KIM BUM CHIA TAY MỸ NHÂN 'HOA DU KÝ' SAU 10 THÁNG HẸN HÒ

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự việc nghiệp, Kim Bum dính vào hàng loạt lời đồn thổi hẹn hò cũng tương tự mối quan hệ tình dục trong thừa khứ với chúng ta diễn cũ.

Bạn đang xem: Kim bum chia tay mỹ nhân 'hoa du ký' sau 10 tháng hẹn hò

Dàn sao hàn quốc không thể thoát ra khỏi con mắt tò mò của giới truyền thông sau khi vướng vào tranh cãi, trong những số đó có Moon Geun Young với Oh Yeon Seo.

định kỳ sử gặp gỡ và hẹn hò Kim Bum: Anh ấy gặp gỡ và hẹn hò với bạn nữ diễn viên’Cinderella’s Sister’?

Năm 2013, Kim Bum với Moon Geun Young đóng góp vai thiết yếu trong bộ phim truyện lịch sử”Goddess of Fire”của Kdrama, địa điểm cô đóng vai tín đồ thợ gốm trước tiên của triều đại Joseon Yoo Jung Yi trong khi”Ngôi sao của Boys Over Flowers”đảm dấn vai người các bạn thời thơ ấu của Jung Yi, Kim Tae Do, người dân có tình cảm sâu sắc với cô ấy.

có vẻ như mối quan hệ của họ đang trở thành sự thật bởi vì sự thân thiện của họ trên phim trường, làm cho dấy lên tin đồn hẹn hò giữa các ngôi sao 5 cánh chính.

Sau khi bộ phim truyền hình cổ trang ngừng vào tháng 10, công ty cai quản của chúng ta đã chứng thực rằng Kim Bum và Moon Geun Young sẽ hẹn hò.

Vào thời gian đó, người vợ diễn viên’công ty thống trị Namoo Actors nói rằng st Ars”bắt đầu phát sinh tình cảm thông qua việc đóng phim truyền hình”Goddess of Fire”của đài MBC, nói thêm rằng đã”một tháng kể từ thời điểm họ bắt đầu hẹn hò”.

Công ty quản lý của Kim Bum cũng vậy. Sự việc liên quan đến chuyến hành trình châu Âu của họ.

“Họ ban đầu hẹn hò từ trên đầu tháng 10. Họ sẽ đi du lịch châu Âu cùng với những người dân quen biết,”King Kong Entertainment giải thích.

Thật ko may, một năm sau thời điểm mối quan tiền hệ của họ được xác nhận, Kim Bum cùng Geun Young tuyên ba chia tay nhưng vẫn là đồng nghiệp, theo Namoo Actors.

Xem thêm: Liên Khúc Những Ca Khúc Hay Nhất Trong Sự Nghiệp Của Jimmii Nguyễn

tất cả về mối quan hệ của Kim Bum với Oh Yeon Seo

các năm sau khoản thời gian Kim Bum chia ly Moon Geun Young, ngôi sao”Padam Padam”được phát hiện cùng cặp kè với Oh Yeon Seo, tín đồ hơn anh nhì tuổi.

Vào thời gian đó, nhiều báo cáo ghi dấn rằng cả hai chạm chán nhau trên buổi tập trung của một người các bạn sau đêm bình thường kết của”A Korean Odyssey”, bao gồm sự gia nhập của người vợ diễn viên.

Cuộc tranh cãi xung đột về hẹn hò lan truyền như lửa đốt sau khi những bức ảnh của họ tại một nhà hàng ở Cheongdam-dong, Seoul, được viral trên Internet.

Theo những phương nhân tiện truyền thông, họ trở nên”thân thiết rất cấp tốc vì có rất nhiều điểm chung và đích thực hiểu nhau.”

Công ty cai quản của Kim Bum ngay lập tức xử lý vấn đề và xác thực rằng anh ấy đã tán tỉnh và hẹn hò với phụ nữ diễn viên được một tháng.

mặc dù nhiên, vào thời điểm tháng 2 năm 2019, cặp đôi đã thông báo ngừng khoát. Thông tin rằng họ đã phê chuẩn chia tay nhưng lại không tiết lộ vì sao vì những vấn đề riêng tư.

Kim Bum về cô nàng lý tưởng của anh ấy

vào một cuộc phỏng vấn trước đó, ngôi sao”Law School”đã chia sẻ về mình. Suy xét về mẫu tín đồ lý tưởng của mình.

Anh ấy thành thật cùng nói rằng anh ấy thích đông đảo phụ nữ nhỏ nhắn cũng thích thể thao.

ngoài khía cạnh thể chất, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy ao ước một người có thể hiểu loại công việc và nghề nghiệp mà anh ấy có.

Như họ đều biết, đổi mới một diễn viên có nghĩa là lịch trình của mình khá bận bịu và họ liên tiếp tham gia các bộ phim quay hoặc phim truyền hình nhiều năm tập hoặc thậm chí là tảo phim xác thực và không những thế nữa.

K-Pop News Inside sở hữu nội dung bài viết này

K-Pop News Inside nhân viên đã viết bài bác này