Giáo Viên Mầm Non Đánh Trẻ

Clip giáo viên thiếu nhi ở thôn Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa, tấn công 4 trẻ khiến nhiều tín đồ bức xúc. đội trẻ thiếu nhi tư thục bị thu hồi quyết định trao giấy phép hoạt động.

Bạn đang xem: Giáo viên mầm non đánh trẻ

Chủ đội trẻ thiếu nhi bạo hành nhiều trẻ chủ nhóm trẻ thiếu nhi ở Khánh Hòa đánh nhiều trẻ, xách tay nhì em lôi ra góc chết thật camera.

Theo video đăng sở hữu trên mạng xã hội, một thầy giáo tại đội trẻ mầm non KidChamps Kindergarten sống xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa, tất cả hành vi bạo hành trẻ.

Cụ thể, cô này đánh liên tục vào người một bé trai, di động em, xách ngoài ghế đồ dùng chơi. Tiếp đó, giáo viên đánh thêm hai em nữa rồi xách gắng hai bé, lôi vào góc khuất camera.

Camera giám sát ghi lại cảnh công ty nhóm trẻ mầm non ở Khánh Hòa bạo hành trẻ. Ảnh giảm từ clip.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Trọng Đạo, Phó quản trị UBND làng mạc Vĩnh Ngọc, mang đến hay sau khi đoạn clip trên xuất hiện, chỉ đạo phòng giáo dục tương tự như thành phố chỉ đạo xã xác minh.

Do đó, ngày 5/12, ubnd xã Vĩnh Ngọc triển khai xác minh cùng mời bà Nguyễn Thị hồ Bách Ý, nhà nhóm trẻ mần nin thiếu nhi KidChamps Kindergarten, lên xác minh.

Xem thêm: Bầu Bổ Sung Bí Thư Huyện Đoàn Yên Định, Mường Lát

Tại buổi có tác dụng việc, bà Ý chính thức đánh 4 trẻ, trong đó, 2 trẻ em là bé bà Ý, 2 trẻ do phụ huynh khác gửi nhờ vào trông. Vụ việc xẩy ra vào khoảng 17h hôm 3/12.

Tại ủy ban nhân dân xã, bà Ý cho biết thêm sau đó, một phụ huynh call điện. Bà đang xin lỗi phải phụ huynh không phản ảnh vụ việc lên ban ngành quản lý.

Cũng trong buổi làm việc sáng nay, ủy ban nhân dân xã Vĩnh Ngọc đang lập các thủ tục biên phiên bản vi phạm hành chính, tư vấn để phát hành quyết định đình chỉ, thu hồi giấy phép vận động đối với đội trẻ mầm non KidChamps Kindergarten.

Học sinh thủ đô hà nội đeo khẩu trang y tế từ nhà cho trường phòng dịch Covid-19

Sở GD&ĐT thủ đô yêu ước cán bộ, giáo viên, nhân viên, học viên tiếp tục thực hiện thường xuyên việc đeo khẩu trang chống bụi từ nhà cho trường và từ trường về nhà.

Nguyễn Sương

Cô giáo thiếu nhi đánh trẻ giáo viên mần nin thiếu nhi đánh trẻ cô giáo đánh trẻ cô giáo đánh học sinh đánh học sinh

học viên lớp 9 sống Hà phái nam tử vong trong tiếng ra chơi

0

Nam sinh lớp 9 trường trung học cơ sở Châu Giang, Duy Tiên, Hà Nam, có biểu hiện mệt mỏi, sau thời điểm xích mích với bạn, em ngất xỉu rồi tử vong.

Trợ giảng sinh hoạt Anh được đền 35.000 bảng vì chưng bị riêng biệt đối xử tại trường

0 1

Trong 9 năm, hiệu trưởng một ngôi trường tiểu học tập ở Anh liên tiếp bắt ăn hiếp nhân viên, xay bà nạp năng lượng trưa trên xe buýt, quán triệt bà nghỉ nhằm đi thăm khám theo chỉ định và hướng dẫn của bác bỏ sĩ.

học viên Trung Quốc bị xay ném điện thoại liên tục xuống sàn

0 3

Clip học sinh bị phạt đề xuất ném điện thoại cảm ứng liên tục xuống sàn vì vi phạm nội quy gây nên luồng chủ ý trái chiều trong cư dân mạng Trung Quốc.