Kim So Yeon Qua Lời Kể Tràn Đầy Yêu Thương Của Ông Xã Lee Sang Woo Và Vợ

Cùng với thành công xuất sắc của Penthouse, Kim So Yeon đang trở thành cái tên rất được ngưỡng mộ hiện nay. Tuy trong phim đóng vai phản diện mà lại biểu cảm hay bất kể hành rượu cồn nào của cô giáo Cheon cũng hầu như nhận được hầu như lời tán thưởng của người dân mạng. Thấy cô Cheon bài bản trên phim rồi, vậy hãy cùng tôi mày mò xem ko kể đời thì như thế nào qua lời đề cập của ông chồng Lee quý phái Woo nhé.

Bạn đang xem: Lee sang woo và vợ

Tôi vừa xem sơ qua bài viết về phái nam diễn viên Lee thanh lịch Woo, ông xã của Kim So Yeon khi tham gia chương trình tạp kỹ mới của đài SBS mang tên Tiki taCAR. Anh đã trò chuyện về hôn nhân, bà xã mình cùng cả Penthouse nữa.

Khi được khen là tài năng trò chuyện đã bao gồm tiến bộ, Lee sang trọng Woo ko ngần ngại tiết lộ ngay: “Tôi nghĩ nó được nâng cao là nhờ vào tôi đang sống cùng Kim So Yeon. Sau khoản thời gian kết hôn, tài năng trò chuyện của tôi văn minh hẳn. Bởi vì cô ấy khôn cùng thẳng thắn với thể hiện cảm xúc của mình hết sức nhiều. Bởi vậy tôi đang học được rất nhiều điều từ bỏ cô ấy. Tôi thấy sau thời điểm kết hôn bản thân đã xuất sắc lên rất nhiều mặt”.

Trong Penthouse, Kim So Yeon có không ít biểu cảm xứng đáng sợ vì cô vào vai làm phản diện, một nhân đồ gia dụng đầy hoài bão và bỏ mặc tất cả để dành được mục đích. Khi được hỏi ngoài đời cô phụ nữ có biểu cảm nào bởi vậy hay không, anh chồng liền cười và thẳng thắn cho biết: “Có chứ, tất cả. Cùng tôi cũng yêu vớ cả. Tôi nghĩ rằng bọn chúng tôi đó là tấm gương phản chiếu mang đến nhau. Công ty chúng tôi đã thấy điểm tốt và cả điểm xấu của nhau, rồi thuộc nhau học hỏi và giao lưu những điểm giỏi và tránh đầy đủ điểm xấu đó”.

Lee lịch sự Woo cũng xác nhận rằng khi Penthouse bắt đầu phát sóng, cứ cho cảnh hôn của Kim So Yeon là anh lại trốn vào chống ngủ: “Lúc đầu, mỗi lúc đến cảnh hôn của cô ý ấy là tôi lại đi vào phòng ngủ một chút. Nhưng bây chừ thì tôi chỉ quay phương diện đi một chút ít để tránh thấy được mà thôi. So Yeon sẽ nói trước cùng với tôi rằng: “Anh quay khía cạnh đi đi” nếu công ty chúng tôi đang coi phim cùng nhau”.

Xem thêm: Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 130, Truyện Tranh 7 Viên Ngọc Rồng

Cảnh Lee lịch sự Woo đóng khách mời vào Penthouse cũng trở thành chủ đề buôn chuyện bởi cả 3 anh ông chồng của cô nữ đều xuất hiện: ông xã thật và hai anh ông chồng trên phim do Uhm Ki Joon với Yoon Jong Hoon thể hiện. MC của show sẽ hỏi dò: “Chắc là tương đối khó xử lắm. Tôi nghe nói Kim So Yeon đã sợ hãi nhất khi diễn cùng Lee quý phái Woo tuy vậy anh là chồng của chị ấy”.

Lee quý phái Woo tức thời giải thích: “Khi thường xuyên đóng phim dài tập, mọi bạn sẽ quen thân với dàn diễn viên với đoàn phim, tuy thế tôi không hề biết gì về dàn diễn viên của Penthouse cả vày vậy lúng túng là chuyện bình thường chứ không liên quan gì tới chuyện do họ đóng góp vai ông xã của vk tôi nhưng mà tôi run sợ đâu”.

Những bật mý thú vị của anh ck cô giáo Cheon khiến tôi thấy thiệt thú vị. Lee lịch sự Woo với Kim So Yeon là cặp đôi rất kín đáo tiếng của Kbiz, họ không hay bộc lộ tình cảm giỏi lên show vô tuyến để nói về nhau, lần này bọn họ đã theo luồng thông tin có sẵn thêm một chút ít về thầy giáo Cheon không tính đời rồi. Vào phim cô đáng sợ thật đấy, nhưng ngoại trừ đời lại khôn cùng đáng yêu, bảo sao anh rể lại yêu cùng tự hào mang lại thế. Chờ đợi phần 3 này và ý muốn cô Cheon sẽ liên tiếp phát huy hết sức, đem về nhiều cảnh phim kinh khủng cho người xem. Tôi hiếu kỳ số phận cô Cheon tốt nhất trong toàn bộ đấy.

*Bài góp phần từ một fan KBiz giữ hộ về đến intlschool.edu.vn.

Cùng follow intlschool.edu.vn để update những thông tin phim ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, đúng mực nhất!