Nghe Lại 22 Ca Khúc Lọt ‘ Gala Giai Điệu Tự Hào Và Những Hình Ảnh Đáng Nhớ

Nghe lại 22 ca khúc lọt ‘Gala giai điệu tự hào 2014’ (P1)

nhạc điệu tự hào tháng 12: khi quân lệnh cũng tràn đầy tính nhạc

giai điệu tự hào tháng 10: Hát với “hồn Hà Nội” không dễ

Mỹ Linh 'mờ nhạt' khi tuy nhiên ca cùng con gái Mỹ Anh

Bạn đang xem: Gala giai điệu tự hào và những hình ảnh đáng nhớ

Một quân nhân Binh chủng Đặc công bị giáp hại khi về quê nghỉ ngơi phép
pháp luật
TPO - Về đơn vị nghỉ phép sau hơn 1 năm nhập ngũ, anh H. (quân nhân thuộc binh đoàn 113, Binh chủng Đặc công) rủi ro bị anh chúng ta đâm tử vong trong lúc rỉ tai với nhau.
U23 Lào tấn công rơi thành công đáng nuối tiếc
thể dục thể thao
TPO - Dẫn trước cho tới 2 bàn đến các phút cuối cùng, tuy thế sự thiếu triệu tập trong che chở đã khiến U23 Lào tiến công rơi thắng lợi đáng tiếc ở trận mở đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31.
HLV Polking đi muộn, quên với nón bảo đảm trước trận chiến của U23 đất nước thái lan
thể dục
TPO - bên trên mạng làng mạc hội, người ái mộ bóng đá nước ta đang lan truyền tấm ảnh HLV Polking của U23 thái lan đi muộn, mang đến sân Thiên Trường bởi xe máy mà lại không đội mũ bảo hiểm.
nhạc điệu tự hào kiên trung Hà è cổ Thanh Lam Tùng Dương Văn Mai hương Tạ Quang thắng Thùy đưa ra Kiều Hưng ca khúc hát âm thanh nghệ sĩ nhạc Mỹ tâm góp mặt bình chọn

hoàn toàn có thể bạn niềm nở

Những bộ phim truyền hình làm 'sống lại' chiến dịch Điện Biên bao phủ 'chấn động địa cầu'

Ngây ngất xỉu với sắc đẹp xanh thú vị của cánh đồng Baby blue Eyes xứ Phù Tang

văn hóa truyền thống
TPO - Cánh đồng hoa đôi mắt xanh (Baby blue Eyes) bung nở ở khu vui chơi công viên Hitachi, Nhật bạn dạng khiến du khách ngỡ như lạc vào xứ sở thần tiên.

Hà Nội: Khai hội tiệc tùng, lễ hội Gióng đền rồng Phù Đổng

văn hóa

TPO - lễ hội năm nay được tổ chức 5 ngày, từ ngày 6 - 10/5 (tức ngày mùng 6 - 10/4 năm Nhâm Dần) tại khu di tích Quốc gia quan trọng đền Phù Đổng và những điểm phượt trong vùng.

Avin Lu: Lên Đà Lạt sống nhằm lấy cảm hứng hóa thân thành Trịnh Công tô

văn hóa truyền thống
TPO - nam diễn viên con trẻ Avin Lu quyết định tìm về Đà Lạt để “một mình đắm ngập trong âm nhạc”. Avin Lu nhập vai thành nam nhi nhạc sĩ họ Trịnh thời trẻ.

hành trình dài một ý thức cổ vũ SEA Games

văn hóa truyền thống
TP - Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường phê chuẩn phát hành MV hành trình một lòng tin để động viên đội tuyển nước ta tại SEA Games, vào hồi 20h ngày 5/5. Với ngày tiết tấu nhộn nhịp và giai điệu bắt tai, nội dung phù hợp với các sự kiện mang tính màu cờ nhan sắc áo, bài hát hứa hẹn sẽ phổ biến rộng rãi.

Xử phạt Sơn Tùng M-TP 70 triệu đồng, yêu hố tiêu hủy MV tất cả cảnh tự tử

văn hóa truyền thống

du lịch nghỉ lễ 30/4, 1/5: 5 triệu khách hàng nội địa, 10 địa phương tăng trưởng bạo dạn

văn hóa truyền thống
TPO - Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch báo cáo Bộ trưởng Văn hóa, thể thao và du ngoạn về tình hình giao hàng du lịch đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua.

Đức Quyền Pháp nhà Giáo hội Phật giáo ra mắt thông điệp Đại lễ Phật đản năm 2022

văn hóa truyền thống
TPO - Trưởng lão Hòa thượng đam mê Trí Quảng, Đức Quyền Pháp nhà Giáo hội Phật giáo nước ta (GHPGVN) đại diện thay mặt Hội đồng triệu chứng minh công bố Thông điệp Đại lễ Phật đản Phật kế hoạch 2566-Dương kế hoạch 2022.

Hội thề trung hiếu thân lòng thủ đô hà nội

văn hóa
TP - sáng 4/4 (âm lịch), đền rồng Đồng Cổ nghỉ ngơi số 353 con đường Thụy Khuê tp. Hà nội tấp nập xe cộ hơn gần như ngày. Hội đền được mở lại sau 2 năm tạm ngưng vì dịch bệnh. Đền được thừa nhận là di tích lịch sử quốc gia, hội đền rồng chỉ được tổ chức triển khai ở cấp cho phường tuy thế nét đặc sắc không đâu có nằm ở lời thề trung hiếu được xướng lên mỗi dịp nghỉ lễ hội. “Xưa vua quan lại thề giờ quần chúng thề”, cố gắng Hàn nắm Nhâm, phó phòng ban tổ chức (BTC) liên hoan đền Đồng Cổ đến hay.
baointlschool.edu.vn.com.vn