4 BÀ CHÁU BỊ SÁT HẠI Ở QUẢNG NINH, TIN TỨC TỨC ONLINE 24H VỀ GIẾT NGƯỜI Ở QUẢNG NINH

Tất cả toàn bộ Thời sự pháp luật Xuất bản Thế giới kinh doanh Saigon Metro Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực năng động

Bắt nghi phạm giết fan bằng dao phóng lợn

0

Sau một ngày truy nã tìm, công an bắt được nghi phạm dùng dao phóng lợn giết bạn ở Quảng Ninh.

Bạn đang xem: 4 bà cháu bị sát hại ở quảng ninh

Bắt nghi phạm ngay cạnh hại tình nhân trong nhà nghỉ

0

Do xích míc tình cảm, Cường liền kề hại người yêu ngay trong công ty nghỉ với bị công an bắt giữ lại sau đó.

Ca sĩ Châu Việt Cường lĩnh 13 năm phạm nhân

0

Sau một ngày xét xử, TAND hà nội tuyên bị cáo Châu Việt Cường 13 năm tù nhân về tội làm thịt người, bị cáo còn sót lại lĩnh 7 năm tù do tàng trữ bất hợp pháp ma túy.

Ca sĩ Châu Việt Cường sắp đến bị chỉ dẫn xét xử

0

Dự kiến, ngày 7/3 tới, TAND thành phố hà nội sẽ đưa Nguyễn Việt Cường (sinh năm 1978, sinh sống Quảng Ninh, tức ca sĩ Châu Việt Cường) ra xét xử tội thịt người.

Kẻ chém bác ruột tử vong rồi vứt trốn nhấn án bình thường thân

0

Nguyễn Hồng Quyết sau khi dùng rìu sắt chém bác bỏ ruột tử vong đã trốn ra tỉnh Quảng Trị, trong lúc sẵn sàng vượt biên qua Lào thì bị cảnh sát bắt duy trì tại cửa ngõ khẩu Lao Bảo.

Bắt nghi phạm chiếm mạng bạn tình đêm bình thường kết World Cup

0

Sau 2 ngày đoạt mạng người tình, người bầy ông 50 tuổi bị công an bắt khi sẽ tìm phương pháp bỏ trốn sang trọng Trung Quốc.

Bắt thủ phạm giết bạn ở thuộc phòng trọ tại tỉnh quảng ninh

0

Khi hai tín đồ cãi, xô xát cùng với nhau, Thương đã đưa dao ra đâm, chém nhiều nhát làm anh Cường tử vong.

9X dùng dao đi rừng chém láng giềng trả thù

0

Thấy bạn teen hàng làng mạc dẫn trâu kéo xe pháo sang đoạn đường sát bên mình, Đen ngăn đường gây sự rồi dùng con dao đi rừng chém vào cổ khiến nạn nhân thiệt mạng.

Thủ tướng: tập trung trấn áp tội phạm chuyển động kiểu xã hội black

0

Thủ tướng tá Nguyễn Xuân Phúc yêu ước lực lượng cảnh sát triệu tập trấn áp các loại tội phạm, độc nhất vô nhị là tội phạm bao gồm tổ chức, tội phạm có yếu tố nước ngoài, hoạt động kiểu buôn bản hội đen.

Xem thêm: Cô Bé "Thư Gửi Mẹ" Tham Gia Chương Trình " Điều Ước Thứ 7 Số 124

tài xế đâm chết đồng nghiệp vì không nhường mặt đường

0

Cho rằng người cùng cơ quan lái xe thiết lập chèn không cho vượt, Cường xuất hiện xuống song co. Trong những lúc xô xát, Cường dùng dao đâm nạn nhân tử vong rồi bỏ trốn.

công an mang AK bảo đảm an toàn phiên xử kẻ giết mổ 4 bà con cháu

0

Nhiều công an được trang bị vũ trang áp giải kẻ thịt 4 bà cháu ở quảng ninh đến tòa. Toàn bộ những người xuất hiện tại phiên xử sơ thẩm bị cán cỗ làm trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng.

Đề nghị truy tố kẻ gần cạnh hại 4 bà cháu ở tp quảng ninh

0

Doãn Trung Dũng bị kiến nghị truy tố tội Giết bạn và chiếm tài sản. Phiên sơ thẩm xét xử kẻ cạnh bên hại 4 bà cháu ở quảng ninh dự kiến diễn ra ngày 16/12.

vị sao ngày càng có khá nhiều vụ thảm án xảy ra?

0

Nghi can vụ thảm án ở thành phố quảng ninh bị bắt giữ, đóng góp thêm phần an ủi người thân trong gia đình nạn nhân cũng giống như trấn an dư luận. Tuy nhiên, phía sau thảm án còn nhằm lại những băn khoăn, day dứt.

Số vụ chiếm giật ở tp sài gòn tăng cao

0

Ông Lê Đông Phong, chủ tịch Công an TP.HCM, cho biết trong tháng 9/2016, số vụ giật giật tăng mạnh ở các quận, huyện ngoài thành phố như Bình Chánh, Tân Bình, quận 9.

Đội trưởng trọng án kể hành trình dài phá vụ cạnh bên hại 4 bà cháu

0

Hơn chục công an mật phục tại quán cà phê. Ban chăm án giám sát để trống bàn uống nước sát lối ra vào nhằm “bẫy” nghi phạm giết thịt 4 bà con cháu ở Uông Bí.

Chủ quán cà phê kể phút nghi phạm làm thịt 4 bà cháu bị tóm gọn

0

"Nghe giờ cốc chén vỡ, giờ đồng hồ xô đẩy bàn ghế, tôi ngoảnh lại thì thấy 4-5 người đã kiềm chế tên ốm gầy, cao cao đó rồi...", nhân hội chứng kể lại việc do thám bắt nghi phạm Dũng.

Nước mắt bạn viếng đám tang 4 bà con cháu bị liền kề hại

0

Hàng trăm lượt người đến thắp hương tiễn đưa 4 nàn nhân bị cạnh bên hại ở TP Uông Bí, Quảng Ninh. Chị Thanh, người dân có 2 con nhỏ tuổi bị giết bửa quỵ, được người thân trong gia đình chăm sóc.

Bị phát hiện tại khi đột nhập, kẻ trộm đánh nhỏ nhắn gái ngất

0

Thiếu tiền, Phong hốt nhiên nhập vào nhà một người dân nhằm mục tiêu trộm cắp tài sản. Trong khi đang lục soát, anh ta phát hiện nay trong đơn vị có fan nên ra tay với nàn nhân hòng bịt đầu mối.

Giết fan ở Trung Quồc rồi trốn sang nước ta

0

Sau khi gây nên án mạng, Ming trốn quý phái Việt Nam, thành hôn với một thiếu phụ địa phương. Hắn bị công an phát hiện tại tung tích khi đang vận chuyển súng đạn từ bỏ Tây Ninh về TP HCM.

vết trượt của phái mạnh sinh viên và hành trình chuộc lại tội lỗi

0

Là sinh viên gồm năng lực, mà lại Quân đang trượt dài trong tội lỗi khi nghe tới theo lời rủ rê của tay y sỹ khiến ra 1 loạt vụ cướp tài sản táo tợn.