Vợ Chồng Lý Hải Cùng Vợ Kém 17 Tuổi Và 4 Con Lên Đà Lạt Làm Nông Dân

Lý Hải sinh vào năm 1968 là 1 trong những ca sĩ theo thông tin được biết đến từ năm 1993 nhưng thật sự danh tiếng từ 2001 sau khoản thời gian hợp tác cùng với người cai quản Vĩnh Thuyên

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Lý Hải

Lý Hải, thương hiệu thật Nguyễn Văn Hải, sinh ngày 28 tháng 9 năm 1968 trên thị buôn bản Mỹ Tho ở trong tỉnh Mỹ Tho (nay là tp Mỹ Tho thuộc tỉnh chi phí Giang) là một ca sĩ người việt Nam. Bước chân vào lĩnh vực ca hát từ năm 1993, cơ mà tên tuổi của anh ý chỉ thật sự nên danh khi hợp tác ký kết với người cai quản Vĩnh Thuyên cho ra đời series album ca nhạc phim Trọn đời mặt em vào thời điểm năm 2001. Với thành công xuất sắc của loạt album này, Lý Hải vẫn xây dựng thành công thương hiệu cho riêng mình và trở thành trong những nam ca sĩ ăn khách nhất thời điểm bấy giờ, đặc biệt là đối với người theo dõi miền tây nam Bộ.

Bạn đang xem: Vợ chồng lý hải

Lý Hải là con út trong một mái ấm gia đình có 8 anh chị em. Tham gia vô cùng nhiều vận động văn nghệ của trường khi còn học phổ thông, mang lại năm lớp 11, anh đăng ký tham gia dự thi và trúng tuyển chọn vào lớp diễn viên kịch vày Trường thẩm mỹ và nghệ thuật Sân khấu 2 tổ chức tại Mỹ Tho.

Năm 1987, anh đưa lên thành phố hồ chí minh để theo học tại trường. Trong thời gian học, Lý Hải có điều kiện làm quen với ca hát bằng bài toán tham gia những đội xung kích của trường, cùng từng được đạo diễn Xuân Phước giới thiệu đi hát tại một trong những tụ điểm. Sau khi học xong, Lý Hải lâm vào hoàn cảnh cảnh thất nghiệp vị vào thời điểm đó kịch nói sẽ ở trong quy trình xuống dốc do thiếu vắng tanh khán giả. Năm 1991, anh biến diễn viên đoàn Kịch Nói Trẻ, tuy thế không thọ sau Lý Hải quay trở lại quê để tới trường nghề may rồi xoay lại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời hạn này, Lý Hải học tập thanh nhạc với việc hướng dẫn của những giáo viên trong trường nghệ thuật Sân khấu 2. Năm 1993, anh chuyển hẳn sang lĩnh vực ca hát với quyết tâm biến hóa một ca sĩ siêng nghiệp. Thời hạn đầu, Lý Hải cùng 2 người bạn là Hữu Bình và Hữu Thượng lập một đội nhóm nhạc nhưng hợp tác và ký kết được hai năm thì đội tan rã. Tiếp tục đi hát tại một số trong những tựu điểm của cả những tour diễn tại thủ đô Hà Nội. Anh chuyển sang phong cách hát đối kháng có múa phụ họa và bước đầu được người theo dõi biết mang đến với những ca khúc "Trọn đời mặt em", "Người yêu hỡi".

Năm 2000, Lý Hải gặp gỡ Vĩnh Thuyên (người trước kia từng là quản lý cho ca sĩ Phương Thanh) và được fan này giúp định hình lại phong thái âm nhạc, từ nơi chỉ tập trung vào đa số ca khúc sôi động sang hát cả nhạc nhộn nhịp lẫn trữ tình. Sau đó, Vĩnh Thuyên bằng lòng trở thành người quản lý cho Lý Hải. Thời gian này với đều ca khúc phần lớn là nhạc Hoa lời Việt như: "Phút biệt ly", "Khi người bọn ông khóc", "Liều thuốc cho trái tim",... Tên tuổi anh đã bước đầu được khán giả chú ý đến các hơn.

Xem thêm: Indochina Telecom Là Mạng Gì Và Sóng Có Khỏe Không? Thông Tin Các Gói Cước

Năm 2010, Lý Hải cho reviews album Trọn đời bên em vol.10, trên đây được xem là album ở đầu cuối để xong series album Trọn đời mặt em được thực hiện kéo dài đã 10 năm.

Ngoài ca hát, Lý Hải còn được nghe biết với sở thích sưu tập xe pháo hơi và đam mê tốc độ. Năm 2005, anh từng bị lâm thời giam tại Hoa Kỳ bởi lỗi chạy xe pháo quá tốc độ và không tồn tại giấy phép tài xế tại nước này. Anh đã đề xuất nộp số tiền bảo lãnh tại ngoại và tiền phạt tương đương khoảng 10 triệu đồng.

Lý Hải từng dự định kết hôn vào thời điểm năm 2009 với tình nhân tên Minh Hà. Tuy nhiên đám cưới đã bị hoãn lại mang đến năm 2010 do Minh Hà phải sang nước anh hoàn thành lịch trình Thạc sĩ Luật dịch vụ thương mại quốc tế trên một trường đh Luật sinh hoạt đây.

Năm 2010, nhị người tổ chức triển khai một ăn hỏi khá lớn tận nhà riêng của Lý Hải ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Năm 2011, nhị vợ ck ca sĩ Lý Hải cùng Minh Hà sinh bé xíu trai đầu lòng tên Nguyễn Hạo Nhiên.