Các Đối Tượng Trong Vụ Nổ Súng Bắn Nhau Ở Quảng Ninh, Nổ Súng Ở Quảng Ninh

TPO - nhì nhóm tuổi teen ở thị trấn Đầm Hà, thị trấn Đầm Hà (Quảng Ninh) đã xảy ra xô xát vào khoảng rạng sáng khiến một giới trẻ 17 tuổi bị súng phun tử vong.

Theo tin tức từ Công an thức giấc Quảng Ninh cho biết thêm đơn vị này sẽ phối hợp với Công an thị trấn Đầm Hà tiến hành khảo sát làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Bạn đang xem: Bắn nhau ở quảng ninh

Khẩu súng trường đoản cú chế được công an thu giữ tại hiện nay trường

Danh tính nạn nhân được cơ quan tác dụng xác định là Vũ Văn vương vãi (SN 2004, trú tại làng Quảng Phong, thị trấn Hải Hà, Quảng Ninh).

Theo tin tức ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 4h ngày 19/5, tại phố đường chu văn an (thị trấn Đầm Hà, thị trấn Đầm Hà). Vào thời khắc trên, do xích míc trong sinh hoạt đề xuất giữa 2 nhóm giới trẻ đã dẫn đến xô xát, va chạm.

Trong quy trình xô xát, có một đối tượng đã sử dụng súng từ bỏ chế bắn về phía đối phương, khiến cho Vũ Văn vương vãi trúng đạn, bị yêu thương tích nặng nề tại vùng bụng, ngực.

Xem thêm: Vì Sao Thanh Thanh Hiền "Đường Ai Nấy Đi" Với Chế Phong Sau 7 Năm Gắn Bó? ?

Nạn nhân được bạn dân mang theo cấp tại cơ sở y tế Đa khoa tỉnh thành phố quảng ninh nhưng vày vết thương thừa nặng phải anh Vương vẫn tử vong vào hồi 13h25" thuộc ngày.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh quảng ninh đã chỉ huy phòng công an hình sự phối kết hợp Công an thị xã Đầm Hà và những đơn vị nghiệp vụ triển khai khám nghiệm hiện nay trường, khám nghiệm tử thi, triển khai truy xét, làm rõ vụ việc.

Cơ quan chức năng đã thu giữ vật chứng của vụ án cùng đang thường xuyên củng cố gắng tài liệu, chứng cứ để cách xử lý theo lý lẽ của pháp luật.

Hoàng Dương

điều khoản

bản tin Hình sự: chúng ta trai nữ nghi phạm đốt nhà vày ghen bật mý nhiều thông tin bất ngờ

quy định