Bắn Half Life 1.1 Online - #Hướng Dẫn Chơi Game Half Life 1

Nhiều người có bữu môi chê bai bản thân khi thủ thỉ về Half Life, năm 2019 rồi còn bày để chơi trò đời đời Tống. Hẳn bạn là 1 trong người mê trò chơi hành động chắc hẳn rằng không kỳ lạ gì cùng với Half Life rồi. Với phiên bản half life 1.1 tốt cs 1.1 nổi tiếng, được hãng technology phần mềm laptop nổi giờ đồng hồ Microsoft giới thiệu tới công chúng nó vào năm 1998. Cho tới bây giờ, nhiều loại game này vẫn không dứt giảm sôi động mặc cho việc ra mắt của tương đối nhiều thể một số loại game đấu súng 3d trên cả căn nguyên PC lẫn smart phone. 1 phần vì cách chơi đơn giản, chế tạo hình nhân vật cùng lối đùa thực tế, cuốn hút được cả những cá thể hay nhóm nghịch với nhau. Tuy nhiên nếu chúng ta chỉ có một mình hoặc mong mỏi thử sức với những game thủ cs 1.1 tới từ khắp toàn quốc thay vì yêu cầu chiến đấu với lối chơi quá thân thuộc của bè đảng bạn? Trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ mình xin được share tới chúng ta cách chơi Half life online qua Garena plus mới nhất.Bạn đã xem: bắn half life online

Hướng dẫn thiết đặt và cấu hình thiết lập chung

Tại sao đề nghị chơi qua Garena Online?

– đa số người vẫn đùa Half Life sinh hoạt khắp phần đa miền của tổ quốc.– Ở trên Garena khá nhiều cao thủ, thì như thế bạn bắt đầu nên tay nghề được. Vì bạn học được cách chơi của bọn họ cách bắn như nào các luật chơi như nào đến đúng,… và giao lưu giữ kết các bạn nữa.– nếu như khách hàng đủ lạc quan thì có thể GẠ solo kèo theo luật như là SOI hay không SOI 1 vs 1 tốt 2 vs 2… tùy bạn và kẻ địch cho giá bán mỗi KÈO tự đó chúng ta cũng có thể kiếm thêm thu nhập cá nhân của mình. Bản thân thì không đủ trình nhằm gạ chỉ phun vui học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mà lại thôi.

Bạn đang xem: Bắn half life 1.1 online

Nên đọc: Cách biến đổi mk garena bắt đầu nhất

Cách chơi half life online qua Garena Plus new nhất

Nếu ai đã từng đùa half life online 1.1 qua garena thì hẳn sẽ rất hụt hẫng sau thời điểm vào thời điểm cuối năm 2015 bạn dạng cập nhật của garena đã bỏ đi tựa trò chơi này trong list game của họ. Tuy nhiên đầu xuân năm mới vừa rồi mình gồm tìm ra một cách để giúp bạn có thể chơi tiếp half life 1.1 online trải qua garena plus, nhưng mà vẫn rất 1-1 giản. Hãy cùng làm theo hướng dẫn dưới nội dung bài viết này nhé!

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập chung

Bước 1: setup half life 1.1 trên sản phẩm công nghệ tính của công ty (Những bạn đã có sẵn half life trên laptop thì có thể bỏ qua bước này).Bạn download thông sang một trong 2 links sau. (Mình đã kiểm tra link vẫn tốt, do nhiều bạn không cài đặt được)

Sau khi thiết đặt xong mà chúng ta mở trò chơi lên gồm nhập mã CD Key nếu khi chạy Half life là: 1234567890123Bước 2: tải Garena Plus phiên bản mới tuyệt nhất về cài đặt. Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Garena để thiết lập nhé.Bước 3: tải về file Room.rar về và giải nén.

Sau khi sở hữu về và bug ra, các bạn sẽ thu được thư mục “Room”. Mở tiếp thư mục “Room” sẽ sở hữu một folder Room nữa ở bên trong. Chúng ta copy toàn bộ thư mục Room này vào vào thư mục cài đặt của Garena Plus. Thường thì mặc định sẽ là: “C:Program FilesGarena Plus“. Ví như báo chọn copy đè thì chúng ta chọn “Yes lớn All“.Bước 4: bật Garena Plus lên với đăng nhập vào trong Garena. Nếu chưa có tài khoản thì chúng ta hãy tạo cho mình một cái nhé, bạn cũng có thể vào trực tiếp trang chủ của garena để tạo tài khoản, hoặc tạo tài khoản ngay trên bối cảnh của ứng dụng garena vừa nhảy lên.Bước 5: Chọn tùy chỉnh cấu hình để vào phần cài đặt ngôn ngữ.

– Click vào ô “1” sẽ hiện ra bảng tùy chọn.– trong ô “2” các bạn chọn băng thông file hl.exe: mẫu này chúng ta có thể chọn ngay cái hình tượng Half life 1.1 ngơi nghỉ ngoài màn hình Desktop máy tính hoặc vào trong ổ thiết đặt gốc của Half life để chọn file hl.exe cũng được (trong một số trong những trường đúng theo không có biểu tượng Half life 1.1 ở kế bên màn hình). Còn nếu như không biết lựa chọn nữa thì hoàn toàn có thể nhờ công ty quán nhé ^^.– vào ô “3” bạn gõ “-cs strike -console” mục tiêu để rất có thể kéo màn hình hiển thị lệnh xuống và gõ lệnh trong những lúc chơi. Nếu không tồn tại lệnh này khi vào chơi chúng ta không thể lập lệnh nhé.– nhấp vào vị trí “4” rồi lựa chọn “OK” để xác thực cài đặt.– bấm vào “5” để thoát màn hình cài đặt.– tiếp đến là chúng ta cũng có thể nhấn vào chơi được rồi.

Xem thêm: Anime 12 Cung Hoàng Đạo Giáng Sinh, Váy Cưới Phong Cách Anime Của 12 Cung Hoàng Đạo

Lúc này Half life 1.1 sẽ nhảy lên và chúng ta vào theo thứ tự “Play CS” -> “Lan Game” nhằm chọn phòng giải trí như thông thường thôi. Làm việc không khác gì so với chơi offline chỉ không giống là những phòng trong các số đó đều là những phòng online từ bỏ khắp những nơi chứ không phải là lan game trong cửa hàng net nhé :).

Một số các bạn show thấy phòng tuy nhiên không vào được, có thể thử theo phong cách này nhé. Cảm ơn độc giả đã share kinh nghiệm:bạn ban đầu vào game –> ko vào play cs cơ mà vào console -> gõ lệnh slist -> nếu chỉ ra mấy phòng — các bạn gõ connect 1 hoặc 2,3,4 (1,2,3,4) là số phòng bạn có nhu cầu vào là ok

Một số bạn sẽ gặp bắt buộc trường hợp khi mới bước đầu vào half life thì màn hình hiển thị hiển thị lên đồ họa của half life cổ. Từ bây giờ bạn lựa chọn lần lượt: “Custom Game” -> “Activate” -> “Done” là đồ họa lại trở lại với giao diện thường thì để các bạn vào chơi nhé.

Lời kết

Trên đấy là hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất để chúng ta có thể áp dụng và có tác dụng theo. Nếu có bất cứ câu hỏi nào bạn cũng có thể bình luận ngay dưới để mình trả lời nhé. Biết đâu một ngày tình cờ bạn và mình chạm mặt nhau bên trên garena và hoàn toàn có thể “solo” với nhau thì sao. Chúc các bạn cài để và chơi HL vui vẻ.