Bán Honda Gl400 Giá Bao Nhiêu, Honda Gl400 Style Classic Hàng Độc Tại Sài Gòn

Honda GL400 Café Racer giá chỉ 150 triệu bao gồm thức xuất hiện tại Việt Nam: mẫu Honda GL400 Café Racer trong nội dung bài viết ngày bây giờ được người sở hữu của nó “độ” theo phong cách Café Racer, phong cách này hiện tại đang rất “hot” tại nước ta với các chiếc cà phê Racer được độ nội địa được báo chí nước ngoài đánh giá cao. Café Racer thuộc dòng xe được khiến cho bởi hồ hết thanh nhiên nghỉ ngơi Anh, chúng ta bị “nhốt” vào guồng máy cuộc sống công nghiệp trong số những năm 70 của cầm cố kỉ trước.

Bạn đang xem: Honda gl400 giá bao nhiêu

Honda GL400 Café Racer giá 150 triệu bao gồm thức xuất hiện tại Việt Nam

Honda GL400 nguyên bạn dạng gần như là một trong mẫu xe Cruiser con đường trường rất tương xứng cho những chuyến đi xa. đắn đo vô tình hay rứa ý nhưng mà hãng Honda lại xây đắp khối động cơ V-Twin để theo chiều dọc củ của GL400 tương tự như như những mẫu xe của xe máy Guzzi. Đây cũng đó là lí bởi mà GL400 hoặc CX400 đã được rất nhiều người nghịch xe lựa chọn để “độ” theo ý muốn của mình.

Chiếc Honda GL400 Café Racer trong nội dung bài viết ngày bây giờ được người chủ sở hữu của nó “độ” theo phong cách Café Racer, phong thái này hiện tại đang rất “hot” tại vn với nhiều chiếc cafe Racer được độ trong nước được báo mạng nước ngoài reviews cao. Café Racer thuộc dòng xe được khiến cho bởi đa số thanh nhiên sinh sống Anh, họ bị “nhốt” vào guồng máy cuộc sống công nghiệp một trong những năm 70 của chũm kỉ trước. Vào hồ hết dịp cuối tuần, chúng ta cũng nhau cưỡi những chiếc môtô đã có được “độ” lại để có thể chạy nhanh hơn 100 mph (160 km/h).

Xem thêm: Nằm Mơ Bị Rắn Cắn Vào Chân Có Thực Sự Cần Phải Lo Lắng? Mơ Thấy Rắn Cắn Chân Đánh Con Gì

Không đề nghị chỉ đơn thuần là mọi cuộc bước chân đi dạo phống vào ngày cuối tuần, mọi con fan bị tù bí trong cuộc sống đời thường nhàm chán lại thường hay thách thức sự tỉnh hãng apple của thần chết bằng những cuộc đua xe pháo từ tiệm café này sang tiệm café không giống hoặc chạy một vòng đua trong thời gian chờ pha một ly café. Đối cùng với họ, sự sống hình như chỉ ban đầu ở vận tốc hơn 160 km/h đúng như câu nói “ Life begins at 100mph”.

Quay lại với Honda GL400 Café Racer, dòng xe gần như là đã được “lột xác” toàn thể khi so sánh với xe cộ nguyên bản. Chỉ bao gồm duy tuyệt nhất phần size sườn cùng khối bộ động cơ cùng hệ truyền động, bánh mâm đúc là được giữ lại lại, còn tổng thể những phụ tùng bên trên xe mọi được núm mới. Phần thùng xăng của GL400 Café Racer được đều “tay thợ” gò bằng tay thủ công theo kiểu dáng nguyên bạn dạng nhưng được thu nhỏ lại cùng khoác lên một tờ “áo” hoàn toàn mới theo nguyện vọng chủ nhân. Phần size sườn cũng được thiết kế theo phong cách lại và bổ sung thêm gù đuôi sau làm tăng thêm chất truyền thống cho xe.

Tuy vậy, giảm xóc trước được thay bắt đầu lại là dạng Up Side down (hành trình ngược) tân tiến lấy từ bỏ xe Aprillia Tuono. Cặp ghi-đông clip-on bắt đầu được thêm vào, hôm nay xe đã mang phần hóa học Café Racer với vô lăng thấp đặc trưng của loại xe sport. Đồng bộ với vô lăng là cặp cùm thắng/côn đồ hiệu của Magura với bộ công tắc mới của xe cộ Ducati Multistrada. Dường như là bức xúc hiệu Bitwell mới, đồng hồ thời trang công tơ mét gọn dịu hơn, đèn pha cùng 4 xi nhan dáng cổ xưa được thêm vào, cỗ lốp hiệu kim cương Coker, yên xe được may thủ công v..v

Tâm sự với anh chàng nhiếp ảnh gia người chủ của cái Honda GL400 Café Racer. Anh cho thấy mình vô cùng đam mê những dòng môtô cổ điển. Trước đó, anh đang độ đến riêng 3 mẫu xe theo phong cách dáng tracker bao hàm Honda CD125, Yamaha XS400 với BMW K100. Tổng thời hạn để hoàn thành xong chiếc Café Racer mới nhất của anh là 2 tháng (bao tất cả cả thời hạn chờ ship các mặt hàng chơi phụ tùng đến xe trường đoản cú nước ngoài) với tổng giá thành cho “xế cưng” (bao có cả xác xe và chi tiêu độ xe) của chính mình là trên 7000 USD tức ngay sát 150 triệu đồng.