ĐAM VINH HƯNG YÊU MY TÂM - ĐÀM VĨNH HƯNG TIẾT LỘ ĐANG CÓ TÌNH YÊU MỚI

vừa mới đây trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã gồm buổi livestream trò chuyện cùng khán giả về quan hệ của anh cùng Mỹ trung tâm cũng như chuyện yêu đương hiện tại.

Gần đây, cư dân mạng rầm rộ viral thông tin Mỹ Tâm tán tỉnh và hẹn hò cùng đàn em Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng cũng trở thành trong những gương khía cạnh được khán giả dồn sự chú ý. Vày trước đó, nam ca sĩ từng được hiểu đem lòng yêu đơn phương Mỹ Tâm trong vô số năm.

Bạn đang xem: Đam vinh hưng yêu my tâm

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ vai trung phong là đôi bạn bè thiết các năm vào nghề.

Trong livestream, giọng ca “Lâu Đài Tình Ái” cho biết, anh dấn được không ít cuộc call và lời nhắn hỏi thăm từ mọi bạn nhưng bản thân vẫn cảm xúc rất vui vẻ, không có gì mệt mỏi như cộng đồng mạng suy đoán. "Tôi buộc phải mừng cho Mỹ trung ương chứ. Ít ra thì sau quá nhiều năm, Mỹ trung khu đã kiếm được cho mình một người yêu, người khiến em im tâm, tin tưởng, giữ hộ gắm được tất cả cảm xúc, vui buồn", anh nói.

Xem thêm: Lmht: Trang Phục Siêu Phẩm Sẽ Có Giá 199 Rp Trong 1 Tuần, Nạp Thẻ Garena 200K Được Bao Nhiêu Rp

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục xác định việc mình luôn luôn xem Mỹ chổ chính giữa là đồng đội thân thiết và chúc mừng hạnh phúc cho lũ em: "Với tôi, chuyện Mỹ trung khu có người yêu là hết sức bình thường, cũng giống như nhiều fan bạn khác như Lam Trường, Đan Trường, quang đãng Dũng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ..., ai có hạnh phúc, tôi cũng thành thật chúc mừng. Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ chổ chính giữa ra kính chào chú rể cùng hát trong đám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp”.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong livestream mới nhất đươc vạc trên trang cá nhân.
Thêm vào đó, trong khúc livestream của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại share việc bạn dạng thân sẽ có tình nhân trẻ tuổi. Mặc dù nhiên, ở thời khắc hiện tại, anh vẫn không thể tiết lộ danh tính của người đó. "Dù sao tôi cũng xác minh rõ rồi, tôi cùng Mỹ trung ương chỉ là bằng hữu tốt cùng với nhau. Bản thân tôi sẽ có niềm hạnh phúc riêng, niềm vui riêng toàn diện của mình. Tôi cực kỳ vui cùng đang rất hạnh phúc với tín đồ ấy, phải không thể như thế nào đòi hỏi, mong muốn Mỹ Tâm bắt buộc thế này, chũm kia. Tình nhân tôi còn trẻ rộng Mỹ chổ chính giữa nữa, trẻ em lắm. Mọi người yên trung ương đi", phái nam ca sĩ bất thần tiết lộ.

Đàm Vĩnh Hưng "hành động" lúc Mỹ chổ chính giữa khoe hình ảnh sánh vai cùng tình trẻ?

Đàm Vĩnh Hưng đưa ra bộn chi phí tái hiện size cảnh tp sài thành xưa đón đầu năm trong biệt thự hạng sang 60 tỷ

Đàm Vĩnh Hưng bật mý có tình nhân tại Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng huyết lộ tình nhân bí ẩn phía sau các cuộc tình tung vỡ

Vũ Hà tiết lộ bất thần về chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm