Kim Tan And Cha Eun Sang Và Kim Tan, Kim Tan And Cha Eun Sang In Hollywood

vào tập 18 của "The Heirs", phụ thân Eun quý phái (Park Shin Hye) gây bất thần với việc đeo nhẫn ngón áp út, trường đoản cú tin thế tay Kim tung (Lee Min Ho) ra mắt giới thượng lưu.

Bạn đang xem: Cha eun sang và kim tan

Update rating: Tập 18 "The Heirs" tiếp tục ghi nhận tỷ suất theo dõi và quan sát kỷ lục: 23,9% - tăng 2,5% so với tập 17 (Số liệu do AGB cung cấp)

Cách đây ko lâu, tập 18 củaThe Heirsđã thiết yếu thức được giới thiệu đến khán giả. Chuyện tình phức tạp của cặp đôiKim tung (Lee Min Ho)vàCha Eun sang trọng (Park Shin Hye)vẫn là mối nhiệt tình hàng đầu của công chúng. Sau khi chứng kiến màn buông tay của đàn ông công tử họKim, người hâm mộ đã không khỏi thất vọng. Tưởng chừng chẳng còn cách nào cứu vãn nhưng vào tập phim vạc sóng tối nay, câu chuyện đã luân chuyển chuyển theo một chiều hướng khác.Không chỉchính thức tái hợp cậu hai bên họ Kim, nữ giới Lọ Lem Eun thanh lịch còn gây bất ngờ với việc đeo nhẫn ngón áp út, tự tin nắm tay người yêu thương ra mắt giới thượng lưu Hàn Quốc.

Tất cả bắt đầu từ trò chơi chim cút bắt của cặp đôi này. Dù đã dặn lòng phải rời xaEun Sangnhưng dường như, điều đó quá khó khăn khăn vớiKim Tan. Anh đã tìm kiếm gặp cô một lần nữa. ÔmEun Sangtừ phía sau lưng, anh thú nhận ko thể để cô ra đi. Về phíaEun Sang, cô cũng đã dũng cảm khẳng định tình cảm của mình trước mặt chủ tịchKim. Đáng nói hơn nữa,Eun Sangcòn quyết định quay trở lại trường học. Sự xuất hiện bất ngờ của cô khiếnKim Tanbị sốc. Anh băn khoăn:“Em đã đi rồi mà?”.Đáp lại,Eun Sangvô cùng bình thản:“Em quay về rồi và sẽ ko đi nữa.”

Xem thêm: Giải Mã Việc Mèo Cưng Liên Tục Kêu "Meo Meo", Giải Mã Việc Mèo Cưng Liên Tục Kêu Meo Meo

Và cảnh lúc Eun thanh lịch quyết định xoay trở lại trường học, cũng là trở lại với Kim Tan

Sau cuộc gặp gỡ vớiKim Tan, Eun Sangtiếp tục đi ăn mì cùngChoi Young vày (Kim Woo Bin). Tương tự người thừa kế họKim, Young Docũng thắc mắc tại sao Eun thanh lịch trở lại trường học. Ngoài ra, anh còn mang lại biết sẽ từ bỏEun Sang:“Em vẫn là tình cảm đầu tiên của tôi. Nhưng kể từ bây giờ nếu lỡ tất cả chạm mặt thì cũng đừng nói gì với nhau, mặc dù chỉ là một lời.”
Trong lúc nút thắt giữa bộ baKim Tan, Eun SangvàYoung Dodần được túa gỡ thì ở gia đình họKim, bàKi Ae(Kim Sung Ryung) kiên quyết bỏ đi. Nhiều thứ dồn dập khiến sức khỏe chủ tịchKimchuyển biến xấu. Hậu quả là ông phải nhập viện. Tuy vậy, ông vẫn yêu cầuJi Sookhãy tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hầm hố choKim Tan. Biết chuyện,Kim Won (Choi Jin Hyuk)thông báo cho em trai.
Cảnh bà Ki Ae bỏ chạy cùng được Young do giúp đỡ để gặp nam nhi Kim Tan
Những tưởngKim Tansẽ từ chối nhưng thực tế, anh đến biết chắc chắn sẽ tất cả mặt. Đáng nói hơn, anh còn nhân dịp này chính thức ra mắt người yêu. Trước sự chứng kiến của giới thượng lưu cùng cánh phóng viên,Kim Tantự tin công khai chuyện tình của mình cùng cô bé xíu Lọ lem. Hành động quyết đoán của anh khiến người hâm mộ hết sức ưa thích thú.