Bi Hài Vụ Anh Rể Hại Đời Em Vợ, Anh Rể Hiếp Dâm Em Vợ

Vào giờ chiều tối thời điểm cuối tháng 6, bởi vì nhà bị mất nước, đề xuất Dục đi ra nhỏ suối của bạn dạng để sửa máy điện và nước và đã tình cờ gặp mặt Hải (em vợ của Dục). Không kìm nén được bản thân, hắn đã hãm hiếp và tiếp đến định thịt em vk để đậy giấu tội ác.

Vào buổi chiều tối thời điểm cuối tháng 6, vì chưng nhà bị mất nước, bắt buộc Dục đi ra nhỏ suối của bạn dạng để sửa máy điện nước và đã tình cờ chạm mặt Hải (em vk của Dục). Không kiềm chế được bạn dạng thân, hắn đã cưỡng hiếp và tiếp đến định giết mổ em vợ để đậy giấu tội ác.

Bạn đang xem: Anh rể hại đời em vợ

Nhưng như ý là cô em vk không chết bắt buộc đã tố giác hành vi ti tiện của gã anh rể đốn mạt.

Đối tượng Lò Văn Dục tại phòng ban công an.

Anh rể bỗng trở thành quỷ

Sau lúc sửa dứt máy nước của nhà, Dục đang sang sửa thiết bị giúp em vợ. Dịp này, trời đã bắt đầu nhá nhem tối, bao bọc suối lại hoang vắng, không tồn tại người qua lại. Trong những khi sửa lắp thêm điện, bất chợt thú tính nổi lên, Dục nảy sinh ý định giao hợp với Hải. Hắn liền gạ em dâu mây mưa cơ mà không được đồng ý. Mặc dù nhiên, không từ vứt ý định mờ ám Dục liền sáp cho tới sàm sỡ cô em vợ. Thấy ông anh làm cho liều Hải liền quăng quật chạy tuy nhiên Dục nhanh chân xua theo và chỉ việc vài bước chân hắn sẽ vồ được cô em vợ. Tiếp đó, ông anh đốn mạt dùng vũ lực thứ cô em vk ra đất, tay bịt chặt miệng không cho kêu. Bị anh rể đè chặt rồi bịt mồm, nín mũi chỉ khoảng tầm sau 5 phút thì Hải bị lả đi, ko giãy dụa được nữa. Mang kệ tính mạng của con người của cô em vợ rất có thể bị đe dọa, gã anh rể đốn mạt bước đầu thực hiện hành vi thú tính.

Sau lúc thực hiện ngừng hành vi đốn mạt, thấy Hải vẫn nằm thiêm thiếp không có phản ứng gì tên quỷ râu xanh đó lại nảy sinh ý định… giao cấu lần sản phẩm hai. Lần này hắn xốc nách và kéo lê cô em vk tới vị trí cây gỗ ở cạnh mép bờ suối, rồi thường xuyên thực hiện hành vi đồi bại. Đến từ bây giờ thì Hải đang bị ngất xỉu lịm, lừng chừng gì nữa. Sau thời điểm thỏa mãn thú tính, gã anh vk mới nghĩ mang đến hậu quả giả dụ cô em vk tỉnh dậy cùng kể đến mọi tín đồ những vấn đề hắn vừa làm. Vào đầu hắn chợt lóe lên ý định đang giết tín đồ phi tang. Nghĩ là làm, Dục kéo Hải ra bờ mương nước rồi dấn đầu xuống. Thấy Hải chỉ giẫy dụa một ít rồi ở im buộc phải gã anh rể tàn bạo nghĩ em vk đã chết cần vội  trở về nhà.

Do chỉ bị tên quỷ râu xanh để gần bờ mương rồi nhận đầu xuống mang lại lúc chết giả đi phải Hải suôn sẻ giữ được xem mạng. Một cơ hội sau Hải tỉnh giấc lại và thế lết về công ty báo cho gia đình biết về việc bị Lò Văn Dục ức hiếp dâm rồi nhận xuống mương nước. Thuở đầu bố mẹ, ck Hải người nào cũng bị sốc, không người nào tin nổi Dục lại làm vậy nên với em bà xã của mình. Sau đó, Hải được gia đình mang theo cấp cứu giúp tại cơ sở y tế Đa Khoa thị trấn Sông Mã và cha mẹ Hải vẫn báo vấn đề lên ban ngành công an kiến nghị bắt giữ gã nhỏ rể bệnh dịch hoạn của mình.

Lời bao biện ngây ngô

Được biết, trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, vợ ck Dục và vợ chồng của Hải rất gần gụi và tuyệt qua lại giúp sức nhau. Dục mang chị gái của Hải rồi làm nhà ngay ngay cạnh nhà cha mẹ vợ và đã tất cả một đứa con trai. Còn Hải đã và đang lập mái ấm gia đình và sống tại nhà cha mẹ đẻ. Hải lấy chồng rồi thứu tự sinh được ba người con gái. Lúc đã có hai đứa phụ nữ ngoan ngoãn, bởi nhận thức kém nên Hải và chồng tiếp tục sinh để có con trai. Tuy nhiên lần thứ ba này vợ ông xã Hải vẫn sinh được người con gái.

Bản người dân thái lan ở Sông Mã. Ảnh: T.G

Là fan trực tiếp xuống hiện nay trường lãnh đạo phá án, Trung tá Trần thanh bình (Đội trưởng Đội phòng chống tội phạm về bơ vơ tự xóm hội - Công an Tỉnh tô La) mang đến biết: “Ngay khi nhấn được report từ công an thị trấn Sông Mã, shop chúng tôi đã xuống ngay địa bàn xẩy ra vụ việc và phối hợp cùng với các phòng tác dụng tổ chức khám nghiệm hiện trường cùng điều tra, xác minh. Công việc điều tra thì không phức hợp nhưng điều khiến bạn bè nhớ nhất là sự ngây ngô của đối tượng người dùng Dục khi khai thông báo cơ lỗi lầm tại phòng ban điều tra. Hắn khai rằng “thấy Hải sinh toàn đàn bà nên tôi định góp nó có đứa nam nhi cán cỗ à”. Nghe vậy vừa ai oán cười vừa thấy thương và xót xa. Đối tượng là anh rể nhưng mà ít tuổi rộng em vợ, lại thiếu đọc biết. Sự việc đáng tiếc xảy ra cũng 1 phần do ít học, 1 phần do sự lơ là, thiếu thốn cảnh giác của nàn nhân ”.

Hành động của Dục khiến cho cả bạn dạng làng Hủa sườn lưng bị bất ngờ. Không có bất kì ai nghĩ được rằng gã lũ ông trông hiền từ như vậy lại hốt nhiên dưng trở thành tên “yêu râu xanh” táng tận lương tâm. Hắn không những thực hiện hành vi bỉ ổi ngoại giả nhẫn tâm ao ước giết chết em vợ của mình.