' Yêu Râu Xanh Trên Xe Bus, "yêu Râu Xanh" Bị Nữ Hành Khách Đánh Tới Tấp

“Mình nghĩ, các bạn gái cũng nên để ý cách ăn uống mặc, đi xe pháo buýt không nên mặc đồ dùng ngắn, mỏng, rất giản đơn kích thích đông đảo ăng ten nhạy bén cảm của những tên bệnh dịch hoạn...”.

Bạn đang xem: Yêu râu xanh trên xe bus

Một bạn bật mý cách “phòng” đông đảo tên xấu xí.

Nhiều tên dịch hoạn đã tận dụng cảnh eo hẹp và chật trên xe buýt nhằm giở trò xấu xa. (Ảnh minh họa)

Sau khi nhận được tin báo nhiều cô con gái bị một yêu thương râu xanh bên trên tuyến xe buýt giở trò, phóng viên đã cấp tốc chóng xuất hiện tại hiện tại trường nhằm truyền mang đến cho chúng ta những thông tin nóng bức về vụ việc này!

- chào bạn, các bạn bình tĩnh lại đã, chớ khóc nữa!

- Tớ tức không chịu đựng nổi! - vừa nói, Cao Thị M.T. (lớp 11, thpt Nguyễn Hữu Huân, Thủ Đức) vừa sụt sịt khóc. Chiều nay, tụi mình lên xe pháo buýt về thời gian 5g30, do là giờ du lịch nên không ít người dân đứng lắm. May mắn tìm kiếm được một khu vực ngồi, chưa kịp mừng thì mình bao gồm cảm giác... Ai đó đang đụng vào mình, cứ vuốt dài từ cánh tay xuống hết cả tay... Mình ngước lên quan sát thì thấy một fan thanh niên ăn diện khá lịch sự, y hệt như mới đi làm về vậy. Thấy mình nhìn, hắn ngưng hành vi thiếu văn hóa đó lại. Kéo túi xách qua một bên nhằm che, mình thật sự hoảng loạn. Được một tí, qua khỏi mong Sài Gòn, mỏi tay quá, bản thân bỏ túi xách ra, chũm là hắn ta lại tiếp tục hành động ấy... - T. Tức tối thuật lại câu chuyện.

Nhiều tiếng lào xào thông cảm vang lên, còn chưa kịp phản ứng thì đã có một bạn gái lên tiếng:

- bản thân còn bị nặng hơn chúng ta này nhiều? Người bọn ông đó yêu cầu nói là đáng tuổi cha của bản thân ấy chứ!

Cả đám đông lập tức dồn sự chăm chú về Nguyễn Thị Cam L. (18 tuổi, sinh viên năm 1, Đại học Kĩ thuật technology TPHCM).

- Hôm ấy trời mưa, lại là giờ tung tầm, nên xe buýt vô cùng đông, đa phần đều đứng. Đường trơn tuột lại kẹt xe đề nghị xe vừa đi vừa thắng, cứ mỗi lần thắng là hắn ta lại nhào đến, để tay vào... Vòng bố của mình. Mình quay lại nhìn thì ông ta giả vờ như không biết, xoay đi chỗ khác. Và sau đó cứ mỗi lần thắng xe pháo là chuyện đó lại diễn ra...” - L.

Xem thêm: Làm Sao Để Trở Thành Hotgirl, Bí Quyết Trở Thành Hot Girl Vạn Chàng Mê

Bặm môi.

Bỗng một các giọng nói khác vang lên:

- các bạn đừng tưởng chỉ bao gồm các bạn nữ mới bị sàm sỡ, tui nè, cánh mày râu 100% đúng thương hiệu cũng đã từng là nạn nhân của rất nhiều trò đó!

- cái gì? đàn ông mà cũng bị chuyện này hả? khiếp quá à? - đều tiếng xì xào, la ó lại nổi lên.

Thế là chàng trai Phạm Trung Nguyên (18 tuổi, sv năm 1, ĐH kinh tế tài chính - Luật) thuật lại mẩu truyện của mình: “Trưa hôm ấy xe pháo buýt khá vắng vẻ, lại đang vào dịp ôn thi buộc phải sinh viên ít mang lại trường, chỉ bao gồm lác đác vài ba người. Tớ ngồi cùng hàng ghế với một tuổi teen rất điển trai, ra dáng người đã đi làm rồi. Anh ta dữ thế chủ động bắt chuyện bằng cách hỏi tên, tuổi rồi nhắc chuyện đi làm. Tớ cũng ham vui, lại say đắm kết chúng ta nên cũng trò chuyện. Được một lúc thì anh ta bỏ tay lên đùi tớ. Ban đầu cảm thấy khó chịu nhưng tớ nghĩ sẽ là cử chỉ thân mật và gần gũi nên cũng làm cho thinh. Rồi hắn ta cứ dần dần đưa tay lên trên... Tớ gỡ tay ra, thanh lịch trò chuyện tiếp thì hắn lại có tác dụng tới... Bực mình, tớ đứng phắt dậy và đặt lên ngồi sát hàng ghế đầu...”.

- Đúng là con trai, các bạn ấy hoàn thành khoát chứ con gái tụi mình thường không phản ứng được gì, vừa hoảng loạn, vừa sợ hãi hãi, vừa xấu hổ đề xuất càng bị động càng tạo cơ hội cho yêu râu xanh lấn tới. - một bạn gái nhận xét.

- đúng chuẩn đấy! các bạn biết không, sau khá nhiều lần tự vệ không được, tức nước thì vỡ vạc bờ, T. Sẽ đứng phắt dậy, phản nghịch ứng: “Này, tôi chú ý anh gồm vẻ lịch lãm vậy cơ mà sao giở trò sàm sỡ vậy hả?” Lập tức, hắn ta vươn lên là tâm điểm chăm chú của đầy đủ người, người nào cũng quay lại xì xầm. Sau câu nói đó, mang lại trạm kế là tên yêu râu xanh quắp đuôi nhảy khỏi xe buýt ngay.

Mọi người xung quanh ai nấy cũng gật gù, khen T. Dũng cảm, có các bạn còn hiến kế: Nếu không lấy đủ dũng khí, teen có thể nói với những người ngồi ở kề bên hay bao phủ để mọi người lên giờ đồng hồ hộ. Ko ai có thể làm ngơ trước những hành động đáng hổ thẹn ấy.

Lúc này bạn Thanh Tú (SV năm I, trường ĐH từ bỏ nhiên) cũng có ý kiến: “Mình nghĩ, các bạn nữ cũng nên chú ý cách ăn mặc, đi xe pháo buýt đừng nên mặc đồ dùng ngắn, mỏng, rất đơn giản kích thích hầu như ăng ten nhạy cảm của không ít tên dịch hoạn...”.

Bằng cách can đảm đấu tranh với vạch mặt hồ hết tên yêu râu xanh trên xe buýt cùng đa số người, các bạn đã góp phần làm “xanh, sạch” rộng phương tiện giao thông vận tải hữu hiệu của chúng ta đấy, các bạn nhé!