Honda Sh 2022: Cập Nhật Giá Xe Sh 125 Việt Nam, Xe Sh 125I, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Thị ngôi trường xe máy bắt đầu nóng quay trở về và SH 125i của Honda hiện tại đang được bán đi với giá chênh cao chết giả ngưởng so với cái giá đề xuất.

Thuộc phân khúc thị trường xe tay ga cao cấp, Honda SH 125i gồm giá lời khuyên cao hơn SH Mode với thấp rộng SH 150i hiện tại đang được không ít người ao ước sở hữu. Bây chừ ở thị phần Việt Nam, Honda SH 125i được cung cấp với nhì phiên bản khác nhau: SH 125i CBS với SH 125i ABS.

Bạn đang xem: Xe sh 125 việt nam

Honda SH 125i mới nhất hiện nay có xây dựng đậm chất lịch lãm châu Âu với hầu như đường nét uốn cong hình chữ S sang trọng, chạy ngay tức thì mạch từ trên đầu đến đuôi xe. Những tông color như color Đỏ của xe ga này cũng được chuyển sang tông màu nền sâu hơn khiến cho hình hình ảnh quyến rũ và đẳng cấp vượt trội mang đến xe.

Bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật Honda SH 125i mới hiện nay:

Trên SH 125i trang bị technology chiếu sáng sủa LED đồng bộ, văn minh và cao cấp. Đèn chiếu sáng trước luôn sáng giúp cải thiện khả năng nhấn diện xe cộ khi lưu thông trê tuyến phố phố. Hệ thống đèn LED hậu nổi bật, tay nỗ lực sau được vuốt thon gọn đầy phong cách và thuận lợi cho việc dịch chuyển xe.

Cụm đồng hồ thông minh của vua tay ga SH 125i có thiết kế sang trọng. Phần đo vận tốc lớn được đặt ở giữa giúp cho người lái xe thuận lợi quan sát những thông số. Bên cạnh đó việc bóc tách biệt giữa đồng hồ đeo tay tốc độ và màn hình hiển thị thông số kỹ thuật đã đem tới nét độc đáo cho xe.

Sức mạnh mẽ của Honda SH 125i đến từ loại động cơ eSP+ 4 valve thông minh vậy hệ mới, đánh dấu bước đột phá trong công nghệ động cơ của Honda. Sự vận hành của SH 125i trở nên mạnh khỏe vượt trội, tiết kiệm xăng và thân thiết với môi trường thiên nhiên hơn.

Xem thêm: Maria Ozawa Còn Sống Không, Cuộc Sống Maria Ozawa Sau Khi Giải Nghệ

Trên xe còn có các trang bị tân tiến như ABS cho phiên bản ABS hỗ trợ cho việc quản lý và vận hành SH 125i được bình yên hơn. Hộc đựng đồ bên dưới cốp xe rộng lớn 28 lít cùng còn được tích thích hợp thêm cổng USB. Nắp bình xăng trước hỗ trợ cho việc đổ xăng thuận tiện, hệ thống công tắc nhiều dụng xây đắp bên tay nạm phía trái và chiếc chìa khóa xe hoàn hảo Smart Key.

Khi thị trường xe trang bị được hồi sinh mạnh hơn sau thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt hơn nữa thì SH 125i cũng tăng giá theo. Khảo sát một số đại lý phân phối chủ yếu hãng của Honda (HEAD) ở thủ đô và khoanh vùng phía Bắc mang lại thấy, SH 125i thường xuyên được những đại lý xuất kho với giá chênh cao hơn nữa giá khuyến nghị tới 10 triệu đồng.

Cụ thể, Honda SH 125i CBS có giá thực tế là 81 triệu vnd và Honda SH 125i ABS có giá thực tế 88 triệu đồng. Mức giá này còn rất có thể dao đụng tùy theo màu sắc của Honda SH 125i hiện nay là màu sắc Đỏ, Đen, tuyệt Trắng.

Để giúp bạn đọc bao gồm thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Honda SH 125i new nhất trong thời điểm tháng 11/2021 như sau:

Mẫu xeGiá khuyến cáo (Triệu đồng)Giá cửa hàng đại lý (Triệu đồng)
SH 125i CBS Đỏ71,7981
SH 125i CBS Đen71,981
SH 125i CBS Trắng71,981
SH 125i ABS Đỏ79,7988
SH 125i ABS Đen79,7988
SH 125i ABS Trắng79,7988

*Lưu ý: giá bán ở trên mang ý nghĩa tham khảo, thực tế còn tùy đại lý phân phối và khu vực bán xe.