Dep Via He Quan 1 Đập Trụ Sở Khu Phố, Quận 1 Dẹp Vỉa Hè, Quận 1 Dẹp Vỉa Hè

Trong lần ra quân dẹp vỉa hè đầu tiên cách trên đây gần một năm, Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải từng tuyên bố còn nếu như không dẹp sạch vỉa hè đang "cởi áo về vườn".

Bạn đang xem: Dep via he quan 1 đập trụ sở khu phố, quận 1 dẹp vỉa hè

Chưa đầy một năm, mới đây, ngày 8-1, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đơn đến thường trực Thành ủy TP, ủy ban nhân dân TP và trực thuộc Quận ủy q.1 xin trường đoản cú chức phó quản trị UBND quận 1, xin thôi chức ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, thôi gia nhập ủy viên Ban Chấp hành Đảng cỗ quận 1 và xin thôi đại biểu HĐND quận 1.

Lý vị xin tự chức, theo ông Hải là do ông “chưa tiến hành được lời hứa hẹn trước nhân dân”.

Theo ông Hải, khi quay lại làm công dân bình thường, ông Hải sẽ sở hữu thời gian nhiều hơn thế để xem xét về các phương án “căn cơ”, “nhân văn”, ko làm ảnh hưởng đến mưu sinh của fan nghèo trong bài toán lập lại đơn độc tự vỉa hè, lòng lề đường.

Cùng nhìn lại đa số lần xuống đường giành lại vỉa hè cho tất cả những người đi cỗ của Phó quản trị quận 1 Đoàn Ngọc Hải:

Clip Phó quản trị quận 1 đi ra ngoài đường giành lại vỉa hè. Thực hiện: HOÀNG GIANG

Phó quản trị UBND q1 Đoàn Ngọc Hải yêu cầu những lực lượng xử lý ô tô đậu xâm lăng vỉa hè trước một tòa nhà trên tuyến đường Nguyễn Trãi.

Ông Hải yêu mong đập quăng quật ngay chỗ lên xuống trái phép trước một tòa nhà trên đường Nguyễn Trãi để mang lại lối đi cho những người đi bộ.

Ông Hải cho cẩu xe biển cả xanh đậu xâm lăng vỉa hè trên phố Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Dù cho những người vi phạm tất cả phân trần đến đâu, ông Hải vẫn nhất quyết xử lý.

Phó quản trị quận 1 chỉ đạo phá bỏ bồn cây trước Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 1 nhằm trả lại lối đi cho tất cả những người đi bộ.

Clip phá vứt bức tường chắn vỉa hè trước trụ sở đại diện Bộ công thương nghiệp phía Nam. Thực hiện: HOÀNG GIANG

Bức tường chắn lối người quốc bộ trước trụ sở thay mặt đại diện phía Nam của cục Công yêu quý bị ông Hải chỉ đạo đập bỏ.

Ông Hải chỉ đạo niêm phong với cẩu ngay gần chục xe hơi đậu trên vỉa hè trước Sở thanh toán giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Clip Phó chủ tịch quận 1 chỉ huy đập trụ sở quần thể phố đánh chiếm vỉa hè. Thực hiện: HOÀNG GIANG

Ông Hải chỉ huy phá túa trụ sở quần thể phố đánh chiếm vỉa hè trên đường Nguyễn Trung Trực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Song Đấu Dtcl Mùa 4, Please Wait

Những bậc thềm chiếm vỉa hè, gây nặng nề khăn cho tất cả những người đi bộ trên tuyến đường Lê Thánh Tôn cũng trở thành đập bỏ.

Clip fan dân bộc bạch với Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải. Thực hiện: HOÀNG GIANG

Hàng loạt biển hiệu trê tuyến phố Hàm Nghi chiếm vỉa hè, tạo nguy hiểm cho tất cả những người đi bộ bị ông Hải lãnh đạo tháo dỡ.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho cẩu cả tượng nhỏ gà trống cao mang lại 3 m trước cổng mộtnhà hàng trên phố Võ Văn Kiệt.

Chỉ đạo lực lượng trơ thổ địa tự đô thị và thương mại & dịch vụ công ích dịch rời con sư tử để cẩu lên xe pháo về trụ sở.

Phó quản trị UBND quận 1 còn cho tháo dỡ bồn cây trước Công ty vận tải đường bộ biển sài gòn (số 9 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình) vì xâm lăng vỉa hè.

Ông Hải mang đến cẩu cả vọng tiêu công an trước trụ sở bank Nhà nước trên đường Võ Văn Kiệt.

Ông Đoàn Ngọc Hải chỉ huy lập biên bạn dạng và đến dừng hoạt động bãi xe cộ cạnh ubnd quận 1 vì chưng chủ đầu tư chi tiêu thu phí tổn trái quy định.

Người dân tụ tập bên đường xem ông Hải xử lý các vi phạm vỉa hè.

Trong rất nhiều lần ra quân, ông Hải luôn luôn nhận được mọi cuộc điện thoại chỉ đạo và cả việc xin bỏ lỡ trường hợp phạm luật vỉa hè.

Người dân hiếu kỳ đang livestream trực tiếp lên Facebook một lượt ông Hải ra quân giành lại vỉa hè.