VỤ Á HẬU THƯ DUNG ĐÀ LẠT - SAU NGHI ÁN Á HẬU BÁN DÂM, THƯ DUNG NỨC NỞ

(NLĐO) - Cơ quan tính năng tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc cách xử trí điểm phượt chui "Tuyệt Tình Cốc" tương quan đến vụ mở ra hình ảnh phản cảm ăn diện hở hang, lố lỉnh của Á hậu Thư Dung bị cho là "bôi bẩn" TP Đà Lạt.

sáng hôm nay (16-8), ông Phạm Triều, quản trị UBND thị trấn Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết: "UBND thị xã Lạc Dương vẫn giao Công an huyện, phòng CSGT và những đơn vị liên quan phối hợp cùng thanh tra Sở VH-TT-DL thức giấc Lâm Đồng vào cuộc xử trí điểm du lịch tự phát "Tuyệt tình cốc" nằm trên địa phận do ông nai lưng Văn Hoạt từ bỏ ý để bè cùng bề mặt nước với đứng ra thu tiền phí trái phép tương quan đến team người ăn mặc hở hang, làm phản cảm".

Bạn đang xem: Á hậu thư dung đà lạt

Theo ông Triều, huyện đang giao nhiệm vụ Phòng CSGT trực tiếp vào cuộc xử lý xong xuôi điểm những phương tiện vận chuyển không được phép hoạt động nhằm tránh số đông tai nạn không mong muốn xảy ra. "Bởi địa chỉ điểm du ngoạn Tuyệt Tình ly nguyên là mỏ đá đã biết thành bỏ hoang buộc phải rất nguy khốn khi bạn dân tham quan ở đây" - ông Triều cho biết thêm.

Nhiều ngày qua, dân cư mạng bất thần lan truyền hình ảnh và series clip về hai người mẫu chân dài hở hang, chụp hình ảnh phản cảm tại vị trí du lịch Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Ngay trong lúc được phân chia sẻ, bộ hình ảnh và clip trên mau chóng bị nhiều người lên án gay gắt bởi trang phục hở hang, cách tạo dáng lố bịch, phản bội cảm và đặc trưng tự ý chặt bẻ rừng thông để lại hình hình ảnh xấu cho địa điểm du kế hoạch Tuyệt tình cốc.

Ngô Anh Tuấn, một trong những người dân Đà Lạt, bức xúc: "Sáng sớm nhìn thấy cảnh này của ê-kíp con quay mấy ngày qua. Ai cho phép bẻ thông vậy? Á hậu hẳn hoi đó nha, Á hậu Thư Dung. Mọi fan lên án mạnh dạn vào hành động này. Mình biết chắc hẳn rằng rằng ê-kíp này lúc quay không xin phép, rồi bẻ thông...".

Ngoài ra, Facebook mang tên Hung Chu Quoc cũng tỏ ra bức xúc: "Là á hậu, không tức là được phép hủy hoại môi trường thiên nhiên, tương tự như môi trường văn hóa của Đà Lạt nhé".

Liên quan đến sự việc dùng khung hình "bôi bẩn" cảnh sắc Đà Lạt mà lại Báo người Lao Động làm phản ánh, bà Nguyễn Thị Nguyên, chủ tịch Sở VH-TT-DL tỉnh giấc Lâm Đồng, đến biết: "Vụ việc đã giao những bên liên quan kiểm tra sau thời điểm có công dụng cụ thể sẽ xử lý nghiêm đúng quy định".

lấy mã mới

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

Báo người lao rượu cồn điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH