Mua Bán Xe Honda Wave 2014 Cũ Giá Xe Wave Rsx 2014, Bán Xe Wave Rsx 2014

Dòng xe số Honda Wave RSX 2014 mới chỉ xuất hiện trên thị phần từ tháng 4 nhưng đã dành doanh số ấn tượng với 178.915 xe chào bán ra.

Bạn đang xem: Giá xe wave rsx 2014

Honda nước ta trình làng mạc Wave RSX năm trước với hai phiên bạn dạng chế trung khí và phun xăng điện tử điện tử Fi hồi vào đầu tháng 3. Hơn một tháng sau, đời xe này mới chủ yếu thức có mặt tại các đại lý chính hãng bên trên toàn quốc. Thời gian đó, những nghi hoặc về thành công của Wave RSX 2014 xuất hiện khi giá bán của xe pháo vẫn duy trì nguyên, thậm chí một số trong những đại lý còn chào bán thấp hơn giá đề xuất. Mặc dù nhiên, ngay lập tức trong tháng đầu tiên lên kệ, doanh số của mẫu Wave RSX mới khá tuyệt vời với 20.571 chiếc được cung cấp ra.

Mới ra mắt nhưng Honda Wave RSX 2014 hối hả xác lập vị thế dẫn đầu dòng xe pháo số phổ thông. Ảnh: Lê Anh.

4 tháng sau đó, lợi nhuận của mẫu xe này duy trì mức xấp xỉ 30.000 xe/tháng trước lúc bùng nổ trong thời điểm tháng 9/2014 với 61.713 chiếc. Mang dù phần đông các chủng loại xe đều có doanh số tăng trong tháng 9 nhưng lại Wave RSX 2014 tăng cường nhất, xếp trên cả đời xe ăn khách hàng Air Blade 125 (với 46.572 xe). Sau 6 tháng có mặt trên thị trường (từ tháng 4 đến tháng 9), doanh số toàn thị trường của Wave RSX mới đạt 178.915 xe, đứng vị trí thứ hai trong top 10 xe bán chạy nhất ở nước ta và mở đầu mảng xe cộ số.

Các kẻ địch của Wave RSX năm trước là Yamaha Sirius/Sirius Fi với Suzuki Viva 115 Fi cùng thời gian trên đạt doanh thu lần lượt là 146.675 xe với 5.595 xe. Cuộc đua của 3 chủng loại xe số phổ thông trong khi chỉ là trận chiến tay song giữa 2 model của Honda với Yamaha. Suzuki Viva 115 Fi dù cải tiến về hộp động cơ và xây cất nhưng sau hơn một năm bán ra, nút độ hâm mộ của người tiêu dùng trong nước vẫn hơi thấp.

Thiết kế đẹp, thể dục thể thao và tươi trẻ cùng rượu cồn cơ tiết kiệm ngân sách nhiên liệu là yếu ớt tố cháy khách ở Wave RSX 2014. Ảnh: Lê Anh.

Sự thành công xuất sắc của Wave RSX 2014 được đánh giá là thầm lặng, bởi từ khi ra mắt đến khi xuất hiện trên thị trường, mẫu xe này không nhiều gây chăm chú bằng những ồn ã về giá chỉ hay unique như những mẫu xe pháo khác. Một số chủ cửa hàng đại lý cũng share cảm thấy tuyệt hảo với sự chạy khách của chiếc xe. Gần như yếu tố hút khách thể hiện nay ở thi công đậm chất thể thao, trẻ con trung, khỏe mạnh khoắn. Không tính ra, lần trước tiên dòng Wave RSX được áp dụng khối hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm ngân sách nhiên liệu.

HondaWave RSX phiên bạn dạng mới với hệ thống phun xăng năng lượng điện tử có giá cả từ 21,5 đến 24 triệu đồng. Trong khi đó, phiên phiên bản chế hòa khí có mức giá từ 19,5 đến 22 triệu đồng.

Vì sao Honda Air Blade là xe pháo máy hút khách nhất Việt Nam?

Honda Air Blade đã là mẫu mã xe lắp thêm có doanh số bán tốt nhất tại Việt Nam, dù thị trường chung vẫn bi lụy và phiên bản thân mẫu mã xe này từng đề nghị hứng chịu ít nhiều chỉ trích.

các lần rò rỉ gây sốt của Exciter 150

6 3 3 475 17

phần nhiều mẫu xe pháo máy chạy khách được cố tem, tăng giá thành tại toàn quốc

5 2 3 436 5

Một số mẫu mã xe máy bán chạy như Honda SH, Yamaha Exciter sẽ được những đại lý cố kỉnh dàn áo, khía cạnh nạ hoặc tem với giá bán cao hơn bản tiêu chuẩn chỉnh nhằm giao hàng các thượng đế Việt.

Naked xe đạp 300 phân khối Honda CB300F bất thần về vn

4 2 2 366 9

Mẫu naked bike 300 phân khối mới ra mắt hồi mon 7 của Honda đã được một đại lý sale xe bốn nhân nhập vào về Việt Nam.