GIÁ XE TOYOTA ALPHARD 2021, TOYOTA ALPHARD 2021 GIÁ TỪ 4,219 TỶ ĐỒNG

Mục lụcCó từng nào phiên bản Toyota Alphard 2021Tư vấn cài xe trả gópĐánh giá xe Toyota Alphard 2021 bỏ ra tiếtGóc trả lời nhanh

(intlschool.edu.vn) Toyota Alphard 2021 là đại diện tiêu biểu của mẫu Toyota hạng sang. Có giá cả cao nhất bên trên thị trường. Là đối thủ đáng gờm với những đối thủ thanh lịch trọng khác.

Bạn đang xem: Giá xe toyota alphard 2021

Đối với những thương nhân, chắc hẳn sẽ không hề quá xa lạ đối với loại xe này. Tuy chưa “ló mặt” bên trên thị trường nhưng những thông tin xung quanh mẫu xe pháo hơi hạng thanh lịch này cũng khiến mang đến hội mê xe pháo đứng ngồi ko yên.

Thông số kỹ thuật Alphard 2021

D x R x C(mm)5140 x 1928 x 1880
Chiều dài cơ sở (mm)3000
Khoảng sáng gầm xe160
Bán kính vòng quay tối thiểu5.8
Trọng lượng ko tải2140
Trọng lượng toàn tải2665
Dung tích bình nhiên liệu (L)75
Cụm đèn trướcLED dạng nhẵn chiếu
Cụm đèn sauLED
Đèn sương mùLED
Gương chiếu hậuChỉnh điện, gập điện, báo rẽ, bộ nhớ vị trí, chống dính nước
Cánh hướng gió cản sau
Cánh hướng gió cản trước
Gạt mưa con gián đoạnGán đoạn, cảm biến báo mưa
Ăng tenTích hợp vào kính sau
Tay nắm cửa ngoàiMạ crôm
Lưới tản nhiệtMạ Crôm
Động cơXăng V6 3.5L 24 van, DOHC với VVT-I kép
Hộp sốTự động 8 cấp
Phanh trước/sauĐĩa tản nhiệt
Treo trước/ sauMacpherson/ tay đòn kép
Cỡ lốp235/50R18
Điều hòaTự động, độc lập, 2 vùng
Thông tin giải tríđầu DVD/CD, màn hình trung chổ chính giữa 8 inch trung tâm, màn hình hiển thị 9 inch mang lại hàng ghế sau, đàm thoại rảnh tay, kết nối Bluetooth,USB,MP3,AUX, AM/FM, thuộc với đó hệ thống âm thanh sống động gồm 17 loa JBL
An toàn7 túi khí cùng dây đai an ninh 3 điểm mang đến tất cả vị trí ghế, chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp EBA,kiểm rà lực kéo TRC, phân phối lực phanh điện tử EBD, ổn định thân xe cộ VSC, hỗ trợ khỏi hành ngang dốc HAC, camera lùi, hỗ trợ chuyển làn, kiểm rà điểm mù cùng cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảm biến hỗ trợ đỗ xe pháo trước sau.

Có từng nào phiên bản Toyota Alphard 2021

Theo nguồn tin từ đơn vị sản xuất, vào năm 2021, nhà Toyota tiếp tục tung ra thị trường nhị phiên bản thuộc dòng xe MPV hạng quý phái là phiên bản Luxury và Vellfire.

" width="600" height="378" title="Đánh giá bán xe Toyota Alphard 2021: trả góp và khuyến mãi tháng ">

Theo một số nguồn tin cho hay, phiên bản 2021 bao gồm thể sẽ tới Việt Nam vào thời điểm tháng 5/2021. Tuy nhiên, thời gian này sẽ tất cả sự cầm cố đổi bởi Toyota Việt phái mạnh chưa bao gồm công bố đúng chuẩn về thời gian ra mắt phiên bản này.

Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới các đại lý của Toyota để nhận được những tư vấn hữu ích về thời điểm sẽ ra mắt phiên bản sang trọng nhất này của Toyota.