Lmht: Top 5 Tướng Đường Trên Lmht Mùa 11 Tại Đấu Trường Chuyên Nghiệp

Liệu vị tướng con đường trên ưa thích của khách hàng có nằm trong list những bên vô địch vô cùng mạnh mẽ này?

Credit: Riot Games

Renekton được mang đến là trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong kết đoàn Huyền Thoại. Bởi vậy, không tồn tại gì quá bất ngờ khi hắn ta được đi đầu trong danh sách này.

Bạn đang xem: Top 5 tướng đường trên lmht mùa 11

Renekton đã thống trị mùa giải chuyên nghiệp một khoảng thời gian đáng kể trong thời gian và yêu cầu nhận nhiều đợt giảm sức mạnh rồi trở nên không hề phù hợp. Tỷ lệ hiện diện đạt mức 60% và tỷ lệ thắng 50% của Renekton ko gì không giống ngoài vật chứng về sức mạnh to lớn mà hắn ta từng cụ giữ.

Gnar
Credit: Riot Games

Gnar là giữa những vị tướng đường trên hết sức được yêu thương thích so với nhiều tuyển chọn thủ chuyên nghiệp hóa do sở hữu tài năng đi đường giỏi và giao tranh tổng hiệu quả.

Mặc cho dù Gnar ko phải là một vị tướng binh sĩ thuần như Renekton, mặc dù Gnar vẫn vẫn là một vị tướng đi đầu mà những đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng. Bởi vì đó, Gnar vẫn duy trì được 43% tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng tuyệt vời nhất ở mức 53% sống đấu trường chuyên nghiệp mùa 11.

Camille
Credit: Riot Games

Vị tướng mặt đường trên thứ cha có tác động lớn nhất cho đấu trường LMHT chuyên nghiệp hóa trong mùa 11 không người nào khác chính là Camille. Camille có khả năng chiến đấu tay đôi cao, bảo vệ phiên bản thân bằng lá chắn cùng gây liền kề thương điên cuồng.

Đây là tại sao mà trong năm vừa qua, cô nàng dành được 43% tỷ lệ hiện diện cùng 53% xác suất thắng. Điểm yếu tuyệt nhất của Camille là cô nàng sẽ rất yếu ở tiến trình đầu trận đấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Súng Truy Kích Vĩnh Viễn 2017, Nhận Súng Truy Kích Vĩnh Viễn 2017

Gwen
Credit: Riot Games

Mặc dù Gwen bắt đầu được kiến tạo vào giữa năm 2021, mặc dù nhiên, cô cô bé đã trở bắt buộc vô thuộc được ưa chuộng ngay sau thời điểm phát hành. Điều này hoàn toàn có thể đến từ những việc Gwen mua một kỹ năng có thể khiến cô nữ giới trở đề nghị miễn nhiễm cạnh bên thương. Với đó, lượng gần kề thương nhưng Gwen đem lại là hết sức khổng lồ.

Do đó, cô nàng có thể gia tăng lượng gần kề thương và kết liễu quân địch trong một khoảng thời gian ngắn. Bởi vì vậy, Riot Games đã điều chỉnh sức khỏe của Gwen các lần và khiến cho cô phụ nữ trở bắt buộc không còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng như trước. Tuy nhiên, Gwen có thể vẫn gia hạn sức bạo gan cuối trận của mình.

Với phần trăm hiện diện là 30% và phần trăm thắng 53%, cô cô bé đã giành được vị trí thứ tư trong list này.

Jayce
Credit: Riot Games

Jayce đã là công ty vô địch ở đầu cuối xuất hiện trong danh sách những vị tướng tá đi đường trên tốt nhất có thể trong mùa 11. Anh chàng chắc chắn sẽ là 1 trong lựa chọn mạnh bạo mẽ so với nhiều người. Với bộ tài năng của mình, Jayce bao gồm thể chuyển động như một vị tướng cận chiến cũng tương tự đánh xa và sở hữu kĩ năng cấu rỉa cùng giáp thương đem đến vô thuộc lớn.

Do đó, các tuyển thủ chuyên nghiệp khá mếm mộ khi sàng lọc Jayce lúc thi đấu. Điều này giúp Jayce bảo trì tỷ lệ hiện hữu là 29% và phần trăm thắng là 52% nhìn trong suốt mùa 11 của kết hợp Huyền Thoại.