Fanpage Ngôn Tình Em Plus Bị Đánh Sập, Em Plus Bị Đánh Sập, Em Plus Bị Sập

(intlschool.edu.vn) -Sau toàn bộ các tin đồn game thủ bị 'gái xinh ngôn lù' của Em Plus có tác dụng mu muội bất thần sáng nay fanpage hơn 4 triệu like Em Plus xác nhận bị bug màu.

Bạn đang xem: Em plus bị đánh sập

Bạn đã xem: Em plus bị sập

MÃ THẺ GATE

50.000đ47.500đ

> >Biết được danh tính thật của Admin Emplus, cộng đồng game thủ đồng loạt rủ nhau đi xin lỗi

> >500 anh em rủ nhau xin lỗi Admin con gái Em Plus bị chửi là ngớ ngẩn gái, thiếu thốn tình thương

> >Gây war với cộng đồng game thủ, hàng loạt page ngôn tình bị "bug màu"

Em Plus là một trong những fanpage được sự yêu mếm của cực kỳ nhiều các nàng phụ nữ. Đăng tải rất nhiều khát khao về tình yêu, cuộc sống đời thường những câu chuyện tình yêu cảm động. Tưởng chừng fanpage facebook cứ vắt mà cải tiến và phát triển khi từng một ngày nước ngoài được fanpage này suy nghĩ ra chỉ tính sơ sơ thôi 1 năm cũng mang lại 360 ngày là ngày quốc tế vinh danh "nhảm". Nhiều người chơi mất người yêu chỉ bởi không nhớ nay là ngày nước ngoài gì, hay thậm chí không đối xử như soái ca khiến bao chàng trai rơi tiến thưởng cảnh "quay tay" qua ngày chỉ bởi vì Em Plus.

Bất ngờ sáng sủa ngày 25/08 một game thủ phấn kích đăng sở hữu đã report thành công xuất sắc fanpage Em Plus bằng lòng dập tắt ngôn tình tự đây. 1 loạt game thủ vào vui hào hứng cổ vũ ý thức dấy lên niềm mơ ước tình yêu ko ngôn lù, ngôn tình tốt soái ca.

Xem thêm: Phim Tuyệt Đỉnh Kungfu Châu Tinh Trì, Tuyệt Đỉnh Kungfu

Hàng cách thức thủ vui mừng như lên đồng hàng loạt vào yêu thích như buông bỏ được nỗi căm hờn bấy lâu.

Để xác thực khi kiếm tìm kiếm fanpage facebook Em Plus chỉ dấn được cái chữ "Rất tiếc, văn bản này hiện không khả dụng" vày trang đã được Facebook xóa vĩnh viễn. Liệu rằng bằng quyền năng đen buổi tối sau lưng ngôn tình có vựng lại được một lần nữa hay không?

Giờ đây lối đi nào cho ngôn tình? Em Plus sẽ hồi phục và rồi lại tiếp tục bài bản gái xinh lên stream nhằm nguôi ngoai cơn căm hận khi loại gián tiếpáp đặt một gánh nặng vô hình dung lên vai phái mạnh.

Bạn suy nghĩ sao về nội dung bài viết này? Hãy giữ lại bình luận bên dưới và sát cánh đồng hành cùng intlschool.edu.vn để update những tin tức tiên tiến nhất về làng game trong nước và quốc tế!