Tag: Hoa Hậu Thế Giới 2012 Trên Vtv6, Chuyện Chưa Biết Về Tân Hoa Hậu Thế Giới 2012

Hình ảnh Hoa hậu thế giới 2012 Wen Xia Yu đã tràn ngập khắp những trang báo.Tuy nhiên, vẫn còn ít nhiều câu chuyện về tín đồ đẹp trung quốc chưa được biếtđến.

Bạn đang xem: Tag: hoa hậu thế giới 2012

- Hình hình ảnh Hoa hậu quả đât 2012 Wen Xia Yu đã tràn ngập khắp những trang báo.Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu chuyện về fan đẹp trung hoa chưa được biếtđến.

Quá xuất sắc, Lê Phi Phi!Vẻ đẹp qua hình ảnh của tân Miss World 2012Hoa hậu trung quốc đoạt Miss World 2012
Wen Xia Yu (Vu Văn Hà) sinh ngày 6/81989tại Cáp Nhĩ Tântrong một gia đình có bố mẹ làm nghề tởm doanh, dưới cô còn cómột fan em gái. Xuất sắc nghiệp PTTH, siêu mẫu thi vào trong 1 trường nhạc mà lại vìhọc phí đóng cho từng năm khá cao nên bước đầu từ năm thứ 2 đã đi làm việc thêm nghềngười mẫu mã tham gia biểu hiện thời trang kiếm tiền trang trải cho bài toán học tậpcủa mình.

"Tôi là một cô nàng mạnh mẽ, có cách sống 1-1 giản. Tôi luôn tự mang lại niềmvui đến mình bằng những câu hỏi rất nhỏ như cài thực phẩm về trường đoản cú chế biến những mónăn, xem những tập phim truyền hình hoặc vào mạng đọc những thông tin new về chúng ta bè" -Vu Văn Hà chia sẻ. Là tình nhân thể thao, Vu Văn Hà ham mê môn chạy bộ, chơi cầulông.

hoa hậu Trung Quốc.

Vu Văn Hà bảo lúc ngồi trên giảng đường đại học, các bạn của cô tốt thắc mắcvề độ cao quá khổ và loại nốt ruồi ở má bên phải. Wen Xia nói: "Có bạn bạntừng xui tôi đi thẩm mỹ nốt ruồi tuy nhiên tôi ko nghe theo. Vị biết đâunó là đông đảo nốt ruồi son sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống của tôi thì sao?".

Trước khi tham gia hoa khôi Thế giới trung hoa 2012,người đẹp thiết lập mái tóc black dài óng ả, hai con mắt to gray clolor Vu Văn Hà đãtừng tất cả những băn khoăn bởi thời điểm ra mắt cuộc thi sắc đẹp này cạnh bên với ngàycô giỏi nghiệp ngơi nghỉ trường nhạc. "Tôi sẽ lăn tăn suy nghĩ và ở đầu cuối quyết định đithi" - người mẫu trải lòng.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Toàn Tập Về Cách Lên Đồ Đấu Trường Công Lý Mua 3

Qua các vòng thi cam go trong đêm tầm thường kết, Vu Văn Hà giành ngôi vị caonhất. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, tân hoa khôi không nhận được sự ủng hộcủa cộng đồng mạng bởi họ nhận định rằng cô tải nhan sắc đẹp quá bình thường. Thay vày tỏra bi thảm chán, Vu Văn Hà dành phần đông sự tập trung cho việc rèn luyện sức khỏe đểchuẩn bị cuộc đua mới ở Miss World 2012.

Tân HHTG cùng Hoàng My vào một chuyển động Miss World 2012.

Trong quá trình tham gia Miss World 2012, Vu Văn Hà luôn nằm trong đứng top dẫnđầu các bạng xếp thứ hạng của chăm trang sắc đẹp có đáng tin tưởng như Global Beauties,Missosology... Với giọng hát đẹp, trong và cao vút, cô gây ấn tượng đặc biệttrong buổi thi tài năng, những phần thi vị trí cao nhất model, hoa hậu Bãi biển lớn cô cũng lọtvào đứng đầu 10.

Đêm tầm thường kết Miss World, tuy vậy so với đối thủ nặng ký đến từ xứ Wales, Úc, VuVăn Hà không ưu điểm là mấy dẫu vậy nhìn toàn diện các phần thi người đẹp đạidiện trung quốc cũng gây được tuyệt hảo nhất định. Câu trả lời tại đoạn thi ứng xửcủa cô tuy không được đánh giá là thông minh tuy nhiên nó cũng để ý vào dạng "quátệ".

Chỉ vài giờ sau khoản thời gian đăng quang, trên các diễn bầy sắc đẹp, trên những trangmạng làng hội đã bao gồm hai luồng chủ kiến khen chê dành riêng cho tân HHTG 2012. Bạn thân chorằng BGK quá ưu tiên nước gia chủ nên trao vương vãi miện đến Vu Văn Hà chứ thực tếngười đẹp nhất này nhan sắc siêu tầm thường, xử sự cũng không xuất sắc.

Vu Văn Hà cùng một em bé nhỏ Trung Quốc trong giây phút đăng quang.

Tuy nhiên, cũng đều có những chủ kiến phản chưng lại và ưng ý với giải pháp chọnVu Văn Hà là HHTG 2012. Theo họ, Vu Văn Hà không thực sự xinh đẹp nhưng mà cũng khôngphải thảm thảm kịch như nhiều lần trước trong khi thời gian trước HHTG đã tìm ra được mộtnhan sắc đẹp xuất sắc để đưa lòng tín đồ hâm mộ. Do vậy việc chọn cô là hòa hợp lý.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến mang đến rằng trung quốc đã làm được rất nhiều choHHTG. Trong khi nước ta đẩy HHTG vào khó khăn khi bỏ đăng cai kỉ niệm lần thứ60 trước 6 mon thì china vẫn kịp tổ chức một sự kiện tương quan đến sắcđẹp tương đối hoành tráng. Những điều ấy cũng đủ để Tổ chức hoa hậu thế giới ưu áiTrung Quốc.

Tân HHTG trong cái váy dạ hội.

Thêm nữa, còn một yếu tố nữa mà ít ai để ý, chính là khi hoa hậu đăng quang quẻ MissWorld là người china thì Tổ chức hoa hậu Thế giới sẽ có không ít tiền từthiện. Trương Tử Lâm là một trong những ví dụ khi cô đã đem lại cho Tổ chức hoa khôi Thếgiới một số lượng kỉ lục vượt xa đa số HHTG khác. Vày vậy việc chọn Vu Văn Hà bao gồm thểcó lợi cho Tổ chức hoa khôi Thế giới.