Q9)64: BX Miền Đông - Đầm Sen104: BX An Sương - ĐH Nông Lâm
03: Bến Thành - Thạnh Lộc08: BX q.8 - ĐH Quốc gia51: BX Miền Đông - Bình Hưng Hòa55: CV ứng dụng Quang Trung - Khu technology cao (Q9)64: BX Miền Đông - Đầm Sen104: BX An Sương - ĐH Nông Lâm
Phần form contact này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa tin tức củaAroma giờ đồng hồ Anh cho những người Đi Làm. Website công ty chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tra cứu kiếm tin tức trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà nhiều người đang tìm kiếm.Ngoài hầu như nội dung trên, nếu bao gồm gì góp ý, xin hãy tương tác với chúng tôi.
Hãy gửi đầy đủ yêu cầu hoặc thắc mắc của doanh nghiệp đến Aroma giờ đồng hồ Anh cho tất cả những người Đi có tác dụng để mày mò thông tin.

Aroma là tổ chức đi đầu và duy nhất chuyên sâu về giảng dạy Tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Aroma gồm 7 Năm khiếp nghiệm, hiện tại đang hợp tác với hơn 70 công ty lớn và tổ chức tên tuổi, đào tạo và giảng dạy và nâng cao trình độ tiếng Anh mang đến gần 10.000 người đi làm.

Chương trình đào tạo: đúc rút từ thực tiễn công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày.

Đối tượng học viên: các lớp học chỉ bao gồm người đi làm, không sở hữu và nhận học sinh, sinh viên nhằm tạo môi trường thiên nhiên học tập đồng nhất, toá mở với tạo thời cơ mở rộng mọt quan hệ.

Dịch vụ chăm sóc học viên: được siêng biệt hóa với tiêu chuẩn chỉnh cao, ship hàng riêng cho đối tượng người dùng người đi làm bận rộn, mong muốn và đòi hỏi cao trong việc học giờ đồng hồ Anh.

Danh sách khóa học

bạn dạng đồ Vệ tinh

Các trường thuộc loại

Tin tức giáo dục

Địa điểm sát đây

Trung tâm đồ họa ArcLine - CS Nguyễn Kiệm

418 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, hồ Chí Minh.

Trường nước ngoài ngữ Thần Đồng - CS Phan Đăng Lưu

218 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh.

REF English Center - CS Hoàng Văn Thụ

116 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, hồ Chí Minh.

Trường Anh ngữ Đông Phương bắt đầu - CS Hoàng Văn Thụ

19A Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, hồ Chí Minh.

3D4E Studio

383 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh.

Khanh Thi Academy - CS Hoàng Văn Thụ

Lầu 4, 60 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh.

Le Cirque Dance HCM

Lầu 1, 60 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh.

Trung trung ương Âm Nhạc Music Land CS-2

22 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh.

Phần form contact này dùng để gửi contact chỉnh sửa thông tin của Aroma tiếng Anh cho tất cả những người Đi có tác dụng

Ý con kiến phản hồi
Về chúng tôi

intlschool.edu.vn được kiến tạo bởi doanh nghiệp Worksmedia nước ta - 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Thông qua công gắng tìm tìm trường học chi tiết theo khu vực, ngành nghề với khóa học, thành phầm ra đời nhằm mục tiêu mang lại cho tất cả những người dùng một dịch vụ thương mại hữu ích, chủ yếu xác, rất chất lượng và giúp tiết kiệm túi tiền nhất.

Điều khoản và quy định

2016 © Worksmedia Vietnam Co.,Ltd. All Rights Reserved.