LMHT: TRANG PHỤC SIÊU PHẨM SẼ CÓ GIÁ 199 RP TRONG 1 TUẦN, NẠP THẺ GARENA 200K ĐƯỢC BAO NHIÊU RP

Nạp thẻ garena 200k được từng nào RP? Nạp thẻ garena 500k được từng nào RP? Những chú ý mà gamer cần biết khi chọn mua loại thẻ garena bắt buộc nạp nhé. Bài viết này, intlschool.edu.vn đang liệt kê núm thế cách tính từ sò trở qua RP cho chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Lmht: trang phục siêu phẩm sẽ có giá 199 rp trong 1 tuần

Những bộ xiêm y (Skin) hay đẹp và cực hóa học trong game Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn là điều ước muốn được sở hữu của tương đối nhiều game thủ đang gameplay này. Quan sát chung, giá bán trị của các skin này đa số đều phù hợp với túi tiền của game thủ, vừa đủ 1 cỗ skin trường đoản cú 50 cho 100.000 VND.

Nạp thẻ garena giá thấp tại intlschool.edu.vn

Skin vào LMHT được mua bởi RP (Riot Point), RP là tiền ảo áp dụng riêng mang đến game LMHT, muốn có được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào tài khoản rồi đổi Sò sang trọng RP.

Để hấp thụ Sò, bạn phải mua thẻ Garena nhằm nạp, thẻ Garena gồm 1 dãy mã thẻ cùng 1 hàng số seri, bạn dùng 2 dãy này singin vào website napthe.garena.vn nhằm nạp Sò.

Khi hấp thụ 100k vào tài khoản, bạn nhận được 200 Sò với từ 200 Sò này chúng ta đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Tựa như nạp thẻ garena 200k, các bạn sẽ nhận được 425 RP.

Bảng quy thay đổi từ sò garena sang trọng RP

Nạp mệnh giá bán càng cao, bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, dưới đây là bảng báo giá quy đổi cho bạn tham khảo:

- nạp 20k được 40 Sò cùng quy đổi đuộc 40 RP.

- nạp 50k được 100 Sò với đổi được 100 RP.

- nạp 100k được 200 Sò cùng đổi được 210 RP.

- nạp 200k được 400 Sò cùng đổi được 425 RP.

- hấp thụ 500k được 1000 Sò với đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện nay có buôn bán tại những đại lý thẻ game hay những tiệm net trên toàn quốc, còn nếu khách hàng không mong di chuyển, bạn ở thừa xa chổ bán thẻ Garena hoặc bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, chúng ta cũng có thể mua thẻ Garena trực tuyến trên những trang web chào bán thẻ trò chơi trực con đường nhé. Để các bạn yên trung khu khi giao dịch thanh toán trực đường thì mình reviews cho các gamer Việt, trang web chuyên bán thẻ garena online uy tính nhất hiện nay, đó là https://intlschool.edu.vn

Cách mua thẻ Garena trực tuyến trên intlschool.edu.vn rất đối chọi giản, bạn truy vấn vào trang web intlschool.edu.vn, bạn đăng ký tài khoản rồi chọn thiết lập thẻ Garena cùng với mệnh giá và số lượng phù hợp. Thẻ Garena được phân phối tại intlschool.edu.vn bao gồm 2 mệnh giá là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau khi lựa chọn xong, các bạn thanh toán trải qua các cổng giao dịch tiện dụng hiện nay như Paypal hoặc Onecom nếu khách hàng đang sinh hoạt nước ngoài. Còn đã ở nước ta thì bạn thanh toán giao dịch qua thẻ ATM hay Visacard, Mastercard.

Sau khi giao dịch xong, mã thẻ Garena sẽ tiến hành chuyển tới các bạn qua mail mà các bạn đã đăng ký.