Lời Bài Hát Nơi Này Có Anh Chế), Nơi Này Có Cô (Nơi Này Có Anh Chế)

Sau sự thành công của ca khúc Lạc trôi, thì nam ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp MTP đã thường xuyên cho giới thiệu bài hát Nơi này còn có anh. Lúc được trình làng trong thời gian ngắn nhưng lại ca khúc này đã nhanh chóng được rất nhiều người ái mộ và kiếm tìm kiếm.

Bạn đang xem: Lời bài hát nơi này có anh

Nơi này có anh - sơn tùng mtp MTP

Đặc biệt được quay tại Hàn Quốc với tương đối nhiều hình ảnh lãnh mạn của đôi bạn trẻ Sơn Tùng MTP với cô cô bé Cara làm cho khán giả lại càng mếm mộ ca khúc này. Tiếp sau đây sẽ là MV cùng lờibài hát Nơi này có anh, xin mời các bạn cùng đón xem.

MV Nơi này còn có anh

Lời bài xích hát Nơi này có anh

Bao trong ngày hôm qua bình minh thức tỉnh xua tan ngổn ngang nơi anhBao trong ngày hôm qua niềm yêu đương nỗi nhớ cất cánh theo khung trời trong xanhLiếc song hàng mi mong mỏi manh anh thẫn thờMuốn hôn vơi mái tóc bờ môi em, anh mơ

Cầm tay anhDựa vai anhKề mặt anh nơi này có anhGió với câu tình caNgàn ánh sao vụt qua nhẹ ôm lấy em(Yêu em yêu mến em trái tim anh chân thành)Cầm tay anh, dựa vai anhKề bên anh nơi này còn có anhKhép đôi mi thiệt lâuNguyện mãi ở bên cạnh nhauYêu mê man như ngày đầu

Còn kia tiếng nói ấy mặt tai vương vít bao ngày quaÁnh mắt hoảng loạn nhớ mến bao ngày quaYêu em anh thẫn thờ, con tim bâng khuâng đâu bao gồm ngờChẳng bao giờ phải mong muốn chờĐợi ai trong chiều hoàng hôn mờ

Đắm chìm trộn vào vần thơNgắm nhìn khờ ngu mộng mơĐừng bước vội rubi rồi có tác dụng ngơLạnh lùng đó làm cỗ dạng cúng ơ

Nhìn anh đi em nhaHướng nụ cười cho riêng anh nhaĐơn giản là yêu trái tim anh lên tiếng thôi

Cầm tay anh, dựa vai anhKề mặt anh nơi này còn có anhGió mang câu tình caNgàn ánh sao vụt qua nhẹ ôm siết lấy em(Yêu em thương em con tim anh chân thành)

Cầm tay anh, dựa vai anhKề bên anh nơi này có anhKhép song mi thật lâuNguyện mãi lân cận nhauYêu mê mệt như ngày đầu

Mùa xuân đến cẩn trọng cho anh những giấc mơHạ giữ gìn ngày mưa và ngọt ngào nên thơMùa thu lá rubi rơi đông lịch sự anh lưu giữ emTình yêu bé bé dại xin dành tặng kèm riêng em

Oh-h-h-h thương nhớ emOh-h-h-h thương nhớ em lắmAh-h-h-h-h phía sau chân trờiCó ai thông qua lối về thuộc em đi trên phần đường dài

Cầm tay anh, dựa vai anhKề bên anh nơi này còn có anhGió với câu tình caNgàn ánh sao vụt qua nhẹ ôm lấy em(Yêu em yêu đương em trái tim anh chân thành)

Cầm tay anh, dựa vai anhKề bên anh nơi này có anhKhép đôi mi thật lâuNguyện mãi ở kề bên nhauYêu say đắm như ngày đầu

Mùa xuân đến thận trọng cho anh hầu hết giấc mơHạ bảo quản ngày mưa và ngọt ngào nên thơMùa thu lá rubi rơi đông sang trọng anh nhớ emTình yêu thương bé nhỏ xin dành khuyến mãi riêng em

Hợp âm bài xích hát Nơi này có anh

1. Em là ai trường đoản cú đâu bước đến nơi phía trên dịu dàng chân phươngEm là ai tương tự ánh nắng ban mai ngọt ngào trong sươngNgắm em thật lâu con tim anh yếu đuối mềmĐắm say trường đoản cú phút kia từng giây trôi yêu thương thêm.

2. Bao ngày qua rạng đông đánh thức xua rã bộn bề nơi anhBao ngày qua niềm yêu mến nỗi nhớ cất cánh theo bầu trời trong xanhLiếc đôi hàng mi mong muốn manh anh thẫn thờMuốn hôn vơi mái tóc bờ môi em anh mơ.

Xem thêm: 10 Bộ Lạc Nổi Tiếng Nhất Châu Phi Ăn Mặc Sành Điệu Như Ngôi Sao Ở Nambia

ĐK:Cầm tay anh dựa vai anh ở kề bên anh nơi này có anhGió có câu tình ca nghìn ánh sao vụt qua nhẹ bao bọc lấy emCầm tay anh dựa vai anh cạnh bên anh nơi này còn có anhKhép đôi mi thiệt lâu nguyện mãi mặt canh nhau yêu đam mê như ngày đầu.

Mùa xuân mang lại bình yên mang đến anh phần đa giấc mơHạ giữ gìn ngày mưa gió ngọt ngào cần thơMùa thu lá rubi rơi đông thanh lịch anh lưu giữ emTình yêu bé bỏng nhỏ tuổi xin dành riêng tặng riêng em.

Rap:Còn đó tiếng nói ấy mặt tai vấn vương bao ngày qua Ánh mắt hoảng loạn nhớ yêu đương bao ngày qua ...Yêu em anh thẫn thờ, nhỏ tim nghẹn ngào đâu có ngờChẳng lúc nào phải mong muốn chờĐợi ai vào chiều hoàng hôn mờ Đắm chìm hòa vào vần thơ ngắm nhìn khờ dở hơi mộng mơĐừng cách vội xoàn rồi làm ngơLạnh lùng kia làm bộ dạng cúng ơNhìn anh đi em nhaHướng nụ cười đến riêng anh nhaĐơn giản là yêu con tim anh công bố thôi.

* Uhhhh hhhh nhớ thương em Uhhhh hhhh nhớ thương em lắm Ahhhh hhh vùng phía đằng sau chân trời Có ai băng qua lối về cùng em đi trên phần đường dài.