LƯƠNG SƠN QUÁN HOÀNG CẦU - TOP 10 QUÁN NHẬU QUẬN ĐỐNG ĐA VỪA NGON, VỪA RẺ

Không biết từ bao giờ nhậu đã trở thành một phương pháp để giải tỏa stress sau một ngày dài thao tác mệt mỏi xuất xắc là cơ hội để tụ tập thuộc hội các bạn thân. Vừa nhâm nhi ly rượu, ly bia, vừa lai rai món ăn ngon cùng mọi bạn quả là hết địa điểm chê. Nếu như khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc ở khoanh vùng quận Đống Đa và nhiều người đang cần search một điểm dừng chân để tụ hội cùng bằng hữu thì hãy đọc ngay phần nhiều nhà hàng, quán rượu được hâm mộ nhất trong nội dung bài viết của intlschool.edu.vn sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lương sơn quán hoàng cầu

Không biết từ khi nào nhậu đang trở thành một phương pháp để giải tỏa mệt mỏi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi tuyệt là cơ hội để tụ tập thuộc hội các bạn thân. Vừa nhâm nhi ly rượu, ly bia, vừa lai rai món ăn ngon cùng mọi bạn quả là hết chỗ chê. Nếu như khách hàng đang sinh sống hoặc thao tác làm việc ở khu vực quận Đống Đa và nhiều người đang cần tra cứu một điểm dừng chân để hội tụ cùng đồng đội thì hãy tham khảo ngay gần như nhà hàng, quán bia được yêu dấu nhất trong nội dung bài viết của intlschool.edu.vn sau đây nhé.

Cái tên trước tiên trong list không thể không nói đến quán Mộc. Ví như chỉ nghe qua cái thương hiệu thôi chắc hẳn bạn đã liên tưởng đến sự mộc mạc, đơn giản và giản dị rồi nên không nào. Với quả quả thật vậy, quán Mộc rất lấy được lòng thực khách hàng từ món nạp năng lượng ngon cho tới không gian mở im tĩnh, rộng lớn rãi, thông thoáng vừa hiện đại, vừa độc đáo, lại vừa trẻ trung, cá tính.

Nức giờ nhất ở trong nhà hàng chính là những món lẩu, hoàn toàn có thể kể ra vài cái brand name như lẩu cháo sườn non, lẩu riêu cua thịt bò bắp sườn sụn, lẩu bò chua cay, lẩu ếch măng cay… vào đó, vượt trội nhất phải nói đến món lẩu riêu cua thịt bò bắp sườn sụn. Một nồi lẩu lớn nóng hổi lôi kéo với nhan sắc vàng đặc trưng của gạch ốp cua, nhan sắc đỏ của cà chua, mang về cho thực khách hương vị thơm ngậy của gạch men cua, vị chua chua của dấm bỗng, vị ngọt của bắp bò, giòn giòn sừn sựt của sườn sụn tươi ngon.

Bên cạnh lẩu, nhà hàng còn nhiều món ngon khác đang đợi bạn khám phá nào ếch sốt cay Hồng Kông, con gà không lối thoát, nào cá lăng đủ món, chả ốc, tôm ủ muối, nào các món sản xuất từ sườn lợn như sườn nướng ngũ vị, sườn rán vị tỏi, những món tự gà, vịt như vịt cừu cay, gà hấp lá chanh, gà nướng giấy bạc, gà chọi xào lăn hay trườn xe cửa hàng Mộc, trườn cuốn cải, bò nướng lá lốt… tha hồ cho bạn lựa chọn. Thanh sạch hơn bạn cũng có thể gọi thêm salad thịt bò bắp rau mầm, salad miến tôm, nộm con kê ta xé phay, cải xào nấm, rau muống xào tỏi… cho bữa ăn của mình.

Mỗi món nạp năng lượng sẽ mang đến cho chính mình một mùi vị khác nhau. Nếu như vịt sốt tiêu xanh cay cay lạ miệng, tôm ủ muối bột ngọt thơm vị tôm, đậm chất vị muối bột thì thịt bò bắp muối kim bỏ ra lại thu hút với vị chua sâu cay cay của kim chi kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng vị ngọt của thịt bò khiến người nạp năng lượng không ngoài xuýt xoa. Nhưng lấy được lòng dân nhậu nhất vẫn luôn là những món lai rai như bao tử xào Quảng Đông, dạ dày nướng ngũ vị, dồi mơ nướng, ếch nướng lá lốt, ếch xào sả ớt… hotline kèm thôi một chai rượu giỏi vài chai bia nhằm nhâm nhi quả là xuất xắc vời.