Gộp Sever Võ Lâm 2 - 23/02: Sáp Nhập 6 Máy Chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Ii

Như đã thông tin từ trước, BQT sẽ tổ chức đợt gộp server đến 2 máy chủTƯƠNG DƯƠNG và BA LĂNG HUYỆN.Để server có thể có hầu hết trận công thành náo nhiệt độ hơn, đầy đủ trận Tống Kim náo nhiệt độ hơn. Và dưới đây sẽ là 1 trong những số lưu ý cũng như cung ứng cho lần gộp server lần này.

Bạn đang xem: Gộp sever võ lâm 2

Thời gian diễn ra:

đồ vật chủ sau khi gộp sẽ có được tên:Tương Dương

Hỗ trợ lúc gộp sản phẩm công nghệ chủ:

1 Thiên đánh Tuyết Liên áp dụng nhận ngay lập tức 100 triệu điểm kinh nghiệm không cùng dồn (hạn áp dụng 12:00 - 11/08) - sau thời gian này BQT không giải quyết ngẫu nhiên trường hợp nào nói chưa sử dụng hết TSTL bằng hữu nhé.

Thời gian nhận cung ứng là từ 16h30 ngày 06/08 cho 12h00 ngày 11/08 sau thời gian này, ai không nhận sẽ không thể nhấn hỗ trợ)

Một số lưu ý chuẩn bị khi gộp server như sau:

Quý vị bang chủ của những bang vui lòng dùng công dụng phát lương để rút toàn cục ngân quỹ bang về- sau khi gộp đã giải tán toàn bộ các bang hội để những bang hội chế tạo bang lại - đảm bảo công bằng cho những bên. Sau thời điểm gộp giả dụ bang nào không rút tiền trong bang về dẫn tới mất tiền, BQT sẽ không còn chịu trách nhiệm.

Sau duy trì 06/08, vẫn tắt bản lĩnh đổi nhân sâm tại máy chủ Tương Dương.

Quý bang chủ của các bang còn hoạt động, vui tươi inbox fanpage báo danh để sau khi gộp server có thể nhận hỗ trợ level bang quay trở về (các bang chủ tự tải Nhạc vương vãi Kiếm, tránh triệu chứng bang clone).

Hạn chót nhận cung ứng là 12:00 ngày 11/08, sau thời gian này BQT ko tiếp nhận ngẫu nhiên khiếu nài nỉ nào tương quan đến câu hỏi nhận hỗ trợ.

Quý nhân sĩ vui lòng nhận tổng thể điểm thưởng liên đấu - đã nhận vào nhân đồ gia dụng sẽ không bị mất (không cần đổi sai bảo bài) không sở hữu và nhận thưởng thì sau khoản thời gian gộp sẽ mất nhé. BQT đã không cung cấp những trường vừa lòng này.

Xem thêm: Code Võ Lâm Thiên Tuyệt Mobile : Võ Lâm Mobile, Lưu Rương Võ Lâm Thiên Tuyệt Mobile

sau khi gộp server, trong tầm 1 tháng thứ nhất thứ hạng của quý nhân sĩ có thể sai lệch, bởi vì vừa gộp data của 2 vps lại và các nhân sĩ liên tục đổi tên. Sau 1 tháng, BXH sẽ tự động cân chỉnh về chủ yếu xác.

sau thời điểm gộp vật dụng chủ, BQT sẽ thường xuyên tổ chức đua đứng top với đa số phần thưởng cực kì hấp dẫn, mong rằng đây vẫn là phương châm để các bang hội cùng cả nhà phấn đấu, nhằm server hoàn toàn có thể mỗi ngày một nhiệt hơn.

khi gộp server, nếu trong một tài khoản bao gồm 3 nhân vật dụng ở Tương Dương với 3 nhân trang bị ở BLH thì sau khoản thời gian gộp thông tin tài khoản đó sẽ có được tổng cùng 6 nhân trang bị - sẽ chưa phải xóa ngẫu nhiên nhân vật nào bạn bè nhé.

Sau khi gộp server vẫn mở liên đấu một ngày 8 trận cho đến hết ngày 28/08 tại hệ thống Tương Dương.

sau thời điểm gộp server, BQT sẽ sở hữu thông báo về câu hỏi mở Level tương tự như sự kiện đua top mới với các phần thưởng cực kì giá trị cho anh em tiếp tục chinh chiến.

sau thời điểm gộp vps thì vps Tương Dương là server miễn phí. Số thời hạn chơi sót lại của đồng đội tại Tương Dương sẽ tiến hành quy thay đổi ra thành chi phí đồng.