Các Nhân Vật Trong Inuyasha, Nhìn Xem Có Người Bạn "thầm Thương" Không Nhé

Sau khi được trình chiếu, anime Inuyasha mau lẹ thu được thành công vang dội không những tại quê nhà Nhật bản mà còn lan rộng trên phạm vi toàn nắm giới. Các nhân trang bị trong tác phẩm này cũng nhanh chóng ăn được điểm trong lòng người theo dõi bởi hầu như nét rất độc đáo của mình.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong inuyasha

Naraku là 1 bán yêu có tính giải pháp thâm trầm rất cực nhọc đoán, huyết lạnh, vô tình, làm thịt người tàn nhẫn nên là nhân thiết bị phản diện bao gồm trong Inuyasha. Tuy nhiên, nhân thứ phản diện này cũng khá được lòng fan đấy nhé!

Bán yêu Naraku có nguồn gốc là một tên sơn tặc mang tên Onigumo hay nói một cách khác là Nhện Quỷ. Hắn được nữ pháp sư Kikyo cứu giúp sống vào một đám cháy do đã phản bội đồng bầy nên bị trả thù. Kikyo đã chăm lo cơ thể bị phỏng nặng và tàn phế dài lâu của Onigumo đề nghị hắn đã yêu thì thầm cô.

Tình yêu thương này lớn tới mức hắn chuẩn bị dâng cơ thể mình cho bọn yêu quái để sở hữu được sức mạnh với tham vọng chiếm hữu được tình yêu cùng con người của Kikyo. Chính vì sự hợp thể giữa yêu tinh và Nhện Quỷ đã tạo nên một buôn bán yêu sở hữu tên Naraku đựng trái tim con bạn của Nhện Quỷ.

Sesshoumaru

Cũng giống như nhân vật chủ yếu InuYasha, Sesshoumaru là đàn ông cả của Đại Khuyển yêu Inu no Taishou nên đương nhiên anh cũng tải những sức khỏe vượt trội như: siêu giác quan, sức mạnh vô địch, gồm yêu lực dồi dào và miễn lan truyền với những chất độc, yêu khí hoàn toàn có thể giết bị tiêu diệt con tín đồ và các hồ ly tinh khác một phương pháp dễ dàng.

Qua đó rất có thể thấy về cơ bản, Sesshomaru có xuất thân con nhà cực kỳ danh gia, cụ phiệt, bao gồm chức lại có quyền. Cộng với mẫu thiết kế ưa nhìn vừa thể hiện phong cách đại yêu quái, vừa vô cùng thanh nhã, quý tộc và sở hữu sức mạnh khủng khiếp bắt buộc cũng thật dễ nắm bắt khi con trai Khuyển yêu điển trai này còn được các fan hâm mộ yêu quý hơn từ đầu đến chân em trai cùng phụ vương khác chị em của mình.

Inuyasha

Inuyasha mang trong mình dòng máu của một đại yêu quái chó với đàn bà của một gia đình quý tộc, chàng trai nửa tín đồ nửa yêu thương quái này có sức mạnh mẽ phi thường, cùng với nhiều kĩ năng quánh biệt. Nạm nhưng, Khuyển Dạ Xoa Inuyasha lại sở hữu một nhược điểm đó là anh đã mất toàn bộ yêu lực và biến hóa người bình thường trong tối trăng non sản phẩm tháng. Đây là một kín lớn nhất cấp thiết để kẻ thù của anh biết được.

Khuyển Dạ Xoa gồm vẻ hiệ tượng mạnh mẽ và lãnh đạm nhưng ẩn sâu bên phía trong con tín đồ anh lại là 1 bán yêu tốt bụng, tâm thành và sẵn sàng chuẩn bị hy sinh để đảm bảo người khác.

Sango

Sango là một trong người khử yêu xuất sắc đẹp của xã Yōkai Taijiya . Cô là mẫu bạn gái lý tưởng so với nhiều đàn ông trai. Sango vừa xinh đẹp, dễ thương, hợp lý lại vừa khỏe khoắn mẽ, anh dũng pha chút yếu đuối của phái nữ. Cô luôn luôn biết chiều chuộng những thứ cảm xúc trân quý của con người. Đó là tình chị em với những người em trai Kohaku, tình yêu thủy chung với Miroku, tình bạn với nhóm Inuyasha cùng tình yêu với phần đa thứ thân thiết như Kirara, Phi Lai Cốt.

Nhiều lúc, vì sự ghen tuông tuông bởi thói lăng nhăng, luôn tán tỉnh các thiếu nữ xinh đẹp mắt của Miroku cơ mà Sango trở đề nghị mất bình tĩnh, nóng tính nhưng đây chắc hẳn rằng là biểu lộ duy nhất chứng minh tình cảm thân hai người. Điều này lý giải tại sao Sango và Miroku sẵn sàng bảo vệ nhau khi gặp gỡ nguy hiểm, thậm chí là hi sinh cả mạng sống của mình cho đối phương.

Koga

Koga là thủ lĩnh của một cỗ tộc hồ ly tinh sói sống làm việc vùng núi phía Đông. Anh là 1 trong người thủ lĩnh tuy trẻ tuổi nhưng lại rất can đảm dù đôi khi có hơi vênh váo hình dạng trẻ con. Mặc dù nhiên, Koga khá nhạy bén và thông minh, biết đưa ra những ra quyết định đúng đắn, tháo lui khôn ngoan một trong những trường hợp đề nghị thiết.

Koga rước lòng ngưỡng mộ Kagome (một bé người) nên đã chỉ định cấm tất cả các member trong cỗ tộc sói giáp hại và nạp năng lượng thịt người.

Ban chỉnh sửa intlschool.edu.vn:

intlschool.edu.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.