Gương Mặt Thân Quen 2013 Tập 4 Khởi My Gương Mặt Thân Quen "

Với màn vào vai thành phái nữ ca sĩ Shakira, Khởi My đã trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình gương mặt thân quen.

Bạn đang xem: Khởi my gương mặt thân quen

Cũng trong đêm thi này, Thúy Uyên đã bao gồm sự lột xác bất thần khi biến hóa thành chàng béo Psy cùng với điệu khiêu vũ Gangname Style nổi tiếng. Để rất có thể biến hóa từ một cô nàng có thân hình sexy nóng bỏng thành một nam nhi trai khủng tốt, Thúy Uyên tiết lộ rằng cô đã phải độn thêm các lớp áo xống và... Ngậm bánh bò để có khuôn mặt phúng phính như Psy.

Chính bởi thế, giám khảo đã nhận xét cao Thúy Uyên sinh hoạt những cố gắng của cô mà làm lơ những lỗi bé dại về giọng hát bởi vì vừa hát, vừa dancing lại vừa... Ngậm bánh bò. Đặc biệt, bé Nu, con gái của Thúy Uyên cũng mở ra trong màn biểu diễn của mẹ. Tiết mục này đã mang đến cho Thúy Uyên giải nhì.

Đoạtgiải ba không có ai khác là chàng ca sĩ Kyo York. Anh cũng ẵm luôm giải Thí sinh cố gắng nỗ lực nhất. Điều đó rất có thể thấy rõ qua những nỗ lực của con trai ca sĩ người Mỹ này trong tiết mục nhập vai thành ca sĩ Đức Tuấn.

Đúng như giám khảo Mỹ Linh nhấn xét, giả dụ nhắm mắt lại, thật nặng nề mà tưởng tượng ra rằng người màn biểu diễn tiết mục này chưa phải người Việt Nam. Nam nhi ca sĩ tín đồ Mỹ này đã diễn tả quá xuất sắc đầy đủ giai điệu hào hùng trong ca khúc Hòn vọng phu.

Xếp thứ tư là phái nam diễn viên Đại Nghĩa, fan đã 3 lần giành chiến thắng trong 9 tuần thi trước. Trong tối thi này, Đại tức là thí sinh mở màn cho lịch trình với huyết mục hóa trang thành nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Bay đi cánh chim biển khơi của nhạc sĩ Đức Huy.

Xem thêm: Bạn Muốn Hẹn Hò

Tuy giọng hát gồm đôi nơi hụt tương đối do tập trung cho phần diễn nhưng lại màn đu dây siêu hạng của Đại Nghĩa và sự cố gắng nỗ lực hết mình của anh ấy đã được người theo dõi vỗ tay rần rần cùng nhận các lời khen tự ban giám khảo. Diễn viên Hoài Linh chỉ với biết dành riêng một từ duy nhất đến Đại Nghĩa: "Giỏi".

Hai thí sinh còn lại là Phương Thanh với Chí Thiện cho dù không tham dự cuộc thi trong đêm phổ biến kết mà lại đã góp vui bởi những ngày tiết mục tương đối thú vị.

Phương Thanh táo apple bạo hóa trang thành danh hài Hoài Linh cùng với ca khúc Than thân trách phận tuy nhiên bị giám khảo này "bắt giò" vì "Hoài Linh nào mà lại sơn móng chân đỏ choét vậy kia".

Trong lúc đó, Chí Thiện thường xuyên phát huy "sở trường" mang gái của bản thân với màn hòa mình thành thành viên đội SNSD một giải pháp duyên dáng, mang về sự thích thú cho khán giả.

Chí Thiện thường xuyên phát huy "sở trường" mang gái của chính mình với màn nhập vai thành thành viên team SNSD

Các khách hàng mời trong đêm thi cũng đã hiến đâng những huyết mục đặc sắc. Phụ nữ của Mỹ Linh, Anna Trương, bất ngờ xuất hiện nay hóa thân thành Taylor Swift với ca khúc You belong with me. Hai cha con Hoài Linh - Hoài Lâm khiến xúc đụng với một ca khúc về tình phụ tử. Dương Triệu Vũ cùng Ngọc Liên góp vui bằng liên khúc Một mình, Và con tim đã vui trở lại.

MC thanh bạch với màn dạo bước đầu sệt biệt

Như vậy, Gương khía cạnh thân quen mùa trước tiên đã chấp nhận khép lại với đầy đủ ắp tiếng mỉm cười và rất nhiều những bất đồng quan điểm nhưng chú ý chung, trên đây vẫn là một chương trình vui chơi giải trí thú vị, giúp khán giả thư giãn vào mỗi cuối tuần.

Kết quả lịch trình Gương khía cạnh thân quen

- Giải Nhất: Khởi My - Giải Nhì: Thúy Uyên - Giải Ba: Kyo York - Giải Tư: Đại Nghĩa - Giải Thí sinh thân mật và gần gũi nhất: Chí Thiện - Giải Thí sinh nỗ lực nhất: Kyo York - Giải thí sinh được yêu mếm nhất do người theo dõi bình chọn: Khởi My

Thiên mùi hương Ảnh: Độc Lập