NAM SINH 15 TUỔI BỊ XE BUÝT TÔNG CHẾT NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG Ở HÀ NỘI

Công an đang điều tra nghi vấn xe buýt chạy trái hướng tông bị tiêu diệt nam thanh niên đi dạo trước cổng khu city Ciputra.

Bạn đang xem: Xe buýt tông chết người

Sáng 8/4, xe pháo buýt biển số 29B do Phạm Văn Tường (sinh năm 1973, trú trên Phú Xuyên, Hà Nội) tinh chỉnh trên mặt đường vành đai 3 nam thăng long - Mai Dịch.

Tới trước cổng khu đô thị Ciputra, xe pháo này lao lên vỉa vè rồi tông trúng anh L.X.B. (sinh năm 1990, quê Thái Bình).

Hiện ngôi trường vụ tai nạn. Ảnh: Q.H.

Tại hiện trường, xe pháo buýt nằm trên vỉa hè, một hoa cỏ bị gãy đổ.

Trao thay đổi với Zing, chỉ huy Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết va chạm khiến anh L.X.B. Tử vong trên chỗ. Công an sở tại đang thụ lý vụ việc, trong số ấy tập trung hiểu rõ nghi vấn xe pháo buýt đi ngược chiều.

Xem thêm: Phần Mềm Bảo Mật Cho Android Cực Hay Bạn Nên Biết, Top 10 Ứng Dụng Bảo Mật Tốt Nhất Trên Android

Lúc 8h45 cùng ngày, thông tin thêm cùng với Zing, chỉ đạo Đội CSGT 6 nằm trong Phòng CSGT Hà Nội, cho thấy tài xế với phụ xe tiếp nối được đem đến trụ sở Công an quận Bắc từ bỏ Liêm nhằm điều tra. Tại đây, phụ xe lắc đầu ôtô đi ngược chiều. Bạn này khai rằng vào thời điểm trên ôtô đang đánh lái để xoay đầu thì mất phanh, tiếp nối tông trúng người đi bộ.

Sự việc xảy ra trước cổng khu thành phố Ciputra ở hà thành (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Công an tp. Hải phòng nói gì về vụ nộp 100.000 đồng có tác dụng CCCD thêm chip?

Công an hải phòng đất cảng khẳng định có việc người dân cư Tiên Lãng yêu cầu đóng 100.000 đồng lệ tổn phí làm CCCD gắn cpu và đã xử lý các trường phù hợp sai phạm.

Sà lan chắn ngang kênh Tàu Hủ xuyên suốt 9 tiếng

Chiếc sà lan sẽ lưu thông trên kênh Tàu Hủ, q8 (TP.HCM), thì bất thần xoay ngang khiến cho giao thông thủy qua khu vực bị ách tắc.

Hồng Quang

Xe buýt tông bị tiêu diệt người xe pháo buýt tp. Hà nội đâm chết người tai nạn thương tâm xe buýt đâm Ciputra

Phó công ty tịch tp hcm Lê độc lập qua đời

0

Sau vụ tai nạn giao thông sáng 29/3, Phó quản trị Thường trực UBND tp.hcm Lê hòa bình được đưa vào khám đa khoa Đa khoa Long An trong triệu chứng ngưng tim.

xe pháo chở Phó công ty tịch tp hcm Lê Hòa Bình gặp gỡ tai nàn trên đường cao tốc

0 1

Xe 7 địa điểm đang lưu lại thông bên trên cao tốc tp hcm - Trung Lương, đoạn qua thị trấn Bến Lức (Long An) thì bị nổ lốp rồi lật ngang khiến Phó nhà tịch tp.hcm Lê hòa bình bị thương.

xe pháo chở Phó nhà tịch tp.hồ chí minh lật 5-6 vòng sau khi nổ lốp

0

Ôtô 7 khu vực bị nổ lốp, va tiếp xúc với dải ngăn cách cứng rồi lật nhiều vòng khiến cho Phó chủ tịch tp hcm Lê độc lập trọng thương.