Báo Cáo Của Mỹ: Bí Ẩn Vẫn Bao Trùm Các Vật Thể Bay Không Xác Định

Chụp lại hình ảnh,

Báo cáo được viết do một lực lượng sệt nhiệm do cỗ Quốc phòng Hoa Kỳ thành lập, được gọi là Lầu Năm Góc

Chính bao phủ Mỹ cho biết thêm họ không có lời giải thích nào về hàng trăm vật thể cất cánh không khẳng định mà các phi công quân sự chiến lược nhìn thấy.

Bạn đang xem: Báo cáo của mỹ: bí ẩn vẫn bao trùm các vật thể bay không xác định

Một report của Lầu Năm Góc công bố hôm lắp thêm Sáu cho biết chỉ hoàn toàn có thể giải mê say được một trong các 144 báo cáo về những vật thể cất cánh không xác định kể từ năm 2004.

Quốc hội Mỹ yêu thương cầu báo cáo sau khi quân team Hoa Kỳ báo cáo nhiều đồ gia dụng thể bay được chú ý thấy dịch rời bất hay trên bầu trời.

Lầu Năm Góc tiếp đến đã thành lập và hoạt động Lực lượng Đặc nhiệm hiện tượng lạ Trên ko Không Xác định vào tháng 8 năm ngoái để xem xét các báo cáo.

Công việc của tập thể nhóm là "phát hiện, phân tích cùng lập danh mục" gần như sự khiếu nại này, cũng tương tự "có được cái nhìn sâu sắc" về "bản chất và nguồn gốc" của UFO, Lầu Năm Góc mang lại biết.

Báo cáo trong thời điểm tạm thời được chào làng hôm đồ vật Sáu cho biết thêm hầu hết trong những 144 trường vừa lòng "hiện tượng trên không không xác định" được báo cáo, được điện thoại tư vấn là UAP, xẩy ra trong 2 năm qua, sau thời điểm Hải quân Hoa Kỳ vận dụng một cơ chế báo cáo tiêu chuẩn chỉnh hóa.

Trong 143 trường hòa hợp được báo cáo, bọn họ "thiếu thông tin đầy đủ trong cơ sở dữ liệu để hoàn toàn có thể giải thích rõ ràng các hiện tượng lạ này".

Điều đặc biệt quan trọng là, họ cho biết "không có dấu hiệu cụ thể nào về sự lộ diện của vật thể ko kể trái đất", nhưng lại cũng không loại bỏ điều đó.

Xem thêm: 1 Thách Đấu Vs 5 Kim Cương Urf + All Mid, 502 Bad Gateway

UAP "có thể thiếu một lời lý giải duy nhất", báo cáo cho biết. Một vài trong những hiện tượng này hoàn toàn có thể là technology của một nước nhà khác như trung hoa hoặc Nga, số khác có thể là các hiện tượng khí quyển thoải mái và tự nhiên như tinh thể băng có thể nhận diện trên hệ thống radar, vào khi report cũng nhận định rằng một số rất có thể "liên quan lại đến những công trình với chương trình kín của Hoa Kỳ".

Một ngôi trường hợp cơ mà họ rất có thể xác định "với độ tin cậy cao" là "một trái bóng lớn, vẫn xì hơi", báo cáo cho biết.

Báo cáo nói thêm rằng UAP ví dụ đặt ra "một vụ việc về an ninh bay và hoàn toàn có thể gây ra thách thức đối với bình yên quốc gia Hoa Kỳ".

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Lực lượng sệt nhiệm hiện tại đang "tìm tìm những cách thức mới để bức tốc thu thập" các báo cáo và thông tin. Chúng ta nói thêm rằng "việc rót thêm kinh phí" có thể giúp "nghiên cứu vãn sâu hơn về các chủ đề được nêu trong report này".

Bộ Quốc chống Hoa Kỳ đã ra mắt video về những UAP vào thời điểm tháng 4/2020. Bộ này cho thấy thêm chúng được quay bởi thủy quân Hoa Kỳ.

Trong một chương trình 60 Minutes của CBS News trong tháng trước, nhị cựu phi công thủy quân đã đàm luận về vấn đề nhìn thấy một đồ gia dụng thể ở Thái tỉnh bình dương có vẻ như phản chiếu vận động của họ.

Một phi công đã thể hiện vật thể này "trông hệt như những Tic-Tac nhỏ tuổi màu trắng", ám chỉ đông đảo viên bạc hà hình thuôn lâu năm màu trắng.

"Nó và đúng là trông y như thế, nước ngoài trừ câu hỏi nó di chuyển rất nhanh. Siêu thất thường và công ty chúng tôi không thể dự báo nó vẫn rẽ theo phía nào, làm sao nó rất có thể di chuyển như thế, hoặc gồm phải nó có khối hệ thống đẩy", nhân bệnh và cựu phi công hải quân Alex Dietrich nói với intlschool.edu.vn News.

"Nó ko có bất kỳ vệt khói hoặc lực đẩy ví dụ nào. Nó ko có ngẫu nhiên buồng tinh chỉnh và điều khiển bay ví dụ nào trên bề mặt để tinh chỉnh theo bí quyết mà nó đang gửi động."